วันศุกร์ที่ 17 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'พาเลซ' เศร้า!' ผี' ไม่ให้ยืม' ซาฮา'

"ปิศาจแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ปฏิเสธปล่อยตัว "วิลเฟรด ซาฮา"  ปีกดาวรุ่ง ไปให้กับฝูงอินทรีผงาด คริสตัล พาเลซ ยืมตัวจนจบฤดูกาลนี้...

 

สำนักข่าวต่างประเทศ รายงานวันที่ 8 ม.ค. ว่า โทนี พูลิส ผู้จัดการทีม "อินทรีผงาด" คริสตัล พาเลซ เผย สโมสรต้องพบกับความผิดหวังในการขอยืมตัว "วิลเฟรด ซาฮา" ปีกดาวรุ่งของ "ปิศาจแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด มาใช้งานในถิ่นเซลเฮิร์สท์ พาร์ค

ซาฮา เซ็นสัญญาย้ายจาก คริสตัล พาเลซ ไปอยู่กับ "ปิศาจแดง" ด้วยค่าตัว 15 ล้านปอนด์ เมื่อ 1 ปีที่แล้ว ก่อนที่ "ปิศาจแดง" จะปล่อยให้ 'พาเลซ' ยืมกลับไปใช้งานในช่วงครึ่งหลังของฤดูกาลที่ผ่านมา และมีส่วนสำคัญในการช่วยพาทีมเลื่อนชั้นได้สำเร็จ

อย่างไรก็ตาม ในฤดูกาลนี้ ซาฮาเพิ่งมีโอกาสลงสนามเป็นตัวสำรองในลีกแค่ 2 นัดเท่านั้น ทำให้พาเลซต้องการขอยืมกลับมาใช้งานอีกรอบ แต่ดูเหมือนว่า "เดวิด มอยส์" ผู้จัดการทีมปิศาจแดง ไม่ต้องการปล่อยดาวเตะวัย 21 ปี ออกจากถิ่นโอลด์ แทรฟฟอร์ด

ด้าน พูลิส เผยว่า "หลังจากเขาได้คุยกับมอยส์ ก็รู้ทันทีว่า กุนซือชาวสกอตแลนด์ ไม่ต้องการปล่อยซาฮากลับมาลอนดอน โดยบอกแต่เพียงว่า ซาฮายังมีอนาคตในถิ่นโอลด์ แทรฟฟอร์ด อยู่"

"ปิศาจแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ปฏิเสธปล่อยตัว "วิลเฟรด ซาฮา" ปีกดาวรุ่ง ไปให้กับฝูงอินทรีผงาด คริสตัล พาเลซ ยืมตัวจนจบฤดูกาลนี้... 9 ม.ค. 2557 05:36 9 ม.ค. 2557 05:44 ไทยรัฐ