วันพุธที่ 20 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ห้างไม่พลาด จัดสารพัดกิจกรรมวันเด็ก เอาใจคุณหนูๆ

ห้างสรรพสินค้าเตรียมจัดงานวันเด็ก เอาใจคุณหนูๆ ในวันเสาร์ที่ 11 ม.ค.นี้ หลากหลายสารพัดกิจกรรม ให้เป็นตัวเลือกได้เพลิดเพลิน...

เมื่อวันที่ 8 ม.ค. 57 มีรายงานว่า เนื่องในโอกาสวันเด็กแห่งชาติ ซึ่งกำลังจะมาถึงในวันเสาร์ที่ 11 ม.ค.นี้ ห้างสรรพสินค้าหลายแห่งได้จัดกิจกรรมต่างๆ เกี่ยวกับวันเด็กขึ้น โดยศูนย์การค้าเดอะไนน์ พระราม 9 ธุรกิจในเครือ MBK Group ร่วมกับพันธมิตร เชิญน้องๆ หนูๆ มาร่วมกิจกรรมสุดหรรษา ในงาน “KIDS DAY @ เดอะไนน์ พระราม 9” เช่น การประกวด Babyrose by Pancake Kids Dancing Contest 2014 ประกวดเต้นชิงเงินรางวัลมูลค่ากว่า 20,000 บาท จากแพนเค้ก-เขมนิจ จามิกรณ์

นอกจากนี้ ยังมีกิจกรรม คิดดี Kids Day ที่สร้างสรรค์เกมสุดมันส์ มาให้น้องๆ หนูๆ ได้สนุกร่วมกับเหล่าศิลปินเด็ก คือ น้องโบกัส, น้องพีพี และน้องมิว จากรายการ "ดิสนีย์คลับ" และเรื่องเด็กๆ สนุกยกกำลัง 2 พร้อมมีนักแสดงชื่อดัง แพนเค้ก-เขมนิจ จามิกรณ์, ศักดิ์สิทธิ์ แท่งทอง, เขตต์ ฐานทัพ และป่านทอทอง บุญทอง ฯลฯ มาร่วมกิจกรรมกันอย่างคับคั่ง เช่น จับสลากของขวัญจากนักแสดงในดวงใจ

สำหรับงานวันเด็กดังกล่าว จัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 11 ม.ค. 57 นี้ ตั้งแต่เวลา 10.00–16.00 น. ณ ลานไนน์ สแควร์ และลานเวสท์ วิลเลจ ศูนย์การค้า เดอะไนน์ พระราม 9

ทั้งนี้ มีรายงานเพิ่มเติมว่า ในส่วนห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัลนั้น ได้เตรียมจัดกิจกรรมแสนสนุก เพื่อต้อนรับวันเด็กแห่งชาติในวันที่ 11 ม.ค. จากเหล่าแบรนด์ของเล่นชั้นนำตลอดรายการ นอกจากนั้น ยังมีโปรโมชั่นลดสูงสุด 50% ที่แผนกเด็ก ณ ห้างเซ็นทรัล ทุกสาขา และเซ็น (ยกเว้นสีลม คอมเพล็กซ์)

พร้อมกันนี้ ยังจะได้เพลิดเพลินไปกับการเล่นอุปกรณ์เสริมทักษะและสร้างจินตนาการ ที่แผนกของเด็กเล่น เช่น ชุดตัวต่อ ชุดอุปกรณ์เครื่องครัว ชุดเครื่องดนตรี ปากกาเมจิแต่งแต้มจินตนาการ ชุดสแตมป์ลายกบเโระ นอกจากนั้น ยังยกขบวนตุ๊กตาสุดน่ารักจากบิลด์อะแบร์ เวิร์คช็อป และซีนโซน รวมทั้งของน่ารักๆ จากแซนริโอ.

ห้างสรรพสินค้าเตรียมจัดงานวันเด็ก เอาใจคุณหนูๆ ในวันเสาร์ที่ 11 ม.ค.นี้ หลากหลายสารพัดกิจกรรม ให้เป็นตัวเลือกได้เพลิดเพลิน... 8 ม.ค. 2557 13:11 8 ม.ค. 2557 15:53 ไทยรัฐ