วันจันทร์ที่ 16 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เจ้าสาวสลาตัน 'อ๋อม-ขวัญ' ปั่นยิ้มป่วนจิ้น

มาปะทะกันจนได้นะ! แอบโอดกันทั้งคู่ว่าอยู่ช่อง 7 มานาน แต่เพิ่งมีโอกาสได้โคจรมาเล่นละครคู่กันเป็นเรื่องแรก ในละครเรื่อง "เจ้าสาวสลาตัน" ของกันตนา หนุ่มมาดเข้ม อ๋อม อรรคพันธ์ กับสาวสวย ขวัญ อุษามณี เรื่องนี้แฟนๆ ละครเชียร์ให้เป็นคู่หวานตั้งแต่ยังไม่ออกจอ เพราะเคมีที่สวยหล่อดูเข้ากัน และฝีมือการแสดงที่ดูกลมกลืน

งานนี้ทีมงานเลยแอบตามไปเก็บเบื้องหลังมาให้ดู เรียกน้ำย่อยกันก่อนกับฉากนี้ ที่เบื้องหน้าออกจะดราม่านิดหน่อย แต่เบื้องหลังพระนางคู่นี้ดูจะสนุกสนานกันพอสมควร ฉากนี้เป็นตอนที่ เข็ม-เขมิกา(ขวัญ) ถูกพวกลูกจ้างใน จวงจันทร์สปา นำโดย อึ่ง (แพร-อาภัสสรา) พาพวกมารุมกลั่นแกล้งเข็มเพราะความหมั่นไส้ โดยทั้งสาดน้ำและปาแป้งใส่ ระหว่างชุลมุน ชานนท์ (อ๋อม-อรรคพันธ์) ก็เดินเข้ามาพอดี แต่พวกอึ่งยั้งมือไม่ทันการ ชานนท์ก็เลยโดนไปกับเข็มด้วยแบบจังๆ ชานนท์ออกอาการดุมาดเข้ม จนพนักงานทุกคนเกรงและรีบขอโทษ ชานนท์ตักเตือนและดึงเข็มออกไป เข็มรู้สึกผิดที่ชานนท์ต้องมารับเคราะห์ด้วย เข็มยื่นผ้าเช็ดหน้าให้ชานนท์ แต่ชานนท์ไม่ยอมรับน้ำใจ เพราะรู้สึกทั้งรักทั้งชังเข็มเช่นกัน แล้วบอกว่าเข็มไม่ควรกลับมาอีก

เบื้องหลังฉากนี้ ยกกองกันไปถ่ายทำที่สปาย่านพุทธมณฑล สาวๆ ในฉากนี้ดูจะครื้นเครงเพราะจะได้เล่นสาดแป้ง แต่คนที่เกร็งๆ ก็มีสาวแพร ที่เป็นคนต้องสาดน้ำเต็มขันใส่นางเอกสาวขวัญ จึงมีการนัดแนะทิศทางกันก่อนจะได้ไม่เข้าหูเข้าตา ส่วนตอนสาดแป้งนั้น ผกก.อยากได้จังหวะแบบพอดีเป๊ะ ไปๆ มาๆ เลยโดนกันไปหลายรอบพาให้เต็มตัวเลยทีเดียว พอสั่งคัต หนุ่มอ๋อมรีบเช็กสาวขวัญว่าโดนไปเท่ากันหรือเปล่า พอเห็นสาวขวัญหน้ายังสวยเกลี้ยงเกลา ก็รีบจัดการป้ายซะเต็ม 2 มือ แบบที่ขวัญเองก็หลบไม่ทัน งานนี้ถึงกับต้องทีใครทีมัน เพราะหนุ่มอ๋อมกระซิบว่า ปกติน้องขวัญชอบแกล้งผม โดนทุกวันที่เข้าฉากด้วยกัน งานนี้ถือว่ามือไวเลยได้เอาคืนเลยนะจ๊ะ

ดูภาพก็เดาได้ว่าเบื้องหลังสนุกสนาน ดูแล้วอมยิ้มขนาดไหน เคมีเบื้องหน้างานนี้ไม่ต้องห่วงทุกบททุกตอนไหลลื่นไร้ปัญหา สนุกสนานพาแฟนๆ จิ้นไปตามๆ กันแน่นอน ติดตามชมฉากนี้ได้ในละคร "เจ้าสาวสลาตัน" ฉากนี้ในวันอังคารที่ 14 ม.ค.นี้ เวลา 20.20 น. ทางช่อง 7.

 

 

มาปะทะกันจนได้นะ! แอบโอดกันทั้งคู่ว่าอยู่ช่อง 7 มานาน แต่เพิ่งมีโอกาสได้โคจรมาเล่นละครคู่กันเป็นเรื่องแรก ในละครเรื่องนี้ 9 ม.ค. 2557 17:39 9 ม.ค. 2557 19:04 ไทยรัฐ