วันอังคารที่ 11 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
โดย
9 ม.ค. 2557 05:00 น.
ห้องร้องทุกข์ 09/01/57

ห้องร้องทุกข์ 09/01/57

โดย
9 ม.ค. 2557 05:00 น.
  • Share:

พ.ต.ท.พินัย ชูแก้ว รอง ผกก.สส. ปฏิบัติราชการแทน ผกก. เมืองสมุทรสาครชี้แจงเรื่อง มีร้านเกม โต๊ะสนุ้กเปิดอยู่ใกล้โรงเรียนวัดคลองครุ หมู่ 8 ต.ท่าทราย เด็กเล็กยันเด็กโต โดดเรียนเข้าไป มั่วสุมกันทุกวัน ทั้งที่มีป้อมตำรวจอยู่ใกล้แค่ 500 ม. จึงส่งเจ้าหน้าที่ไปตรวจสอบพบว่า มีการลักลอบเล่นพนันจริง จึงดำเนินคดีตามกฎหมายและหากพบว่ามีการลักลอบเล่นอีกก็จะจับกุมเพื่อดำเนินคดีต่อไปทันที...

นายอุดมศักดิ์ บุญโสภณ ร้องขอความเป็นธรรม ถูกชาวต่างชาติร่วมมือกับคนไทยหลอกให้โอนเงินร่วมล้านบาท แล้วหาย เงียบไป เข้าแจ้งความที่ สภ.ชะอำ จ.เพชรบุรี นานเกือบปียังไม่ได้เรื่อง แวะเวียนไปถามที ไรก็อึกอัก แถมบ่ายเบี่ยง ทั้งที่มีหลักฐานอยู่เต็มมือ ผกก.สภ.ชะอำ ตรวจสอบดู...

ซอยสาธุประดิษฐ์ 30 เขตบางคอแหลม เดือดร้อนหนัก หลังมี แก๊งยาบ้า ปักหลักอยู่กลางซอย คนเสพและคนขายวิ่งรถมอเตอร์ไซค์เข้าออกกันทั้งคืน เคยเห็นเจ้าหน้าที่เข้าไปจับ แต่ไม่ทันข้ามคืนก็ปล่อยออกมาเหมือนเดิม...

ชาวสวนยางพารา อ.ท่าตะเกียบ จ.ฉะเชิงเทรา กว่า 300 ครอบครัว ร้องมา ยังไม่ได้เงินช่วยเหลือยางพารา ที่รัฐบาลอนุมัติให้ครอบครัวไม่เกิน 25 ไร่ ไร่ละ 2,520 บาทถามผู้เกี่ยวข้องบอกว่าไม่ได้ เพราะสภาถูกยุบไปแล้ว...

แรงงานพม่า ร้องมา... ด่าน อ.แม่สอด จ.ตาก เก็บค่าผ่านด่านโหดมาก จากที่เคยเสียแค่ 20 บาท เพิ่มราคาเป็น 100บาท ขณะที่นักท่องเที่ยวเก็บราคาเดิม ผู้เกี่ยวข้องตรวจสอบด้วย...

ยาบ้าในซอย รังสิตนครนายก 13 แยก 5 เยอะมาก นอกจากนี้ยังมี ไพ่และไฮโล เล่นกันริมถนน ใครเคยผ่านเข้าไปต้องเห็น สภ.ประตูน้ำจุฬาฯ รีบจัดการ...


helpcenter@thairath.co.th

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้