วันอังคารที่ 17 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

2หนุ่มเชียงใหม่เจออากาศหนาว ช็อกตาย!

หนุ่มท้ายรถเชียงใหม่กินเหล้าเข้านอนไม่ห่มผ้า เช้ามากลายเป็นศพ คาดหนาวตาย ส่วนอีกรายหนุ่มใหญ่ ปั่นจักรยานเป็นลมล้มกลางถนน คนช่วยไม่ทัน เสียชีวิต...

เมื่อวันที่ 8 ม.ค. 57 ร.ต.ท.ธนาวุฒิ เสมอ พนักงานสอบสวน สภ.สันกำแพง จ.เชียงใหม่ รับแจ้งว่า ภายในห้องพักคนงาน พื้นที่บ้านบวกค้าง หมู่ 6 ต.บวกค้าง อ.สันกำแพง จ.เชียงใหม่ มีคนเสียชีวิตโดยไม่ทราบสาเหตุ หลังรับแจ้งจึงพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้อง รุดไปตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุพบศพ นายวินัย กันทะวงศ์ อายุ 37 ปี อยู่บ้านเลขที่ 48 หมู่ 11 ต.สันมะเค็ด อ.พาน จ.เชียงราย สภาพสวมเสื้อกันหนาว นุ่งกางขายาว ไม่ห่มผ้า ไม่พบการถูกทำร้ายร่างกาย คาดเสียชีวิตมาประมาณ 7-8 ชั่วโมง สอบสวนทราบว่า ผู้ตายเป็นเด็กท้ายรถ เมื่อช่วงเย็นที่ผ่านมาได้ดื่มเหล้าจนเมา จากนั้นก็เข้านอนตามปกติ กระทั่งเช้ามา มีคนมาพบกลายเป็นศพโดยไม่ทราบสาเหตุดังกล่าว เจ้าหน้าที่คาดหัวใจล้มเหลวฉับพลัน

ในเวลาไล่เลี่ยกัน เจ้าหน้าที่ได้รับแจ้งมีคนเป็นลมเสียชีวิต บนถนนสายสันกำแพง-แม่โป่ง จึงรุดไปตรวจสอบ พบศพ นายถนอม แสงฟู อายุ 49 ปี อยู่บ้านเลขที่ 21/1 หมู่ 4 ต.ห้วยทราย อ.สันกำแพง จากการตรวจสอบเจ้าหน้าที่ไม่พบร่องรอยการถูกทำร้าย

 

ทั้งนี้ สอบสวนทราบว่า ก่อนเกิดเหตุ ผู้ตายได้ปั่นรถจักรยาน 2 ล้อ ออกจากบ้านมาทำธุระ กระทั่งเป็นลมล้มลงกลางถนน ชาวบ้านที่ผ่านไปมาได้ช่วยกันปั๊มหัวใจ แต่ไม่สามารถช่วยชีวิตได้ ซึ่งทางแพทย์ลงความเห็นว่าหัวใจล้มเหลวฉับพลัน.

หนุ่มท้ายรถเชียงใหม่กินเหล้าเข้านอนไม่ห่มผ้า เช้ามากลายเป็นศพ คาดหนาวตาย ส่วนอีกรายหนุ่มใหญ่ ปั่นจักรยานเป็นลมล้มกลางถนน คนช่วยไม่ทัน เสียชีวิต... 8 ม.ค. 2557 09:55 8 ม.ค. 2557 10:17 ไทยรัฐ