วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
สื่อดัตช์ตีข่าว 'ดินโญ' ดอดซบ 'เบซิคตัส' แล้ว

สื่อดัตช์ตีข่าว 'ดินโญ' ดอดซบ 'เบซิคตัส' แล้ว

  • Share:

"เหยินน้อย" โรนัลดินโญ แข้งดังชาวบราซิล ตกเป็นข่าวตัดสินใจเซ็นสัญญาค้าแข้งกับ เบซิคตัส ทีมดังในลีกตุรกี ด้วยสัญญา 2 ปีครึ่ง เป็นที่เรียบร้อย...

 

สำนักข่าวต่างประเทศ รายงานวันที่ 7 ม.ค. ว่า "เดล เทเลกราฟ" สื่อดังของเนเธอร์แลนด์ เผย "เหยินน้อย" โรนัลดินโญ แข้งสตาร์ชาวบราซิล ได้เซ็นสัญญาเข้าสังกัด เบซิคตัส ทีมดังของลีกตุรกี ด้วยสัญญา 2 ปีครึ่งเป็นที่เรียบร้อย

เพลย์เมกเกอร์วัย 33 ปี โชว์ฟอร์มได้อย่างยอดเยี่ยมช่วย แอตเลติโก มิเนย์โร ทีมดังในบ้านเกิดคว้าแชมป์ โคปา ลิเบอร์ตาดอเรส คัพ ซึ่งล่าสุดก็ดูเหมือนอดีตแข้งบาร์เซโลนาจะหวนกลับมาค้าแข้งในยุโรปอีกครั้ง หลังหมดสัญญากับต้นสังกัดไปเมื่อสิ้นปี 2013

โดยเมื่อสัปดาห์ก่อนมีรายงานว่า โรแบร์โต เด แอสซิส พี่ชายและเอเยนต์ของ"เหยินน้อย" ได้เดินทางมาเจรจากับยอดทีมลีกไก่ง่วงถึงความเป็นไปได้ที่ โรนัลดินโญ จะย้ายมาค้าแข้ง

และล่าสุดทางสื่อดังของเนเธอร์แลนด์ เปิดเผยว่า โรนัลดินโญ ที่เพิ่งได้รับเลือกให้เป็นนักเตะยอดเยี่ยมของอเมริกาใต้ปี 2013 ได้ตกลงที่ย้ายมาค้าแข้งกับ เบซิคตัส เป็นที่เรียบร้อย โดยจะได้รับค่าเหนื่อยที่ราว 10-15 ล้านยูโร (ราว 400-600 ล้านบาท) ซึ่งคาดว่าการย้ายทีมอย่างเป็นทางการน่าจะเกิดขึ้นในเร็ววันนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้