วันอาทิตย์ที่ 19 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

‘อนันดา’ แฮปปี้ควง ‘โดนัท’ ซ้อนมอเตอร์ไซค์ล่องใต้เที่ยวปีใหม่

อนันดา เผยช่วงปีใหม่ชวนโดนัท-มนัสนันท์ ซ้อนมอเตอร์ไซค์ไปเที่ยวใต้ ปัดเป็นทริปกระชับรัก เพราะวางแผนไว้นานแล้ว บอกช่วงนี้แฮปปี้กลับมาคบกันอีกรอบ แต่ครั้งนี้ขอค่อยเป็นค่อยไปเข้าใจกันมากกว่า แต่ยังไร้แพลนแต่ง

แฮปปี้ขึ้นเรื่อยๆ ตั้งแต่กลับมาคบกันอีกรอบ สำหรับคู่ของหนุ่ม อนันดา เอเวอร์ริ่งแฮม กับสาวโดนัท-มนัสนันท์ พันเลิศวงศ์สกุล ล่าสุด เมื่อช่วงปีใหม่ที่ผ่านมาทั้งคู่ควงกันสวีทหวานซ้อนมอเตอร์ไซค์ไปเที่ยวภาคใต้กัน 2 ต่อ 2 พร้อมกับยอมรับว่าตอนนี้ทั้งคู่กลับมาใช้สถานะเป็นแฟนกันเหมือนเดิม แต่ในครั้งนี้ขอใช้หูให้มากขึ้น ใช้ปากให้น้อยลง โดยหนุ่มอนันดาได้เปิดใจถึงเรื่องนี้ในงาน แม็กนั่ม ฟิน แอนด์ วิน ที่ชั้น 1 ลายเอเทรียม 2 สยามเซ็นเตอร์

 

 

ปีใหม่ไปไหนมา? “ลงใต้ครับ ไปมาประมาณ 8-9 วันครับ ขี่มอเตอร์ไซค์ไปเรื่อยเปื่อยไปหัวหิน กระบี่ ชุมพร หาดใหญ่ ไปกับโดนัท-มนัสนันท์ นะครับ เพราะว่าเราคุยกันไว้นานแล้วว่า ปีใหม่เราจะไปเที่ยวกัน ไปกัน 2 คนครับ เราก็ค่อยๆ ไปนะ ผมไม่ได้เอาคุณนายเขาไปตากแดดตากฝนอะไรขนาดนั้นหรอก เราเน้นทริปแบบลุยจริงแต่หยุดพักเราก็ห้าดาว แต่ดีที่เขาก็ไม่ได้ไฮโซอะไรหรอกเขาก็ลุย สวีทมั้ยเหรอลองมาซ้อนมั้ย ผ่านไปครึ่งชั่วโมงไม่โรแมนติกแล้วแหละ หน้าละลายร้อน (หัวเราะ)”  ไปกันสองคนกระชับรัก? “มันไม่ได้คิดเยอะอะไรขนาดนั้นหรอก เพราะว่าตอนนี้ก็ดีอยู่นะ มันไม่ได้มีจุดประสงค์อะไรเป็นพิเศษหรอก มันไม่ใช่ปัญหาที่เราจะมาคลี่คลายกันด้วยการขี่มอเตอร์ไซค์เหรอ มันไม่ได้ขนาดนั้นมันก็แค่ปีใหม่ไปเที่ยวไหม แล้วอากาศมันดีแต่จริงๆ แล้วตอนแรกผมจะขี่ไปก่อน แล้วให้เขาบินตามไปเจอ แต่ว่าเขาไม่มีอะไรทำเขาเลยบอกว่าเขาไปด้วยเลยแล้วกัน เขาเคยไปกับผมบ่อยนะแต่ว่าครั้งนี้เป็นครั้งแรกที่ขี่ลงใต้

