วันพฤหัสบดีที่ 13 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ลูกคือที่ 1 'แหม่ม' ทุ่มเวลาทั้งชีวิตให้หมด

ลูกคือที่ 1 'แหม่ม' ทุ่มเวลาทั้งชีวิตให้หมด

  • Share:

นางเอกรุ่นใหญ่ยังสวยพริ้งสมวัย แหม่ม คัทลียา กระจ่างเนตร ไม่ได้หายไปไหนจากวงการบันเทิง ยังวนเวียนๆ ร่วมด้วยช่วยทำงานให้พี่ชาย วิลลี่ แมคอินทอช และ หอย เกียรติศักดิ์ อุดมนาค ทำงานอยู่เบื้องหลังตลอด งานนอกบ้านขยันขันแข็ง งานความเป็นแม่ก็ยิ่งกว่าขยัน เพราะแหม่มทุ่มเทเวลาทั้งหมด ดูแลเอาใจใส่ลูกน้อยทั้งสามอย่างดีอย่างเต็มที่สุดๆ

ยังมีอะไรที่อยากจะทำให้เริ่ดเลอกว่าเดิมอีกมั้ย? "(ยิ้ม) อุ๊ย เริ่ดเลอกว่าเดิมมั้ย ชีวิตก็เรียบง่ายเนอะ หลักๆ ก็ลูกนะคะ มาที่ 1 ต้องให้เวลากับลูกสามคนอย่างเต็มที่ ตอนนี้กำลังเป็นวัยกำลังเติบโตไง คนโตก็ 8 ขวบ คนที่สอง 3 ขวบครึ่ง คนเล็กก็ขวบครึ่ง สองคนโตไปโรงเรียนแล้ว คนเล็กกำลังตามไปติดๆ คนโตก็มีการบ้านเยอะ เริ่มมีหลายอย่างที่ต้องช่วยสอนช่วยดู ส่วนบริษัทก็ช่วยพี่วิลลี่ , พี่หอย ช่วยทุกอย่างให้ทำอะไรก็ได้ (ยิ้ม) ดูแลพีอาร์ หาลูกค้า ทำได้หมด"

จะกลับมาแสดงละครอีก ให้แฟนๆ หายคิดถึงมั้ย? "ก็มีติดต่อมาเหมือนกันค่ะ"  แต่ยังไม่รับงานตอนนี้? "ยังๆ ยังไม่จ๊ะเอ๋กันไง (ยิ้ม)"  ต้องทุ่มเวลาให้ลูกก่อนอย่างที่บอก? "ใช่ๆ ก็จะมีเล่นอยู่แล้วแหละค่ะ"  อ๊ะ เรื่องอะไร บอกมาเลยคะ? "ยังไม่รู้ไง(ยิ้ม) ก่อนหน้านี้ติดต่อมา แต่ช่วงนั้นแหม่มกำลังยุ่งกับบริษัทอยู่ไง บริษัทกำลังอยู่ในช่วงปรับเปลี่ยนกัน(ยิ้ม)".

 

 

 

 

 

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้