วันอังคารที่ 25 กันยายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ


'ราชัน'จ่อสอบ'ดิมาเรีย' จับไข่เย้ยแฟน เจ้าตัวปฏิเสธ-อ้างเป็นเรื่องปกติ

"อังเคล ดิมาเรีย" จะโดน เรอัล มาดริด ต้นสังกัด สอบสวน หลังจับเป้าตัวเองระหว่างเปลี่ยนตัว จนกลายเป็นประเด็นร้อน ส่อเจตนาตอบโต้แฟนบอลที่โห่ใส่ แต่เจ้าตัวยัน ไม่ได้โจมตีไปที่ใคร อ้างเป็นเรื่องปกติของผู้ชายอยู่แล้ว...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 8 ม.ค.57 ว่า "ราชันชุดขาว" เรอัล มาดริด จะทำการสอบสวนกรณีที่ อังเคล ดิ มาเรีย นักเตะในสังกัด ถูกจับภาพกำลังจับเป้ากางเกงของตัวเอง ขณะถูกเปลี่ยนออก ในเกมลาลีกา สเปน ที่เอาชนะ เซลตา บีโก 3-0 เมื่อวันจันทร์ที่ผ่านมา

ดิ มาเรีย ซึ่งมีข่าวพัวพันย้ายทีมกับ แมนฯ ยูไนเต็ด และ อาร์เซนอล กลายเป็นประเด็นร้อน หลังโชว์ฟอร์มไม่ออก ในเกมที่เบร์นาเบว จนแฟนๆ โห่ใส่ ก่อนใช้มือจับเป้าตัวเอง ระหว่างถูกเปลี่ยนตัวออก และ แกเรธ เบล ลงสนามมาแทน ในนาทีที่ 65

รายงานจาก "มาร์ก้า" สื่อดังเมืองกระทิงดุ เผยว่า "ปฏิกิริยาที่ ดิมาเรีย ทำ มันดูไม่ดีนักกับสโมสร อย่างไรก็ตาม หวังเป็นอย่างยิ่งว่า กระบวนการสอบสวนด้านวินัย จะทำให้ได้ข้อยุติในเรื่องนี้ ดิมาเรีย อาจถูกปรับเงิน ถ้าสโมสรตัดสินว่าเขายั่วยุแฟนบอลในเบร์นาเบวจริง"

อย่างไรก็ตาม มิดฟิลด์ชาวอาร์เจนไตน์ อ้างว่า เขาไม่ได้มีเจตนาตอบโต้แฟนบอลชุดขาวแต่อย่างใด โดยระบุว่า "ผมไม่ได้คิดที่จะทำเพื่อพุ่งเป้าไปที่แฟน หรือผู้จัดการทีม มันเป็นเรื่องปกติของผู้ชาย โดยเฉพาะเวลาคุณกำลังวิ่ง แต่ถ้ามีใครไม่พอใจกับสิ่งนี้ ผมก็ขอโทษด้วย แต่ผมยืนยันว่า ตอนผมออกจากสนาม ผมก็ทำไปตามธรรมชาติ ไม่ได้พุ่งเป้าไปที่ใคร ถ้าดูภาพในทีวี คุณเห็นได้เลยว่า ผมทำจับเป้าแป๊บเดียว ไม่ได้แช่ไว้นานเลย"

อย่างไรก็ตาม ดิมาเรีย ก็พร้อมยอมรับการสอบสวนของสโมสรต้นสังกัด โดยกล่าวว่า "การที่สโมสรจะเข้ามาดูเรื่องนี้ มันน่าจะช่วยให้ผมพ้นมลทิน ผมจะได้อธิบายความจริงให้พวกเขาฟัง และสิ่งที่เกิดขึ้น ผมได้อธิบายเรื่องนี้กับสถานีวิทยุหลายแห่งในอาร์เจนตินาไปแล้ว ผมคิดว่ามันดีที่ผมจะได้คุยกับพวกเขาโดยตรง"

ขณะที่ เซร์คิโอ รามอส กองหลังเพื่อนร่วมทีมของ ดิมาเรีย ก็ออกมาหนุนหลังนักเตะ ด้วยการโพสต์รูปตัวเอง กับภาพของ ไมเคิล แจ็คสัน อดีตราชาเพลงป๊อปผู้ล่วงลับ ซึ่งกำลังเต้นท่ากุมเป้า อันโด่งดังของตัวเอง ผ่านทางโลกโซเชียล.

 

"อังเคล ดิมาเรีย" จะโดน เรอัล มาดริด ต้นสังกัด สอบสวน หลังจับเป้าตัวเองระหว่างเปลี่ยนตัว จนกลายเป็นประเด็นร้อน ส่อเจตนาตอบโต้แฟนบอลที่โห่ใส่ แต่เจ้าตัวยัน ไม่ได้โจมตีไปที่ใคร อ้างเป็นเรื่องปกติของผู้ชายอยู่แล้ว... 8 ม.ค. 2557 11:30 8 ม.ค. 2557 12:27 ไทยรัฐ