วันอังคารที่ 21 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'บี' ยังปากแข็งคบ 'ไฮโซฮิม' แค่เพื่อน

บี-น้ำทิพย์ ยังปากแข็งคบไฮโซฮิม-อิสริยะ แค่เพื่อน บอกตอนนี้ธุรกิจกำลังไปได้สวย เตรียมนั่งแท่นผู้จัดละคร กำลังอยู่ในช่วงเขียนบทและทำเองทั้งหมด

เป็นข่าวด้วยกันมาหลายครั้ง แต่ก็ยังคงปากแข็งเหมือนเดิม สำหรับนักแสดงสาว บี-น้ำทิพย์ จงรัชตวิบูลย์ กับไฮโซหนุ่ม ฮิม-อิสริยะ คูหาเปรมกิจ ล่าสุดได้เห็นสาวบีอวยพรวันเกิดให้ฮิมบนอินสตาแกรม จนทำให้หลายคนคิดว่าคู่นี้คบกันแล้วรึเปล่า เพราะก็มีหลายคนลุ้นให้เป็นแฟนกันเสียที เมื่อได้มีโอกาสเจอสาวบีในงานบวงสรวงเปิดกล้องละคร อนิลทิตา ที่ตึกจีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ เจ้าตัวก็ได้บอกถึงเรื่องนี้ให้ฟัง รวมถึงเรื่องธุรกิจอาหารเสริมที่ได้ทำร่วมกับ โย-ยศวดี หัสดีวิจิตร ซึ่งตอนนี้กำลังไปได้สวยเลยทีเดียว

เห็นล่าสุดเราขึ้นไอจีแฮปปี้เบิร์ธเดย์ฮิม-อิสริยะ ? “ก็เป็นวันเกิดเพื่อน ปกติวันเกิดเพื่อนสนิท เราก็จะโพสต์ลงอยู่แล้ว กับฮิมตอนนี้เราก็มีพูดคุยกันเหมือนเดิมมีอะไรให้เป็นของขวัญวันเกิดเพื่อนบ้างมั้ย?ไม่มีเลย(ยิ้ม) หลังจากที่เราโพสต์ข้อความให้เขา เราก็ไม่ได้มีพูดเรื่องนี้เลย อีกอย่างรู้สึกว่าเขาไม่ได้เล่นไอจีเลยแบบนี้ในเรื่องความสัมพันธ์จะมีโอกาสพัฒนาอีกมั้ย? ตอนนี้คือคุยไปเรื่อย มากว่า ตอนนี้คือคุยกับฮิมแค่คนเดียว?ก็คุยเป็นเพื่อนเฉยๆ ปกติ เรื่อยๆ ยังเป็นเพื่อนที่ดี แต่พักหลังเหมือนมีข่าวว่าเขาห่างๆ กับเราไปแล้ว?ต่างคนต่างทำงานมากว่า เจอกันบ้าง ไม่เจอกันบ้าง แต่เราก็คุยกันเรื่อยๆ เหมือนเดิมเลยเรามองไว้นานแค่ไหนถึงจะมั่นใจกับคนนี้? "ต้องใช้เวลาค่ะ ของอย่างนี้มันตอบไม่ได้ว่ามันจะพร้อมเมื่อไหร่" เพื่อนในกลุ่มเราว่ายังไงบ้างกับฮิม? "จริงๆ เราเป็นเพื่อนกลุ่มเดียวกันหมดเลยค่ะ ทุกคนก็เฉยๆ ไม่มีใครอะไร" เขายังมีสาวเข้ามามั้ย? "อันนี้ไม่ทราบเลยค่ะ เจอเขาก็ถามเขา ส่วนตัวบีก็มีคนเข้ามาก็เป็นเพื่อนหมด"

 

เราทุ่มทำธุรกิจเยอะ ฮิมมีมาให้คำปรึกษาบ้างมั้ย? "เราไม่ได้ปรึกษาเรื่องงานกันเลยค่ะ เพราะจริงๆ เราก็มีพาร์ทเนอร์ที่ดีอยู่แล้ว คือพี่โย-ยศวดี ส่วนใหญ่เราก็คุยกับพี่โยมากกว่า" มีแพลนจะทำธุรกิจกับฮิมบ้างมั้ย? "ไม่มีค่ะ แต่ถ้าเขาลงทุนก็ไม่แน่" ปีใหม่ที่ผ่านมาไปเคาต์ดาวน์ที่ไหน? "บีก็ไปเที่ยวของบีนะ ไปดูไบค่ะ ที่นั่นก็สวยดี เป็นครั้งแรกที่ไป ที่นั่นก็ดูอลังการดี คือช่วงไปเราโชคดีมาก เพราะว่ามันเป็นช่วงเวิลด์เเร็คคอร์ดเกี่ยวกับไฟและพลุที่จุดเยอะที่สุดพอดี ก็สวยมากค่ะ" เห็นว่าจะขึ้นแท่นเป็นผู้จัดละครแล้ว? "ก็กำลังเป็นผู้จัดฯ ตอนนี้กำลังเขียนบทอยู่ค่ะ เขียนพล็อตเรื่องเอง ทำเองคนเดียว แต่ไม่ได้เล่นเองแน่นอน เป็นแนวเมโลดราม่า เป็นเรื่องแนวตบตีแย่งชิงความรัก ส่วนจะเห็นเมื่อไหร่ เราก็พยายามเร็วที่สุด เพราะตอนนี้งานเยอะมาก มีละคร 2 เรื่อง มีธุรกิจและอะไรหลายอย่าง แต่การเป็นผู้จัดมันก็ดูแลรับผิดชอบหลายคนมากนะคะ เราก็ทำให้ดีที่สุดและพร้อมที่สุดค่ะ".

 

 

บี-น้ำทิพย์ ยังปากแข็งคบไฮโซฮิม-อิสริยะ แค่เพื่อน บอกตอนนี้ธุรกิจกำลังไปได้สวย เตรียมนั่งแท่นผู้จัดละคร กำลังอยู่ในช่วงเขียนบทและทำเองทั้งหมด 9 ม.ค. 2557 14:38 9 ม.ค. 2557 15:53 ไทยรัฐ