วันจันทร์ที่ 23 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'ตั้ม เดอะสตาร์' ขำคนเม้าท์อยู่กับหนุ่มในคอนโด ยันชอบสาวแต่ยังจีบไม่ติด

ตั้ม เดอะสตาร์ 9 ขำถูกเม้าท์เป็นเพศที่ 3 อยู่คอนโดกับผู้ชาย ไม่ซีเรียสคนเข้าใจผิดชอบไม้ป่าเดียวกัน เผยเคยไปเที่ยวใกล้ผับชาวสีม่วงแต่ไปหลายคน ยืนยันยังชอบผู้หญิง รับคุยสาวนอกวงการบ้างแต่ยังจีบไม่ติด...

ถูกเม้าท์มาตั้งแต่หลังเข้าประกวดเวทีเดอะสตาร์ 9 ว่านักร้องหนุ่มมาดทะเล้น ตั้ม-วราวุธ โพธิ์ยิ้ม นิยมไม้ป่าเดียวกันมาตลอด ล่าสุดก็มีคนเห็นหนุ่มตั้มเข้านอกออกในคอนโด ซ.ลาดพร้าว 18 จนหลายคนเข้าใจไปว่าหนุ่มตั้มอยู่กับผู้ชายในคอนโดด้วยกัน เลยยิ่งตอกย้ำข่าวเม้าท์หนักกว่าเดิมซะอีก ได้เจอหนุ่มตั้มมาร่วมงานแถลงข่าวการประกวดเยาวชนต้นแบบเก่งและดี TO BE NUMBER ONE (TO BE NUMBER ONE IDOLS) รุ่นที่ 4 ประจำปี 2557 ที่ศูนย์การค้าสยามดิสคัฟเวอรี่ เลยให้เจ้าตัวชี้แจงเรื่องนี้กันหน่อยว่าจริงรึเปล่า

