วันศุกร์ที่ 25 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'โบ๊ท' ตื่นเต้นขึ้นแท่นพระเอกละคร

โบ๊ท เดอะเยอร์ส ปัดเตรียมเซ็นสัญญาเอ็กแซ็กท์ หลังหมดสัญญาแกรมมี่แต่ยังไม่ตัดสินใจว่าจะอยู่ค่ายไหน ตื่นเต้นรับบทพระเอกเรื่องแรก อนิลทิตา

มารับบทเป็นพระเอกเรื่องแรกในละคร อนิลทิตา สำหรับ โบ๊ท-นิธิศ วารายานนท์ หรือ โบ๊ท เดอะเยอร์ส ซึ่งการรับบทพระเอกนี้เป็นครั้งแรกของหนุ่มโบ๊ทอีกด้วย โดยเจ้าตัวบอกว่ารู้สึกตื่นเต้น แม้จะเคยผ่านงานแสดงมาแล้ว ส่วนใครที่สงสัยว่าหนุ่มโบ๊ทจะหันมาเซ็นสัญญากับเอ็กแซ็กท์รึเปล่า เพราะเพิ่งหมดสัญญาไปกับแกรมมี่ เจ้าตัวก็บอกว่าตอนนี้เป็นอิสระอยู่ เพราะยังตัดสินใจไม่ได้

"ตื่นเต้นแน่นอนอยู่แล้ว เพราะที่ผ่านมาเราก็เคยเล่นแต่ดนตรี รับงานแสดงบ้างเล็กน้อย แต่กับเรื่องนี้ต้องแสดงนำเลยรู้สึกค่อนข้างตื่นเต้น" ทำการบ้านเยอะไหม? "ผมพยายามทำการบ้านให้น้อยที่สุด เพราะยิ่งรู้มากก็ยิ่งกังวล ก็เลยดับเครื่องชนเอาดีกว่า" มาร่วมงานกับเอ็กแซ็กท์ ได้เซ็นสัญญาหรือเปล่า เพราะเห็นว่าตอนนี้หมดสัญญากับแกรมมี่แล้วด้วย? "ตอนนี้เป็นอิสระครับ เพราะยังตัดสินใจไม่ได้ ที่ติดต่อมาก็มีทั้งค่ายเพลงที่ติดต่องานเดี่ยว วง ค่ายหนังและรวมถึงค่ายเอ็กแซ็กท์ ที่ผู้ใหญ่เอ่ยปากว่าอยากให้เซ็นด้วย กับตอนนี้บอกตามตรงว่ายังตัดสินใจไม่ได้จริงๆ เพราะการตัดสินใจของเรานั้นจะกระทบกับหลายฝ่ายรวมถึงเพื่อนร่วมวงด้วย"

 


ส่วนหนึ่งที่ไม่ตัดสินใจเพราะหวั่นร่วมงานกับยิปโซ-รมิตา หรือเปล่า เพราะเขาเองก็มาเล่นรับเชิญให้เอ็กแซ็กท์บ่อย? "ไม่เกี่ยวเลยครับ สำหรับกับยิปโซตอนนี้ไม่ได้คุยกันนานแล้วครับ เพราะเขาเองก็มีงานโปรโมตหนังเยอะ เมื่อวันเปิดตัวเขาก็เชิญไปรอบสื่ออยู่เลยครับ" สถานะ ตอนนี้? "ผมว่าคนที่คุยทางเพื่อนจริงๆ มันมีอยู่ ก็เลยไม่อยากฝืนตกลงกัน เป็นเพื่อนดีๆ" เป็นเพราะติสต์ทั้งคู่หรือเปล่า? "ไม่ติสต์หรอกครับ เพราะผมเคยเจอติสต์ตัวจริงๆ คนละเรื่องเลย อันนี้เราเป็นแค่คนที่มีเทสใกล้เคียงกันประมาณหนึ่ง" ยิปโซหมดสิทธิ์ลุ้น? "เป็นเพื่อนน่าจะดีที่สุดครับ".

 

 

 

โบ๊ท เดอะเยอร์ส ปัดเตรียมเซ็นสัญญาเอ็กแซ็กท์ หลังหมดสัญญาแกรมมี่แต่ยังไม่ตัดสินใจว่าจะอยู่ค่ายไหน ตื่นเต้นรับบทพระเอกเรื่องแรก อนิลทิตา 9 ม.ค. 2557 13:44 ไทยรัฐ