วันอังคารที่ 14 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

สาวหล่อดับอนาถ ถูกหญิงแทงดับ อ้างฉุนพฤติกรรมเจ้าชู้

สาวหึงหวง มีปากเสียงสาวหล่อ ก่อนคว้ามีดผลไม้แทงดับ กอดศพร่ำไห้ อ้างโมโหผู้ตายเจ้าชู้แอบคบหญิงอื่น...

 

เหตุแทงกันตายรายนี้ เปิดเผยเมื่อเวลา 23.30 น. วันที่ 7 ม.ค. ร.ต.อ.อธิศ ผ่องเสรี ร้อยเวร สภ.เมืองชลบุรี ได้รับแจ้งเหตุฆ่ากันตายที่ห้องแถวให้เช่าเลขที่ 4 / 112 หมู่ 7 ต.บ้านสวน อ.เมืองชลบุรี จึงรายงานผู้บังคับบัญชาทราบแล้วพร้อมด้วย พล.ต.ต.คัชชา ธาตุศาสตร์ ผบก.ภ.จว.ชลบุรี ร่วมกับ พ.ต.อ.สุรพงษ์ ไทยประเสริฐ ผกก.สภ.เมืองชลบุรี และกำลัง ชุดสืบสวนเข้าตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุพบกองหยดเลือดที่พื้นห้องและมีดปอกผลไม้ยาวประมาณ 6 นิ้ว วางอยู่ข้างถุงข้าวสาร 5 กิโลกรัม บนโต๊ะไม้ภายในห้อง และพบผู้เสียชีวิตที่บริเวณข้างทางห่างจากห้องเกิดเหตุประมาณ 30 เมตร ทราบชื่อต่อมา คือ น.ส.ปทุม พริกแก้ว อายุ 36 ปี อยู่บ้านเลขที่ 102 / 4 หมู่ 4 ต.แสงอรุณ อ.ทับสะแก จ.ประจวบคีรีขันธ์  มีบาดแผลถูกแทงด้วยของมีคมเข้าที่บริเวณเหนือราวนมซ้าย 1 แห่ง โดยมี น.ส.จุฑาทิพย์ สังข์เผือก อายุ 31 ปี อยู่บ้านเลขที่ 229 หมู่ 2 ต.บางปูใหม่ อ.เมือง จ.สมุทรปราการ นั่งร่ำไห้กอดศพอยู่

จากการสอบสวนทราบว่า ผู้ตายซึ่งเป็นสาวทอม ทำงานเป็นเด็กปั๊มน้ำมันแห่งหนึ่ง อ.เมืองชลบุรี ส่วนน.ส.จุฑาทิพย์   ทำงานขายอุปกรณ์ก่อสร้าง ซึ่งเจ้าหน้าที่สอบสวนแล้วพบว่า น.ส.จุฑาทิพย์ ให้การด้วยท่าทีมีพิรุธ จนกระทั่งเจ้าหน้าที่เค้นถามจนยอมรับสารภาพว่าได้คบหากับผู้ตายได้ประมาณ 6 เดือนเศษ แต่ผู้ตายเป็นคนเจ้าชู้ แอบคบหากับผู้หญิงอื่น จนมีปากเสียงกันหลายครั้งที่ผ่านมา

น.ส.จุฑาทิพย์ให้การสารภาพอีกว่า ก่อนเกิดเหตุได้ทะเลาะโต้เถียงกันด้วยเรื่องดังกล่าวอีก จนเกิดโมโหประกอบกับมีอาการเมาสุรา จึงคว้ามีดปอกผลไม้แทงผู้ตาย 1 ครั้ง ผู้ตายวิ่งหนีออกจากห้องไปล้มเสียชีวิต ตนวิ่งตามไปเห็นผู้ตายแน่นิ่งด้วยความกลัวจึงวิ่งกลับไปที่ห้องนำมีดที่ใช้ ก่อเหตุล้างคราบเลือดออกแล้วนำไปวางที่ข้างถุงข้าวสารที่อยู่บนโต๊ะไม้ภายใน ห้อง ก่อนจะวิ่งออกจากห้องไปเฝ้าศพผู้ตายพร้อมกับโทรศัพท์แจ้งตำรวจมาที่เกิดเหตุ เบื้องต้น เจ้าหน้าที่ตั้งข้อหาฆ่าผู้อื่นตายโดยเจตนา

 

สาวหึงหวง มีปากเสียงสาวหล่อ ก่อนคว้ามีดผลไม้แทงดับ กอดศพร่ำไห้ อ้างโมโหผู้ตายเจ้าชู้แอบคบหญิงอื่น... 8 ม.ค. 2557 23:19 8 ม.ค. 2557 23:45 ไทยรัฐ