วันพุธที่ 14 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ตู่-เต้น นำพลพรรคเพื่อไทยหาเสียง'สุรินทร์'

ตู่-เต้น นำพลพรรคเพื่อไทยหาเสียง'สุรินทร์'

  • Share:

จาตุรนต์-ณัฐวุฒิ-จตุพร เตรียมนำทีมพรรคเพื่อไทย ลงพื้นที่เมืองช้าง จ.สุรินทร์ วันนี้ จัดเวทีหาเสียง...

วันนี้ (9 ม.ค. 56) นายประดับ สืบสันต์ ทนายความคนเสื้อแดง สมาชิกพรรคเพื่อไทยจังหวัดสุรินทร์ กล่าวว่า พรรคเพื่อไทย จะจัดเวทีปราศรัยหาเสียงใหญ่ให้กับผู้สมัคร ส.ส.สุรินทร์ แบบแบ่งเขต ทั้ง 8 เขต ในวันนี้ คือวันที่ 9 ม.ค. 57 ตั้งแต่เวลา 15.00 น.- 24.00 น. ณ สนามกีฬากลางจังหวัดสุรินทร์ (สนามช้าง) โดยจะมีผู้สนับสนุน และประชาชนจากอำเภอต่างๆ ทั้ง 17 อำเภอ ของจังหวัดสุรินทร์ จำนวนกว่า 10,000 คน เข้ารับฟังนโยบายของพรรคเพื่อไทย

โดยมีแกนนำพรรคเพื่อไทย 5 คน ประกอบด้วย นายจาตุรนต์ ฉายแสง รมว.ศึกษาธิการ นายณัฐวุฒิ ใสยเกื้อ รมช.พาณิชย์ นายจตุพร พรหมพันธุ์ นางธิดา ถาวรเศรษฐ นพ.เหวง โตจิราการ พร้อมเปิดตัวผู้สมัคร ส.ส.สุรินทร์ พรรคเพื่อไทย ทั้ง 8 เขต ปราศรัยเพื่อช่วยหาเสียงดังกล่าว

ทั้งนี้ เพื่อให้พี่น้องประชาชนได้เข้าใจถึงสถานการณ์บ้านเมืองที่แท้จริง และการทำงานของรัฐบาลพรรคเพื่อไทยที่ผ่านมาว่าประสบความสำเร็จอย่างไรบ้าง และกระบวนการขัดขวางไม่ให้มีการเลือกตั้งในวันที่ 2 ก.พ. 57 นอกจากนี้ยังได้มีการประสานขอรับการสนับสนุนเจ้าหน้าที่ตำรวจจาก สภ.เมืองสุรินทร์ จำนวน 100 นาย เพื่อคอยดูแลอำนวยความสะดวกการจราจร และรักษาความปลอดภัยอีกด้วย.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้