งานนี้นักร้องหนุ่มเลยได้โอกาสชี้แจงให้ฟังชัดๆ ว่า "ผมไม่ได้อยู่หรือว่าไปคอนโดแถวนั้นนะ แต่ว่าถ้าไปคอนโดเนี่ยผมเคยไปหาอ้น เดอะสตาร์ ช่วงหลังไปบ่อยเพราะนัดกันที่ห้อง คือผมอยู่คอนโดกับผู้ชายจริง แต่เป็นแฟนของพี่สาว ก็เป็นพี่เขยผมครับ" พอมีข่าวแบบนี้รู้สึกยังไง? "ก็รู้สึกดีที่มีคนสนใจ (หัวเราะ) คือเราก็เดินให้เห็นเพราะเราไม่คิดอะไร พอเป็นข่าวเราก็ออกมาอธิบายให้เขาได้เข้าใจว่ามันคืออะไร" กลัวคนเข้าใจผิดไหมว่าเราเป็นเพศที่ 3? "โอ๊ย คนเข้าใจผิดมาเยอะแล้ว (ยิ้ม) คือพี่สาวผมทำงานเช้ายันเย็น ส่วนพี่เขยก็จะไปรับไปส่งผมตอนไปเรียนแอ็กติ้ง ไปทำหน้า กินข้าว ตอนนี้พี่เขาว่างงานอยู่เลยมารับส่งให้ ก็ดูแลแทนพี่สาวครับ ก็อยู่คอนโดด้วยกัน 3 คนครับ" เสียเซลฟ์ไหมที่คนมองแบบนั้น? "ก็ตลกดี (หัวเราะ) ดีใจนะที่คนยังให้ความสนใจเรา ซึ่งจริงๆ คนที่รู้จักกับผมจะรู้ว่าเขาเป็นใคร แต่ผมก็ไม่ได้คิดเหมือนกันว่าจะมีคนสนใจ" เคยมีคนเม้าท์เรื่องนี้เข้าหูเราไหม? "นี่เป็นครั้งแรกเลยครับ" มีไปไหนมาไหนด้วยกันกับพี่สาวพี่เขยพร้อมกัน 3 คนบ้างไหม? "มีครับ แต่ส่วนมากจะไป 2 คนมากกว่า นี่ถ้าเล่าให้เขาฟังก็คงตลกอะ (ยิ้ม)" แสดงว่าไม่คิดมากที่มีข่าว? "ไม่คิดมากครับ รู้สึกดีใจที่มีคนสนใจเราจนมาเป็นข่าว (ยิ้ม)" แบบนี้ต้องระวังตัวไหม? "ไม่ครับ เราก็ออกมาอธิบายแล้วก็คงไม่ต้องระวังตัวอะไร"ไม่กลัวย้ำภาพเดิมๆ ที่คนมองว่าชอบผู้ชาย? "ไม่กลัวครับเพราะเราไม่ได้เป็น ถ้าเรากลัวแสดงว่าเราเป็นครับ" เรามีเพื่อนเพศที่ 3 เยอะไหม? "มีเยอะครับ แต่ไม่ค่อยได้ไปไหนด้วยกัน ส่วนมากจะไปกับเดอะสตาร์ด้วยกัน เพื่อนสมัยเรียนก็เป็นตุ๊ดเยอะ ผมยอมรับว่าผมติดท่าทางมานะ (ยิ้ม) พวกคำพูดผมเคยติดมาอยู่พักนึง อยู่กับพวกนั้นแล้วมันสนุก ผมชอบสนุกสนาน เวลาทำงานมันทำงานจริงๆ เวลาเล่นก็ฮากัน อยู่ด้วยแล้วมีความสุข แต่ผมชอบผู้หญิงครับ ตอนนั้นสมัยเรียนผมก็พาแฟนไปอยู่ในกลุ่มด้วย เขาก็จะติดมาเหมือนกัน แต่เพื่อนผู้ชายผมก็มีไปเตะบอลตีแบดด้วยกัน ผมมีเพื่อนหลายกลุ่มครับ" เคยไปสถานที่ที่มีแต่เพศที่ 3 บ้างรึเปล่า? "เคยไปเฉียดๆ ตรงแถวห้วยขวาง ผมไปนั่งกินข้าวชิลๆ แล้วอีกฝั่งเป็นผับจีสตาร์ โห...เดินกันเยอะมาก (ยิ้ม) แล้วเคยเจอคนที่แปลงเพศแล้วมาลูบหลังผม ผมก็ตกใจ ตอนนั้นไปเลี้ยงวันเกิดพี่พีอาร์ผม เขาไปกินข้าวกันก็เลยไป" ทุกวันนี้ยังมีเพศที่ 3 เข้าหาเราไหม? "มีครับ จริงๆ ตอนเด็กๆ ผมก็มีกะเทยมาตามจีบ ทาปากแดงแต่หัวเกรียนเลย แถมติดโบมาด้วย แล้วเดินมาถามว่ารักเขาไหม แต่เราไม่ได้แอนตี้ เขาเดินตามเราก็ไม่ว่าอะไร"

