วันอาทิตย์ที่ 19 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'บาโล' ยัน ยังอยู่ 'มิลาน' จนจบบอลโลก

มาริโอ บาโลเตลลี กองหน้าดาวดังของ "ปิศาจแดงดำ" เอซี มิลาน ยืนยันว่า ตนต้องการอยู่ค้าแข้งในถิ่น ซาน ซีโร ต่อไป เพราะต้องการมีสมาธิเต็มร้อยกับการรับใช้ทีมชาติอิตาลี สู้ศึกฟุตบอลโลก 2014 ที่ประเทศบราซิล ช่วงกลางปีนี้...

 

สำนักข่าวต่างประเทศ รายงานเมื่อวันที่ 7 ม.ค. ว่า มาริโอ บาโลเตลลี กองหนัาคนดังของ "ปิศาจแดงดำ" เอซี มิลาน ยืนยันจะยังอยู่ค้าแข้งในถิ่น ซานซีโร ต่อไปจนจบฤดูกาล แต่ไม่ปัดโอกาสที่จะย้ายทีม หลังช่วยอิตาลีทำศึกฟุตบอลโลก 2014 รอบสุดท้าย ที่ประเทศบราซิล

ในฤดูกาลนี้ มิลาน มีผลงานที่ย่ำแย่ในลีกหลังปัจจุบันอยู่อันดับที่ 11 ของตาราง คว้าชัยไป 5 นัดจากเกม 18 นัด ทำให้เมื่อช่วงคริสต์มาสที่ผ่านมา มีกระแสข่าวอย่างหนาหูว่า อดีตดาวดังของแมนฯซิตี้ ต้องการย้ายทีมเพื่อหาความท้าทายใหม่ๆ ในช่วงเดือนมกราคมนี้

ทว่าล่าสุด หัวหอกวัย 23 ปี ได้ออกมายืนยันถึงอนาคตของตน โดยกล่าวว่า "ผมยังอยู่กับมิลาน ผมต้องการให้ตัวเองพร้อมสำหรับฟุตบอลโลก และมีสภาพจิตใจที่สงบ"

มาริโอ บาโลเตลลี กองหน้าดาวดังของ "ปิศาจแดงดำ" เอซี มิลาน ยืนยันว่า ตนต้องการอยู่ค้าแข้งในถิ่น ซาน ซีโร ต่อไป เพราะต้องการมีสมาธิเต็มร้อยกับการรับใช้ทีมชาติอิตาลี สู้ศึกฟุตบอลโลก 2014 ที่ประเทศบราซิล ช่วงกลางปีนี้... 8 ม.ค. 2557 05:16 8 ม.ค. 2557 05:50 ไทยรัฐ