วันพุธที่ 19 กันยายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'นายกฯ' ปิดปากชัตดาวน์ อยู่กรุงหรือไม่

"ยิ่งลักษณ์ ชินวัตร นายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงว่าการกระทรวงกลาโหม" ปัด ตอบ 13 มกราคม จะอยู่กรุงเทพฯติดตามม็อบชุมนุมหรือไม่ ย้ำขอให้ทุกฝ่ายยึดพระราชดำรัสในหลวง หวังม็อบชัตดาวน์ไม่แรง

วันที่ 8 ม.ค.57 นางสาวยิ่งลักษณ์ ชินวัตร นายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงว่าการกระทรวงกลาโหม ปฏิเสธตอบว่าจุดยืนของทหารควรยึดความถูกต้องมากกว่าความเป็นกลาง แต่ขอให้ทุกคนยึดพระราชดำรัสพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวไว้เป็นหลัก ที่ให้ทุกคนรู้หน้าที่ของตนเอง พร้อมกันนี้ นายกฯหวังว่ากลุ่มผู้ชุมนุม กปปส.ที่จะเคลื่อนไหวการชุมนุมในวันที่ 13 ม.ค.นี้จะไม่มีการทำลายทรัพย์สินส่วนราชการต่างๆ รวมถึง ตู้เอทีเอ็มของธนาคารด้วย

นอกจากนี้ ยังได้วางกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจเพื่อรักษาความสงบเรียบร้อยโดยเฉพาะจุดสถานที่สำคัญไว้แล้ว ทั้งนี้นายกฯยังไม่เปิดเผยว่าในวันที่มีการชุมนุมนั้น จะอยู่ติดตามสถานการณ์ที่จุดใด โดยจะแจ้งผู้สื่อข่าวอีกครั้ง

"ยิ่งลักษณ์ ชินวัตร นายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงว่าการกระทรวงกลาโหม" ปัด ตอบ 13 มกราคม จะอยู่กรุงเทพฯติดตามม็อบชุมนุมหรือไม่ ย้ำขอให้ทุกฝ่ายยึดพระราชดำรัสในหลวง หวังม็อบชัตดาวน์ไม่แรง 8 ม.ค. 2557 17:59 8 ม.ค. 2557 18:32 ไทยรัฐ