วันจันทร์ที่ 24 กันยายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ลูกคือที่ 1 'แหม่ม' ทุ่มเวลาทั้งชีวิตให้หมด

นางเอกรุ่นใหญ่ยังสวยพริ้งสมวัย แหม่ม คัทลียา กระจ่างเนตร ไม่ได้หายไปไหนจากวงการบันเทิง ยังวนเวียนๆ ร่วมด้วยช่วยทำงานให้พี่ชาย วิลลี่ แมคอินทอช และ หอย เกียรติศักดิ์ อุดมนาค ทำงานอยู่เบื้องหลังตลอด งานนอกบ้านขยันขันแข็ง งานความเป็นแม่ก็ยิ่งกว่าขยัน เพราะแหม่มทุ่มเทเวลาทั้งหมด ดูแลเอาใจใส่ลูกน้อยทั้งสามอย่างดีอย่างเต็มที่สุดๆ

ยังมีอะไรที่อยากจะทำให้เริ่ดเลอกว่าเดิมอีกมั้ย? "(ยิ้ม) อุ๊ย เริ่ดเลอกว่าเดิมมั้ย ชีวิตก็เรียบง่ายเนอะ หลักๆ ก็ลูกนะคะ มาที่ 1 ต้องให้เวลากับลูกสามคนอย่างเต็มที่ ตอนนี้กำลังเป็นวัยกำลังเติบโตไง คนโตก็ 8 ขวบ คนที่สอง 3 ขวบครึ่ง คนเล็กก็ขวบครึ่ง สองคนโตไปโรงเรียนแล้ว คนเล็กกำลังตามไปติดๆ คนโตก็มีการบ้านเยอะ เริ่มมีหลายอย่างที่ต้องช่วยสอนช่วยดู ส่วนบริษัทก็ช่วยพี่วิลลี่ , พี่หอย ช่วยทุกอย่างให้ทำอะไรก็ได้ (ยิ้ม) ดูแลพีอาร์ หาลูกค้า ทำได้หมด"

จะกลับมาแสดงละครอีก ให้แฟนๆ หายคิดถึงมั้ย? "ก็มีติดต่อมาเหมือนกันค่ะ"  แต่ยังไม่รับงานตอนนี้? "ยังๆ ยังไม่จ๊ะเอ๋กันไง (ยิ้ม)"  ต้องทุ่มเวลาให้ลูกก่อนอย่างที่บอก? "ใช่ๆ ก็จะมีเล่นอยู่แล้วแหละค่ะ"  อ๊ะ เรื่องอะไร บอกมาเลยคะ? "ยังไม่รู้ไง(ยิ้ม) ก่อนหน้านี้ติดต่อมา แต่ช่วงนั้นแหม่มกำลังยุ่งกับบริษัทอยู่ไง บริษัทกำลังอยู่ในช่วงปรับเปลี่ยนกัน(ยิ้ม)".

 

 

 

 

 

นางเอกรุ่นใหญ่ยังสวยพริ้งสมวัย แหม่ม คัทลียา กระจ่างเนตร ไม่ได้หายไปไหนจากวงการบันเทิง ยังวนเวียนๆ ร่วมด้วยช่วยทำงานให้พี่ชาย 8 ม.ค. 2557 17:09 8 ม.ค. 2557 18:20 ไทยรัฐ