โดนัทว่าไงบ้าง? “ก็ไม่ได้ว่าอะไรนะเพราะว่าผมก็ไปเรื่อยๆ ไม่ได้ขี่อะไรที่เร็วมากมายนัก เพราะว่าเราก็ต้องนึกถึงคนที่มากับเราด้วย คือเราเป็นคนขี่ก็มีอะไรทำ แต่ว่าเขานั่งอยู่บ้างหลังอยู่นานเขาก็ง่วง”  เรียกว่าตอนนี้ความรักกลับมาแฮปปี้หวานเหมือนเดิม? “คือมันไม่ได้เป็นแบบนั้นนะ คือก่อนหน้านี้เราคบกันคือคนใหม่มาคบกัน แต่รอบนี้มันไม่ได้อาศัยไอ้ความหวือหวาว่านี้มันคือความรู้สึกใหม่ๆ เราจะต้องอินและดื่มด่ำกับมันให้ได้ เพราะว่าเรารู้จักแล้วว่าตอนเราดีมันเป็นยังไง เราก็ไม่ต้องเค้นมันก็ได้เพราะเรารู้อยู่แล้วว่าดีมันเป็นยังไงเราก็ค่อยๆ ไปก็ได้ คุยกันเยอะๆ แล้วถ้าต่อไปเราจะยังไงก็ปล่อยให้มันเป็นไปเราไม่ได้อะไร”  กลับมาครั้งนี้เข้าใจกันมากขึ้นไหม? “ก็ใช้หูให้มันมากขึ้น ใช้ปากให้มันน้อยลง

 

 

ถึงขั้นแต่งงานเลยไหมหวานขนาดนี้? “เฮ้ย อย่าเพิ่งๆ คือคนใกล้ตัวหรือคนที่รู้จักผมจะรู้ว่า ผมไม่ได้ซีเรียสเรื่องการแต่งงาน แต่เราจะเปลี่ยนความรู้สึกนี้ได้หรือเปล่า มันก็เปลี่ยนได้โตขึ้น เราก็ต้องทำถ้าเราต้องอยู่กับใครสักคนหนึ่งก็คงทำได้”  เรากลับมาเรียกกันว่าแฟนได้หรือยัง? “เรียกว่าแฟน รีเทิร์นมั้ย ไม่รู้ครับ คือมันไม่ได้แบบว่าคือเราไม่ได้รีบ เอาเป็นว่าผมก็ไม่ได้ออกไปหาคนอื่นแล้วกัน ก็คบกัน คือเราเพียงแค่ไม่ได้ผูกมัดกันว่า ต้องแบบนี้แบบนี้ ไม่ได้มีการคุยกันว่าอย่าไปทำนู่นทำนี่นะ มันอาจจะรู้กันอยู่แต่ถ้าอยู่กันดีๆ แบบนี้ไปก็ขยับไปอีกเรื่องหนึ่งแล้วกัน ตอนนี้ก็แฮปปี้ครับ โอเคก็ดีครับ แต่ว่าหลังปีใหม่อารมณ์มันยังค้างกับการพักผ่อนมันก็ดีอยู่แล้วแหละ มีโปรเจกต์ต่อกันเลยหรือเปล่า? “เขามีโปรเจกต์ของเขาอยู่แล้วที่ผมช่วยเขาอยู่แล้วครับ แต่โปรเจกต์เก่าเราก็ดูด้วยกันอยู่ แต่ผมคุยกับเขาเลยว่า เขาต้องกำกับก่อนที่เป็นโปรเจกต์เล็กๆ ก่อนสักโปรเจกต์หนึ่งก่อนที่จะไปทำเป็นโปรเจกต์ใหญ่ ซึ่งตอนนี้เขาก็กำลังปั้นหนังทีวีให้ทรูอยู่ อีกโปรเจกต์น่าจะเริ่มอีกสองถึงสามเดือนต่อจากนี้ครับ.

อนันดา เผยช่วงปีใหม่ชวนโดนัท-มนัสนันท์ ซ้อนมอเตอร์ไซค์ไปเที่ยวใต้ ปัดเป็นทริปกระชับรัก เพราะวางแผนไว้นานแล้ว บอกช่วงนี้แฮปปี้กลับมาคบกันอีกรอบ แต่ครั้งนี้ขอค่อยเป็นค่อยไปเข้าใจกันมากกว่า แต่ยังไร้แพลนแต่ง 8 ม.ค. 2557 17:44 8 ม.ค. 2557 18:56 ไทยรัฐ