วันอาทิตย์ที่ 19 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

"ต่อ" ทำน้ำลายหก

ต๊าย...ย ตาย ช่วงนี้บอกตรง แฮปปี้ฝุดๆ เพราะญาติโยมที่ห่างกันไปไกล ถือโอกาสช่วงปีเก่า เข้าปีใหม่ แห่มาสวัสดีปีใหม่กันเป็นแถว นี่จะเข้าวันที่ 10 แล้ว บอกตรงว่ายังไม่หมด...อิอิ คิวยาวไปถึงเดือนหน้า ไม่ได้โม้!!

แต่ก็มีเวลาเกาเหมือนเดิมนะจ๊ะ ส่งมาได้ไม่ยั้ง ไม่ต้องรั้งรอ พี่ “กุ๊กกิ๊ก” คนงาม นามเพราะ หุ่นดี สุดเซ็กซี่ที่สุดในสามโลก รอรับอาการคันอยู่ที่ เลขที่ 1 คลินิกกุ๊กกิ๊กช่วยเกา แขวงจอมพล เขตจตุจักร กทม. 10900

กรี๊ด...ด เสียงกรี๊ดทะลุซองจดหมายมาเล้ยจ้า จากใครนี่ น้องแบ้ว อุตะ! น้องแบ้ว จะมาแบ้ว จะมาดัง (ส่งเสียงดัง) แข่งกับ พี่ “กุ๊กกิ๊ก” เหรอจ๊ะ (ฮา)

น้องแบ้ว ร่อนจดหมายมาเพราะไปเห็นภาพ ต่อ ฮอร์โมน ถ่ายคู่กับ สไปร์ท โอ้ว...ว อะไรกันนี่ “ฮอร์โมน วัยว้าวุ่น” รีเทิร์นเหรอ

“สวัสดีค่ะ พี่ “กุ๊กกิ๊ก” หนูพูดตรงๆว่า เพ้อและเว้อมาก ที่จู่ๆไปเห็นภาพ พี่ต่อ-ธนภพ ลีรัตนขจร แหวะอก โชว์กล้ามอก กล้ามท้อง กรี๊ด...ด เห็นแว้บๆ ไม่รู้ถ่ายคู่กับสาวที่ไหน แต่ก็หน้าคุ้นๆนะคะ หนูดูไม่ทันเลย ก็เลยต้องอาศัยถาม พี่ “กุ๊กกิ๊ก” ผู้รอบรู้ทุกเรื่อง ยกเว้นเรื่องตัวเอง เอิ๊ก!หนูล้อเล่นอ่ะค่ะ พี่ช่วยหาให้หนูหน่อย พี่ต่อถ่ายแฟชั่นเล่มไหน หนูจะได้ซื้อหามาเก็บไว้”

พี่ “กุ๊กกิ๊ก” รีบเช็กไปยัง  จีทีเอช  เพราะความอยากรู้ส่วนตัวด้วย (ฮ้าฮ่าฮ่า) จึงได้รู้ว่าภาพต่อโชว์ซิกซ์แพ็ก ทำเอาสาวๆน้ำลายหก  นี่คือปฏิทินรวมดารา จีทีเอช/นาดาว ที่ “นาดาว บางกอก” จัดทำมอบเป็นของขวัญให้แฟนๆ ยิ้มรับปีใหม่พร้อมปฏิทินตั้งโต๊ะสดใส ต้อนรับปี 2014 สุดเอ็กซ์คลูซีฟ ที่ได้รวบรวม นักแสดงสุดฮอต อาทิ เต๋อ-พีค-ซันนี่ และแก๊งฮอร์โมนแบบยกทีม เพื่อมามอบเป็นของขวัญให้กับแฟนๆ ในราคาพิเศษสุด 199 บาท สั่งจองได้แล้ววันนี้ ถึง 12 ม.ค.ที่ www.gthstore.com และเปิดสั่งจองที่บูธ จีทีเอช ในงาน “ฮอร์โมน เดอะ เน็กซ์ เจน” วันที่ 11-12 ม.ค.นี้ ที่ลานเอเทรียม เซ็นทรัลเวิลด์

กรี๊ด...ด คราวนี้พี่ “กุ๊ก-กิ๊ก” กรี๊ด...เองล่ะ ไปจองด่วน!!

"กุ๊กกิ๊ก"

8 ม.ค. 2557 10:23 8 ม.ค. 2557 10:23 ไทยรัฐ