วันอาทิตย์ที่ 24 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ไอเดียสุดชิค สไตล์อินดัสเทรียล 'Amontre Playroom & Basserie'

หลังจากประสบความสำเร็จกับร้าน All Six To Twelve ย่านหลังสวนไปแล้ว คุณเกด- กุลศิริ ไชยนพกุล ก็เกิดไอเดียอยากปรับร้านอาหาร Amontre ณ เออร์บาน่า สาทร จากเดิมที่เคยตกแต่งสไตล์คอนเทมโพรีให้กลายเป็น Amontre Playroom & Basserie ร้านอาหารสุดชิคใจกลางเมืองแทน เพื่อให้สอดคล้องกับไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่...

 

ภายในได้รับการปรับโฉมใหม่ให้ดูโมเดิร์นขึ้น ผสมผสานกับสไตล์อินดัสเทรียล โดยใช้แนวคิดจากเจ้าของร้านที่ต้องการให้ร้านอาหารเป็นห้องนั่งเล่น  มีทั้งตู้ป๊อปคอร์น ตู้ทำสายไหม และโปรเจกเตอร์ฉายหนัง  เพื่อให้มีกิจกรรมสนุกๆ สำหรับหนุ่มสาวยุคใหม่  นอกจากนี้ ยังมีมุมสำหรับถ่ายรูป ตกแต่งคำคมความหมายสนุกสนาน เพนต์รูปสีน้ำบนผนัง ฝ้าเพดาน และบนโต๊ะอาหาร โทนสีร้านโดยรวมเน้นสีดำ-เทาเป็นหลักเพื่อให้ดูเท่

พื้นที่ร้านแบ่งเป็น 3 โซน ได้แก่ ชั้นล่างออกแบบให้เป็นโถงสูง และมีส่วนของบาร์น้ำ ส่วนบริเวณชั้นสองให้ความรู้สึกเหมือนห้องนั่งเล่น มีเครื่องเล่นมากมายรอมอบความสนุกสนานให้แขกผู้มาเยี่ยมเยือน รวมถึงมีเคาน์เตอร์บาร์มองเห็นวิวด้านล่างได้ สุดท้ายคือโซนด้านนอก สามารถออกมานั่งผ่อนคลายชิลๆ ยามเย็น และรับประทานอาหารอร่อยๆ สไตล์โมเดิร์นฟูดส์ไปพร้อมกัน มีให้เลือกหลากหลายเมนูทั้งคาวและหวานตามใจชอบ

แม้บรรยากาศร้านจะดูแปลกไปแต่อาหารที่นี่เขายังอร่อยเหมือนเดิมแป๊ะ!  ใครอยากมาชมโฉมร้านใหม่ สามารถแวะเวียนมาได้ทุกวัน ตั้งแต่ เวลา 06.00 – 24.00 น.

สถานที่ Amontre Playroom & Basserie
 55 ชั้นล็อบบี้ อาคารเออร์บาน่า สาทร ถนนสาทรใต้  แขวงทุ่งมหาเมฆ เขตสาทรกรุงเทพฯ

ข้อมูล นิตยสาร Room

สัปดาห์นี้ เทรนด์@โฮม ไทยรัฐออนไลน์ พาไปรู้จักร้านสุดเก๋ ไอเดียสุดบรรเจิด Amontre Playroom & Basserie ร้านอาหารสุดชิคใจกลางเมือง เพื่อให้สอดคล้องกับไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่... 8 ม.ค. 2557 12:29 9 ม.ค. 2557 17:29 ไทยรัฐ