วันเสาร์ที่ 18 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'เรดแนปป์' สะกิดนิวคาสเซิล อยากได้ 'เรมี' จ่ายมา 800 ล้าน

"แฮร์รี เรดแนปป์" ยืนยัน ต้องการค่าตัวของ "โลอิค เรมี" จำนวน 800 ล้านบาท หากนิวคาสเซิล ยูไนเต็ด ต้องการเซ็นสัญญาแบบถาวรกับดาวยิงทีมชาติฝรั่งเศสรายนี้...

 

สำนักข่าวต่างประเทศ รายงานวันที่ 8 ม.ค. ว่า แฮร์รี เรดแนปป์ ผู้จัดการทีม "ทหารเสือราชินี" ควีนส์ปาร์ค เรนเจอร์ส ระบุ หากทีมนิวคาสเซิล ยูไนเต็ด อยากได้ตัว "โลอิค เรมี" แบบถาวร ต้องจ่ายเงิน 16 ล้านปอนด์ หรือ 800 ล้านบาท เป็นค่าตัวของศูนย์หน้าผิวสี

ฤดูกาลนี้ เรมี ทำไปแล้ว 10 ประตู จากการลงสนาม 19 นัด ให้กับ "สาลิกาดง" นับตั้งแต่ถูกยืมตัวมาเล่นในถิ่นเซนต์ เจมส์ พาร์ค เมื่อเดือนสิงหาคมที่ผ่านมา โดยก่อนหน้านี้มีข่าวว่า เรมีต้องการอยู่กับทีมที่ได้สิทธิ์ไปเล่นยูฟ่า แชมเปียนส์ลีก แต่อย่างไรก็ตาม เรมีจะต้องกลับไปยังถิ่นลอฟตัส โรด อีกครั้งหลังจบฤดูกาลนี้ เพราะสัญญาที่ยังมีอยู่กับ "ทหารเสือราชินี" อีกถึง 3 ปีด้วยกัน

ด้าน "อลัน พาร์ดิว" กุนซือนิวคาสเซิล อยากให้กองหน้าวัย 27 ปี อยู่กับทีมต่อไป แต่เรดแนปป์ออกมาเตือนว่า อดีตหัวหอกทีมโอลิมปิก มาร์กเซย รายนี้ จะไม่ถูกปล่อยไปในราคาถูกอย่างแน่นอน โดยล่าสุดได้ยืนยันชัดเจนแล้วว่า เรมี มีค่าตัวอยู่ที่ 16 ล้านปอนด์

"แฮร์รี เรดแนปป์" ยืนยัน ต้องการค่าตัวของ "โลอิค เรมี" จำนวน 800 ล้านบาท หากนิวคาสเซิล ยูไนเต็ด ต้องการเซ็นสัญญาแบบถาวรกับดาวยิงทีมชาติฝรั่งเศสรายนี้... 9 ม.ค. 2557 05:46 9 ม.ค. 2557 05:58 ไทยรัฐ