แล้วเรื่องสาวๆ ล่ะมีบ้างไหม? "ก็ยอมรับว่ามีครับ ถ้าไม่มีก็โกหกแล้ว เราก็ต้องมีชอบคนโน้นคนนี้บ้าง ถามว่ามีคนคุยไหมก็ไม่ถึงกับคุย แต่เราชอบเขา เราเข้าไปคุย แต่เขาไม่ค่อยอยากคุยด้วย คงเพราะเราเป็นเดอะสตาร์ด้วยเลยคุยยาก เขาก็จะมองว่าเราน่าจะมีคนเข้าหาเยอะจะตาย เจ้าชู้รึเปล่า ก็เป็นคนนอกวงการครับ แต่วันนึงเราก็มีเวลาคุยกับเขาได้แค่นิดเดียวก็ต้องทำงานแล้ว ใครจะเอาล่ะ ผมจีบไม่ค่อยติดหรอก" ทุกวันนี้ยังเดินหน้าจีบไหม? "อย่าเรียกว่าเดินหน้า เรียกว่ามีเวลาคุยดีกว่า ส่วนมากไม่ค่อยมีครับ และก็จะเป็นคนนอกวงการมากกว่า ส่วนคนในวงการเขาก็เป็นคนสวยงาม เซเลบริตี้ แต่เราก็แค่นี้เองครับ เขาไม่สนใจหรอกครับ"ผู้ใหญ่ห้ามเรื่องความรักรึเปล่า? "ผู้ใหญ่ไม่เคยห้ามเรื่องความรัก แต่ต้องรู้กาลเทศะ ให้รู้ว่างานคืองาน ผมว่าความรักเป็นสิ่งที่ดีนะ เป็นสิ่งที่สวยงาม เป็นกำลังใจให้กัน ถ้าไม่มีมันก็เหงานะ"คนที่เราคุยด้วยเป็นเพื่อนในกลุ่มที่มหาวิทยาลัยรึเปล่า? "ก็เป็นเพื่อนที่แนะนำกันมาอีกทีครับ ส่วนโอกาสพัฒนาเป็นแฟนก็ไม่รู้เขาครับ เขาจะรับเราได้ไหมไม่รู้ เขาไม่ได้ชอบเราหรอก คือคุยแค่ว่ากินข้าวยัง ถามว่าเขามีทีท่าชอบเราไหมผมไม่ทราบครับ ดูเขาไม่ออกครับ แต่เราก็ยังไม่ได้จีบเขาครับ ถามว่าเขารู้ไหมว่าผมชอบเขาไม่รู้หรอกมั้ง เราก็ยังไม่รู้เลยว่าเราชอบเขารึเปล่า แค่คุยกันไปก่อน แค่อยากมีเพื่อนคุย ถ้ามันใช่ก็ว่ากัน ถ้าเราคุยแล้วรู้สึกไม่ใช่ก็ไม่ใช่ครับ" ไม่กลัวคนอื่นจีบแซงหน้าเหรอ? "ก็แล้วแต่ คนเราถ้ามันใช่ก็ใช่ ใครจะมาจีบแซงหน้าเรายังไงก็เป็นของเราอยู่ดีถ้ามันเป็นอย่างนั้น" แล้วมีผู้หญิงเข้ามาหาเราไหม? "มี แต่ไม่ชอบครับ แล้วคนที่มาชอบเราก็ไม่ใช่สเปกครับ ถามว่าสเปกเป็นไงหน้าตาต้องดีไว้ก่อน ใครไม่ชอบคนที่หน้าตาผมเถียงตายเลยจริงๆ (ยิ้ม) แต่หน้าตาไม่ต้องสวยมาก กลางๆ และเป็นผู้หญิงที่สวยธรรมชาติครับ แต่จะฉีดฟิลเลอร์อะไรไม่ว่านะแต่ไม่ชอบคนแต่งหน้าเยอะ ชอบผู้หญิงสวยแต่ไม่ห่วงสวยครับ ลุยๆ สบายๆ อยู่เป็นเพื่อนเราคุยเฮฮาสนุกๆ ขำขัน มีเหตุผล โตเป็นผู้ใหญ่ สามารถปรึกษาได้ ผมไม่ซีเรียสเรื่องอายุ แก่กว่าผมก็ได้ครับ แต่ขอให้เข้าใจและรับผมได้ ตรงสเปกผมครับ"

 

ตั้ม เดอะสตาร์ 9 ขำถูกเม้าท์เป็นเพศที่ 3 อยู่คอนโดกับผู้ชาย ไม่ซีเรียสคนเข้าใจผิดชอบไม้ป่าเดียวกัน เผยเคยไปเที่ยวใกล้ผับชาวสีม่วงแต่ไปหลายคน ยืนยันยังชอบผู้หญิง รับคุยสาวนอกวงการบ้างแต่ยังจีบไม่ติด... 8 ม.ค. 2557 16:51 8 ม.ค. 2557 19:13 ไทยรัฐ