วันจันทร์ที่ 21 มกราคม พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
'ฟาง' แฮปปี้รีเทิร์น 'เอเอ' ปรับจูนลงล็อก

'ฟาง' แฮปปี้รีเทิร์น 'เอเอ' ปรับจูนลงล็อก

  • Share:

ฟาง-พิชญา เผยปีใหม่ควงเอเอ-พีรวัชร์ สวดมนต์ข้ามปี สัมพันธ์รักคบ 5 ปี ดีขึ้นกว่าเดิม แม่เริ่มไฟเขียว ยังไม่มีแพลนวางอนาคตร่วมกัน แต่แฮปปี้ขึ้นมาก บอกพยายามลดอาการขี้หึงและเริ่มไว้ใจฝ่ายชายมากขึ้น

ดูความรักจะแฮปปี้มากกว่าเดิม สำหรับนักแสดงสาว ฟาง-พิชญา เชาวลิต ที่ตอนนี้สัมพันธ์ความรักกับหนุ่ม เอเอ-พีรวัชร์ เหราบัตย์ ที่ได้หวนกลับมาคบกันอีกรอบดีขึ้นกว่าเดิม แถมครั้งนี้คุณแม่ของฝ่ายหญิงยังไฟเขียวให้ทั้งคู่อีกด้วย พร้อมกับรักและเอ็นดูหนุ่มเอเอเหมือนลูกชายคนหนึ่ง

ปีใหม่ไปไหน? "อยู่กรุงเทพฯค่ะ เคาท์ดาวน์ที่นี่และไปสวดมนต์ข้ามปีกันที่วัดกับพี่เอเอ-พีรวัชร์ ด้วยปีนี้เป็นปีแรกที่ได้ลองสวดมนต์ข้ามปีดูค่ะ" เห็นว่าเอเอชอบด้วย? "ชอบค่ะ พี่เอเอก็จะมีนั่งกระดุ๊กกระดิ๊ก แต่ก็ดีค่ะถือเป็นฤกษ์ดีในการสวดมนต์ข้ามปี แต่คุณแม่ไม่ได้ไปด้วยค่ะ ก็จะมีฟาง พี่เอเอ และพี่โปรดิวเซอร์คนนึงไปด้วย" แม่ไฟเขียวหรือยัง? "เริ่มค่ะเพราะคุณแม่เห็นว่าเรารู้จักกันมานาน 5-6 ปีแล้ว แต่พี่เอเอก็ยังเข้าหาคุณแม่น้อยอยู่ เพราะเขายังกลัวๆ แต่เพราะพี่เอเอเป็นคนมือไม้อ่อน ไปลามาไหว้คุณแม่เลยประทับใจ" แม่พูดอะไรให้ฟังบ้าง? "ท่านก็ถามค่ะว่าคบนานแล้วและยังไง ส่วนปฏิกิริยาอื่นก็จะเป็นเรื่องมันเคยมีเหตุการณ์ที่เขาลืมกุญแจไว้ และมาวีนใส่เสียงดังมากจนลอดเสียงโทรศัพท์ออกมา และตอนนั้นเราก็อยู่กับคุณแม่พอดีแม่เขาก็หัวเราะขำๆ เหมือนพี่เขาเป็นลูกชายอีกคนนึง" เขาจะยอมปรับลุคให้เข้าตาผู้ใหญ่มากขึ้นไหม? "แม้ลุคเขาจะมีเพลย์บอย แต่ตัวตนจริงๆ ของเขาเป็นคนน่ารักนะคะ เป็นคนไม่มีอะไร"

เขาเคยท้อที่คบหากับเราไหม? "เมื่อก่อนค่ะแต่ตอนนี้โอเคขึ้น เพราะเวลาพี่เขาไปรับไปส่งที่บ้านก็จะเข้าหาคุณแม่และคุณยายมากขึ้น แต่ก็ยังมีอาการประหม่านิดหน่อย" มีแพลนอนาคตกันรึยัง? "ยังไม่มีเรื่องแพลนอนาคตเลยค่ะ ตอนนี้เรายังเด็กทั้งคู่ ก็ค่อยๆเป็นค่อยๆไป เพราะคุณแม่เองก็เห็นว่าคู่รักมันจะ ออนหรือออฟอยู่ตลอด เขาก็งงว่าคู่เราจะเลิกกันไหม" กลับมาคบกับคราวนี้ดีขึ้นไหมยังมีทะเลาะกันบ่อยเหมือนเดิมหรือเปล่า? "รอบนี้ดีขึ้นค่ะ เพราะทั้งสองคนก็ช่วยกันปรับจนเดี๋ยวนี้พี่เอเขาให้ฟางดูโทรศัพท์เอง แบบไม่ต้องขอเลย เขาบอกว่าไม่ชอบคนนั้นก็ดีลีทออกไปแล้วกัน (หัวเราะ) แต่เราก็พยามลดอาการขี้หึงอยู่" เขาโอเคไหม? "ก็โอเคค่ะ ไม่รู้ว่าเพราะเบรกฟางได้แล้วหรืออย่างไร (หัวเราะ)" ปีนี้จะมีแฟชั่นคู่รักให้ได้เห็นกันมั้ย? "แฟชั่นคู่รักยังไม่มีค่ะ แต่แฟชั่นของพี่เอเอน่าจะมีออกมาเรื่อยๆ เพราะเขาสายนี้อยู่แล้ว".

 

 

 

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้