วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
'ศศิ' ลั่น! ไม่ใช่สาวใจเแตก! รับเที่ยวบ้างแต่ไม่บ่อย!?

'ศศิ' ลั่น! ไม่ใช่สาวใจเแตก! รับเที่ยวบ้างแต่ไม่บ่อย!?

  • Share:

เคลียร์ข่าวกิ๊กกับพระเอกสุดหล่อ ป้อง ณวัฒน์ กุลรัตนรักษ์ ไปแล้ว ศศิ สินทวี นางแบบสุดฮอตจากเวที เกตเวย์สยาม โมเดลไอดอล Gateway Siam Model idol 2013 โดนเม้าท์กระเจิงอีกแล้วนะคะ แอบปวดหัวแทนจริงๆ โดนเม้าท์แรงว่าเป็นสาวใจแตก ชอบตะลอนราตรีไปเรื่อยๆ เปื่อยๆ พฤติกรรมชวนละเหี่ย จนทำการเรียนเสียเกรดตก ศศิรีบบอกเลยว่า "ไม่เป็นความจริงแต่อย่างใด"  

ไม่จริงอย่างไร ลองอธิบายสิคะ? "เรื่องเที่ยวกลางคืน ยอมรับว่าเมื่อก่อนก็เที่ยวนะคะ เราวัยรุ่นเนอะก็ต้องมีบ้าง แต่ไม่ใช่ไปเที่ยวทุกวันทุกคืนแน่นอน หนูเที่ยวมีลิมิตนะคะ เที่ยวอย่างมีสติ เที่ยวแล้วไม่ได้เสียการเรียนแน่นอนคะ หลังๆ แทบจะไม่ได้เที่ยวแล้วนะ นานๆ ครั้ง ยิ่งตอนนี้มีงานเข้ามาแล้ว ก็ต้องลด ละ เลิกไปเลยค่ะ บวกกับตอนนี้ศิเรียนอยู่ มีฝึกงานเกือบทุกเทอมด้วย ก็ต้องตั้งใจเรียนกันหน่อย(ยิ้ม)"

หุ่นดีจังมีเคล็ดไม่ลับอะไร? "ไม่มีอะไรมากคะ เรื่องอาหารกินพออิ่ม อร่อยแค่ไหนก็ต้องหยุดปากตัวเองให้ได้"  แล้วดูแลตัวเองอย่างไรบ้าง? "ก็ทั่วๆ ไปนะคะ ว่างก็ไปว่ายน้ำ เข้าฟิตเนสด้วย ก่อนหน้านี้จะขี้เกียจหน่อย(ยิ้ม) แต่ตอนนี้กลับมาขยันอีกแล้วค่ะ ถ้าเราไม่ทำให้ตัวเองแล้วใครจะมาทำให้จริงมั้ยคะ ส่วนเรื่องผิวพรรณ หนูมีอะไรก็ใช้ ผิวหนูไม่ค่อยแพ้อะไรง่ายๆ หรอกค่ะ แต่เราก็ต้องดูแลตัวเองให้ดีๆ ต้องเลือกให้ดีๆ ไม่ใช่เอาอะไรมาทาก็ได้ ล่าสุด ศิก็ลองมาใช้ครีมของฮาดะ Hada แรกๆ ก็ไม่ค่อยกล้าเพราะเคยมีข่าวออกมาว่าไม่ดีอย่างงั้นอย่างโน้น ก็พอมาลองใช้จริงๆ ก็โอเคนะคะ นอนดึกๆ ตื่นมาหน้าไม่โทรม เด้งคืนเดียวจริงๆ".

 

 

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้