วันอาทิตย์ที่ 22 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'ไมค์'ปัดซุ่มคบ'เดือน' หวั่นข่าวเจ้าชู้กระทบสาวที่กำลังศึกษา

ขึ้นแท่นเป็นพระเอกฮอตคิวงานแน่น แต่หัวใจของ ไมค์–พิรัชต์ นิธิไพศาลกุล ก็ไม่เงียบเหงามีข่าวกับสาวเพียบ โดยเฉพาะรายล่าสุดกับดาราหน้าใหม่ เดือน–พฤษภา อุดมศิริกุล เจอ ไมค์ เดินสายโปรโมตละคร “Full House วุ่นนักรักเต็มบ้าน” ทางช่องทรู เอเชียน ซีรีส์ เลยแย้มว่าปี 2014 มีสาวที่กำลังคุยอยู่ “ปีนี้ความรักก็ไม่เงียบนะ (ยิ้ม) ขึ้นปีใหม่เราก็โตขึ้นชัดเจนกับชีวิต ด้วยปี 2013 ให้บทเรียนกับชีวิตเราเยอะเหลือเกิน มันก็เลยทำให้เราเปลี่ยนไป ทำให้เรามีความคิดใหม่ๆ มีมุมมองใหม่ๆ แต่คนภายนอกที่ไม่รู้จักเรายังมองเราเหมือนเดิมอยู่ แต่เราคงต้องใช้เวลาเปลี่ยนตัวเองเพื่อเปลี่ยนความคิดคนอื่น” ปีที่ผ่านมาเรามีข่าวกับผู้หญิงที่ไม่ใช่ตัวจริงตลอด? “ใช่ครับ ส่วนมากเป็นข่าวในการทำงานมากกว่า เป็นกระแสคู่จิ้นบ้าง ทำงานกับคนนั้นคนนี้ก็เป็นข่าว” ปีนี้จะเปิดตัวกับผู้หญิงที่เป็นตัวจริงของเรามั้ย? “เป็นเรื่องในอนาคตดีกว่าครับ ผมยังไม่ได้มั่นใจว่าในอนาคตจะเป็นยังไง แต่ ณ ตอนนี้ก็เฉยๆ ผมยังเน้นเรื่องงานอยู่ แต่ถ้ามีจะบอกแน่นอนครับ”


สาวนอกวงการหรือในวงการ? “ถ้ามีจะมาบอกนะครับ (ยิ้ม)” ใช่สาวที่ชื่อ เดือน (อดีตสาวคนสนิทของ เคน–ภูภูมิ) รึเปล่า? “โน ไม่เกี่ยวกับเดือน ไม่ใช่เลยครับ เคยเจอกันแค่สองครั้งและเป็นการทำงานด้วย ไม่มีอะไรเลย เป็นข่าวอย่างนี้ตัวจริงของผมเข้าใจผิดจะทำยังไง ยืนยันว่าเดือนเป็นเพื่อนกันครับ ไม่มีอะไรมากกว่านั้น” รู้จักกันได้ยังไงกับเดือน? “จำไม่ได้แล้วครับ แต่รู้จักกันนานมากๆแล้ว ไมค์ให้เค้ามาช่วยงานเอ็มวีที่ไมค์กำกับเอง  ก็ให้เค้าเป็นตัวแสดงด้วยแล้วก็ดูแลความเรียบร้อยในกองด้วย ยืนยันว่าเพื่อนกันครับ” กลัวตัวจริงจะเข้าใจผิดมั้ย? “ไม่รู้ (ยิ้ม) ผมยังไม่บอกว่ามีแฟนเลยนะ” แต่วาเลนไทน์นี้แฮปปี้แน่นอน? “ขอชัวร์ก่อนได้มั้ยถึงจะบอก ที่ผ่านมาไมค์มีข่าวกับคนนั้นคนนี้ภาพมันก็ดูไม่ค่อยดี ก็ขออโหสิกรรม ไม่อยากให้คิดกับไมค์ในแง่ลบเพราะมันมีผลกระทบกับชีวิตไมค์เหมือนกัน” ข่าวทำให้คนมองว่าเราเจ้าชู้? “ใช่ครับ ถามว่าภาพลักษณ์นั้นมันทำให้คนจะเชื่อมั้ย มันก็เป็นเคสที่เกิดขึ้นบ่อย คนที่ไมค์คุยด้วยก็ฟังคนนั้นคนนี้พูดมันก็มีผลกระทบ ถ้าเค้าไม่แข็งแรงพอที่จะเชื่อใจไมค์ แต่ก็อาจจะเป็นที่ตัวไมค์เองด้วยก็ได้ คือตอนนี้ไมค์ก็เปลี่ยนไปแล้วประสบการณ์ชีวิตมันสอน” งานเยอะมีปัญหา เรื่องความรักมั้ย? “ถ้า คนที่จะเข้ามาต้องเข้าใจไมค์ และไมค์เข้าใจเค้า และที่แน่นอนคือไมค์ไม่ปันใจให้คนอื่น” เรียกว่ารักเดียวใจเดียว?  “ใช่ครับ  ถ้าไมค์เลือกแล้วก็คือคนนั้น”.

โปรย

สาวเดือนในอ้อมกอดไมค์

ขึ้นแท่นเป็นพระเอกฮอตคิวงานแน่น แต่หัวใจของ ไมค์–พิรัชต์ นิธิไพศาลกุล ก็ไม่เงียบเหงามีข่าวกับสาวเพียบ โดยเฉพาะรายล่าสุดกับดาราหน้าใหม่ เดือน–พฤษภา อุดมศิริกุล เจอ ไมค์ เดินสายโปรโมตละคร “Full House วุ่นนักรักเต็มบ้าน” ทางช่องทรู เอเชียน ซีรีส์ เลยแย้มว่า... 8 ม.ค. 2557 14:52 8 ม.ค. 2557 14:53 ไทยรัฐ