วันศุกร์ที่ 20 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'กอล์ฟ' ปลื้ม 'ยิปซี' รับตรงสเปก โต้จับปลาสองมือจีบ 'แจม' ด้วย

หนก่อนก็มีข่าวเมาท์ตามจีบนางเอกลูกครึ่งวิกหมอชิต แซมมี่ เคาวเวลล์ แต่กลับไปสนิทสนมกับนางร้ายสาวเซ็กซี่ เอมมี่-มรกต กิตติสาระ จนเป็นประเด็นร้อนมารอบนึงแล้ว หนนี้นักแสดงหนุ่มผิวเข้ม กอล์ฟ-อนุวัฒน์ ชูเชิดรัตนา ก็มีข่าวเมาท์ว่าอินเลิฟกับนางเอกสาวหมวยค่ายเอ็กแซ็กท์ ยิปซี-คีรติ มหาพฤกษ์พงศ์ แถมยังควงกันไปเดินเล่นช้อปปิ้งชิลๆ ที่​ตลาดนัดซี​ดี​ซีพร้อมกับเพื่อนสาวๆ ของฝ่ายหญิง ซึ่งฝ่ายหญิงเองก็มีนักแสดงหนุ่มรุ่นพี่ หยวน-นิธิชัย ยศอมรสุนทร ประกาศตัวว่าชอบเหมือนกัน แต่ในขณะเดียวกันก็มีข่าวว่าหนุ่มกอล์ฟไปขายขนมจีบนักร้องสาวดูโอวงเนโกะจัมพ์ ค่ายอาร์เอส แจม-ชรัฐฐา อิมราพร อีกด้วย เรียกว่างานนี้จีบสาวซ้อน 2 คนเลยทีเดียว ได้เจอหนุ่มกอล์ฟมาร่วมแจกปฏิทินช่อง 7 สีปี 2557 ที่ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว เลยสอบถามถึงทุกประเด็นให้เจ้าตัวได้ชี้แจงกันหน่อย

มีคนเล่นไปเดินเล่นกับยิปซี-คีรติ? "ไปจริงครับ ถามว่ารู้จักกันได้ยังไงก็รู้จักจากเพื่อนของเพื่อน" ไปสนิทกันตอนไหน?"ก็เพิ่งได้คุยกันเมื่อ 2 อาทิตย์ ไปเดินอย่างที่เห็น ไม่คิดว่าจะเป็นข่าวไว เพราะครั้งนั้นเพิ่งไปเดินครั้งแรก" เรียกว่าจีบเค้าอยู่ได้มั้ย? "เรียกว่าจีบมั้ยเหรอ เรียกว่าเป็นคนที่อยากคุยด้วย คุยด้วยแล้วสบายใจ ไม่รู้เหมือนกันว่าจีบมั้ย" อยากคุยแบบพัฒนามากกว่าเพื่อนมั้ย? "ก็อยากคุย (ยิ้ม)" เห็นในไอจีมีมุมหวานๆ แท็กรูปหากัน? "ก็แท็กกันธรรมดาแบบคนรู้จักกัน เราก็ไม่ได้ปิดอะไรว่าเป็นคนยังไง เป็นคนมีมุมส่วนตัว ผมก็ดูไอจีเค้า ดูเค้าในละคร เค้าก็เป็นคนน่ารัก ก็ปลื้มเค้า" เรียกว่าเป็นสเปกมั้ย? "ตรงมากครับ (ยิ้ม)"

