วันศุกร์ที่ 20 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ฮือฮา!! 'โดม ปกรณ์' ช่วยหนุนฟุตซอลภูเก็ต

อดีต ส.จ.ภูเก็ต สุดแฮปปี้ ตามจีบ "โดม" ปกรณ์ ลัม ร่วมนั่งกรรมการบริหารสโมสรภูเก็ต ยูไนเต็ด ช่วยงานพีอาร์และสร้างภาพลักษณ์สโมสรสู้ศึกฟุตซอลลีก 2014...

 

วันที่ 8 ม.ค. "โดม" ปกรณ์ ลัม นักร้องและนักแสดงชื่อดัง ได้ตกลงเข้ามาเป็นคณะกรรมการบริหารสโมสรฟุตซอล ภูเก็ต ยูไนเต็ด ในการเตรียมทีมลงแข่งไทยแลนด์ ฟุตซอล พรีเมียร์ลีก ครั้งที่ 7 ฤดูกาล 2014 ซึ่งดำเนินการจัดการแข่งขันโดย บริษัท สยามอินเตอร์มัลติมีเดีย จำกัด (มหาชน)

โดยนายศุภโชค ละอองเพชร อดีตสมาชิกสภาจังหวัดภูเก็ต เจ้าของธุรกิจโรงแรม 5 ดาว เดอะ เซนซ์ รีสอร์ท ป่าตองบีช ภูเก็ต ที่เข้ามารับหน้าที่รองผู้อำนวยการสโมสรฟุตซอลภูเก็ต ยูไนเต็ด เป็นผู้เชิญชวน "หล่อขั้นเทพ" ให้เข้ามาช่วยงานเผยว่า

"โดมเขามาภูเก็ตบ่อย ก็มาพักโรงแรมของผม ซึ่งก็เป็นเรื่องน่ายินดีครับที่เขาจะช่วยในเรื่องการทำพีอาร์ และสร้างภาพลักษณ์สโมสรภูเก็ต ยูไนเต็ด" นายศุภโชค กล่าว

ส่วนในเรื่องตัวกุนซือ หลังจากมีข่าวว่า อนุชา มั่นเจริญ ตอบตกลงจะมาเป็นผู้ฝึกสอน แต่ว่าท้ายที่สุดแล้วติดธุระส่วนตัว ทำให้ได้เจรจาและบรรลุข้อตกลงกับ "น้าคีย์" สมจิตร วรรณวงษ์ เข้ามาคุมทีมในฤดูกาล 2014

 

ขอบคุณภาพจากสโมสร ภูเก็ต ยูไนเต็ด

อดีต ส.จ.ภูเก็ต สุดแฮปปี้ ตามจีบ "โดม" ปกรณ์ ลัม ร่วมนั่งกรรมการบริหารสโมสรภูเก็ต ยูไนเต็ด ช่วยงานพีอาร์และสร้างภาพลักษณ์สโมสรสู้ศึกฟุตซอลลีก 2014... 8 ม.ค. 2557 13:24 8 ม.ค. 2557 22:27 ไทยรัฐ