วันเสาร์ที่ 18 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ


โสมชบาจ๊ะจ๋า 09/01/57

โดย โสมชบา

สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี เสด็จฯแทนพระองค์ พระราชทานปริญญาบัตร ณ สถาบันบัณฑิตพัฒนบริหารศาสตร์ 10 ม.ค. เวลา 14.00 น.

ถ้าไม่จำเป็นก็ไม่อยากให้คนไข้ผ่าตัด ศ.นพ.นิธิ มหานนท์ เน้นการรักษาโรคหัวใจโดยการใช้เครื่องบีบกระตุ้นที่ขา EECP ซึ่งนิยมมากในยุโรป และอเมริกา  คนไข้ฝรั่งเลยเข้ามาทำที่ “คลินิกรักใจ” กันยาว  คุณหมอเลยถูกคนไข้ไทยขอลัดคิวประจำ

วันเด็กแห่งชาติปีนี้ ศุภานวิต เอี่ยมสกุลรัตน์ มีคาราวานเครื่องเล่นและตัวการ์ตูนมาให้เด็กๆสนุกกัน เต็มที่ ในงาน เดอะ คริสตัล คิดส์ คาร์นิวัล 2014 ระหว่าง 9-19 ม.ค. ตั้งแต่ เวลา 10.00-21.00 น. ณ  เดอะ  คริสตัล

นอกจากจัดกิจกรรมบันเทิงให้ลูกค้าทั่วประเทศตลอดปีที่ผ่านมา ไชย ไชยวรรณ บิ๊กบอสไทยประกันชีวิต ยังให้การสนับสนุนโครงการจัดพิมพ์หนังสือ “พระบาทสมเด็จพระเจ้า อยู่หัว กับองคมนตรี” ซึ่งแปลเป็น 3 ภาษาด้วย

ลูกน้องเหนื่อยกันมาทั้งปี ปกรณ์ พรรณเชษฐ์ บิ๊กดีแทค เลยซื้อ HTC  One Max  มาเป็นของขวัญจับสลากปีใหม่ จะได้อินเทรนด์ปีใหม

ตัวเองหมดวัยเจริญพันธุ์แล้ว ทุกวีคเอนด์  ไพวงษ์  เตชะณรงค์ เลยไปขลุกอยู่ที่สวนสัตว์โบนันซ่าทั้งวัน เพราะกำลังหลงลูกสิงโต 4 ตัวที่กำลังคลอเคลียหยอกล้อน่าเอ็นดู

ส่วนลูกชายลูกสะใภ้ สงกรานต์-ทักษอร ลุยโปรเจกต์อสังหาฯในโบนันซ่ากันเต็มที่ หลังเปิดตัวครึกโครมขายพรึบเดียวเป็นพันล้าน

ศึกษาโหราศาสตร์จนเก่ง วัชรกิติ วัชโรทัย ดูดวงแล้วเคยบอกว่า ลูกสาว  มะปราง–กิติวิชญา จะได้เป็นตำรวจ ส่วนลูกชาย  ปิ๊ง–ฐิตวัฒน์ จะได้เป็นทหาร  ซึ่งก็ตรงตามนั้น--ที่จริง จะทายให้เป็นอะไร ก็แม่นทั้งนั้นนามสกุลนี้

มณีสุดา สะใภ้คนขยันของ ภัทรา ศิลาอ่อน  เจอใครจะชวนเชิญไปชิมอาหารญี่ปุ่น  เพราะ S&P ได้ร้านดัง Umenohana ซึ่งมีการเสิร์ฟแบบไคเซกิ  มาเปิดที่นิฮอนมูระ มอลล์  ทองหล่อ 13

กลายเป็นชาว เขาใหญ่เต็มตัว  นอกจากไปทำ พริโมเพียซซา สวยมากทุกมุมมอง สุรชัย เชษฐ-โชติศักดิ์ ยังปลูกบ้านไว้ด้านหลังโครงการ แจกมาดามคนเก่ง สุจิรา และลูกๆ ป็อบ–
ร็อค คนละหลัง หลังละ 4 ห้องนอน-- เพื่อนพ่อแม่กับเพื่อนลูกๆ จะได้ไม่มาปนกันให้สับสนวัย.

โสมชบา

8 ม.ค. 2557 10:39 8 ม.ค. 2557 10:39 ไทยรัฐ