ก่อนหน้านี้เรายังมีข่าวกับแซมมี่อยู่เลย คนเลยมองว่าเลิกกันแล้วหันมาจีบยิปซี? "อย่างแซมมี่เรามีผู้จัดการคนเดียวกัน ก็เป็นพี่น้องกันเหมือนเดิม ไม่ได้มีอะไร ผมไม่เคยบอกว่าเราเป็นแฟนกันนะ" แซมมี่รู้เรื่องยิปซีมั้ย? "ต้องถามเค้าดูครับ" แต่กับยิปซีเป็นความรู้สึกพิเศษมั้ย? "รู้สึกปลื้มมากกว่า อนาคตมันจะเป็นยังไงผมไม่รู้ ผมรู้แค่ว่าใจเราอยากทำอะไรแค่นั้นเอง" เราเดินหน้าใส่เต็มเลยมั้ย? "ไม่ครับ ไม่ถึงกับทุ่ม แต่เค้าก็รู้นะว่าผมปลื้ม ผมก็ชัดเจนในสิ่งที่เห็น" แล้วทางเค้าโอเคที่จะคุยกับเรามั้ย เพราะในไอจีเค้าก็ดูอารมณ์อินเลิฟ? "เค้าก็มีข่าวหลายคน อาจจะไม่ได้หมายถึงผมรึเปล่า" เราดูมีหวังมั้ย? "ผมไม่ได้ใส่ใจว่าเค้าจะเปิดหรือไม่เปิดอะไร ยังไงเราก็ได้รู้จักกันแล้ว ผมก็ทำตามใจในสิ่งที่ผมอยากทำ" ตอนนี้คิดว่าเค้าให้ความพิเศษกับเรามั้ย? "ต้องไปถามเค้าครับ ฝากถามหน่อย(ยิ้ม) ผมไม่ได้คิดว่าแข่งอะไรกับใคร เราก็สบายใจที่จะทำ แค่เป็นตัวเรา แค่คุยกันแล้วไปในทางเดียวกัน อาจจะเป็นเพื่อนก็ได้ ก็ไม่เห็นแปลก" เหมือน หยวน-นิธิชัย ก็ประกาศตัวว่าชอบยิปซี เรากลัวจะผิดใจกับเค้ามั้ย? "ผมก็รู้จักพี่เค้านะ ผมไม่ได้มองว่าคนอื่นจะเป็นยังไง รวมถึงน้องเองกับเค้า ส่วนเราก็เป็นในแบบที่เราอยากคุย มันอยู่ที่น้องเค้ามากกว่า"

 

แต่ก็มีข่าวว่าเราจีบแจม เนโกะจัมพ์อยู่ด้วย? "กับแจมก็รู้จักกันครับ" จีบมั้ย? "ไม่นะ วงการนี้มันแคบ เรารู้จักกันหมด เราเจอกัน" คนมองว่าเรากำลังจีบทั้งคู่? "จริงๆ ผมก็ไม่ได้บอกว่าเป็นแฟนกับใคร ผมก็ไม่ได้ตัดสินใจว่าจะยังไง ถึงผมจะคุยกับใครก็คุยได้ คงไม่ผิด อีกอย่างผู้หญิงน่ารักสองคน คนอื่นมองก็ต้องคิดว่าจีบอยู่แล้ว จริงๆ เราอาจจะเป็นเพื่อนพี่น้องกันก็ได้" กลัวสองสาวเห็นข่าวแล้วจะรู้สึกไม่ดีกับเรามั้ย? "มันก็อยู่ที่เค้าคิด แต่ตัวผมเอง เค้ารู้ว่าผมชัดเจนหรือว่าไม่ชัดเจนยังไง" กลัวคนมองว่าเจ้าชู้มั้ย? "ไม่กลัวครับ เพราะเราไม่ได้เป็น ถ้าผมเจ้าชู้ ผมต้องเป็นแฟนกับหลายๆ คน ตอนนี้ผมยังไม่ได้เป็นแฟนกับใคร แล้วถ้าผมเป็นแฟนกับใครผมก็จะหยุดกับคนๆ นั้น" ตอนนี้เราสนิทกับยิปซีมากกว่ามั้ย? "ก็คุยกันได้หมด" แต่ดูเหมือนกับยิปซีมีลุ้นกว่า? "ผมไม่รู้ ต้องไปถามเค้าแต่ตัวผมก็เป็นอย่างที่ผมเป็น" ทำไมถึงปลื้มยิปซี? "เค้ามีความคล้ายผมหลายๆ อย่าง อาจจะเป็นเพื่อนที่ดีคนนึง หรืออาจจะเป็นอะไรก็แล้วแต่ ณ ตอนนี้ที่คุย ผมก็สบายใจในสิ่งที่คุย มันไม่ต้องเฟคใส่กัน เป็นธรรมชาติได้เลย เหมือนคุยกับตัวเอง" คุยกันบ่อยมั้ย? "ไม่ครับ ถ้ามีเวลาก็ได้คุยบ้าง ถ้าว่างจากทำงานก็คุย" สถานะกับยิปซีตอนนี้? "ก็ยังเป็นเพื่อนพี่น้องกัน"

กอล์ฟ-อนุวัฒน์ ปลื้มยิปซี-คีรติ รับเป็นสาวตรงสเปกมาก เผยเพิ่งคุยฝ่ายหญิง 2 อาทิตย์ โบ้ยถามอีกฝ่ายให้ความพิเศษรึเปล่า ไม่หวั่นผิดใจกับหยวน-นิธิชัย ที่ปลื้มฝ่ายหญิงเหมือนกัน โต้จับปลาสองมือจีบแจม เนโกะจัมพ์ ด้วย ไม่กลัวคนมองเจ้าชู้... 9 ม.ค. 2557 01:37 9 ม.ค. 2557 02:29 ไทยรัฐ