วันพฤหัสบดีที่ 19 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'บิ๊กแจ๊ด' โต้ข่าวลือยื่นใบลาออก

"คำรณวิทย์ ธูปกระจ่าง" โต้ลั่นข่าวลือยื่นใบลาออก ปัดไม่เป็นความจริง แต่ยอมรับคุณแม่ไม่สบายใจในเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น แต่ก็ไม่กระทบกับการปฏิบัติหน้าที่แต่อย่างใด...

เมื่อเวลา 08.00 น. วันที่ 9 ม.ค. พล.ต.ท.คำรณวิทย์ ธูปกระจ่าง ผบช.น. เปิดเผยกับไทยรัฐออนไลน์ ถึงกระแสข่าวลือยื่นใบลาออกกับ ผบ.ตร. ซึ่งเป็นข่าวแพร่สะพัดในสื่อบางฉบับช่วงเช้าวันนี้ว่า เรื่องดังกล่าวไม่เป็นความจริง ตนไม่ได้ยื่นใบลาออกแต่อย่างใด ยังปฏิบัติหน้าที่ตามปกติ แต่ยอมรับว่าเหตุการณ์ที่ผ่านมา คุณแม่ของตนเกิดความไม่สบายใจ แต่ก็ไม่กระทบกับการปฏิบัติหน้าที่แต่อย่างใด

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า สำหรับข่าวลือดังกล่าวที่แพร่สะพัดออกมาในช่วงเช้าวันนี้ ทางหน้าหนังสือพิมพ์บางฉบับ และลือสะพัดในโลกโซเชียลอย่างรวดเร็ว ระบุว่า เมื่อกลางดึกที่ผ่านมา พล.ต.ท.คำรณวิทย์ ได้ยื่นหนังสือลาออกจากตำแหน่ง ผบช.น. และจากการเป็นข้าราชการตำรวจ ต่อ พล.ต.อ.อดุลย์ แสงสิงแก้ว ผบ.ตร. เหตุผลเพราะถูกตำหนิกรณีไม่สามารถคุมการชุมนุมของกลุ่ม กปปส.ได้ โดยมีมารดาของ พล.ต.ท.คำรณวิทย์ เป็นคนขอร้องให้ลาออก ซึ่ง พล.ต.ท.คำรณวิทย์ ได้ออกมาปฏิเสธข่าวดังกล่าวกับทีมข่าวไทยรัฐออนไลน์ว่าไม่เป็นความจริงแต่อย่างใด

"คำรณวิทย์ ธูปกระจ่าง" โต้ลั่นข่าวลือยื่นใบลาออก ปัดไม่เป็นความจริง แต่ยอมรับคุณแม่ไม่สบายใจในเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น แต่ก็ไม่กระทบกับการปฏิบัติหน้าที่แต่อย่างใด... 9 ม.ค. 2557 08:21 9 ม.ค. 2557 08:36 ไทยรัฐ