วันศุกร์ที่ 20 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'เกรซ' ถูกทาบถ่ายแบบคู่ 'ก้อง' แต่ขอดูคอนเซ็ปต์ก่อนตัดสินใจ

เกรซ-กาญจน์เกล้า รับถูกทาบถ่ายแบบคู่ก้อง-กรุณ แต่ขอดูหัวหนังสือและคอนเซ็ปต์ก่อนตัดสินใจ เผยปีใหม่ไปทานข้าวกับครอบครัวก้อง-กรุณ ที่หัวหิน โอดป่วยคออักเสบ-ก้องห่วงเตือนให้ทานยา...

 

มาร่วมงานแถลงข่าวการประกวดเยาวชนต้นแบบเก่งและดี TO BE NUMBER ONE (TO BE NUMBER ONE IDOLS) รุ่นที่ 4 ประจำปี 2557 ที่ศูนย์การค้าสยามดิสคัฟเวอรี่ ได้เจอนางเอกผิวโอโม่วิกหมอชิต เกรซ-กาญจน์เกล้า ด้วยเศียรเกล้า เลยอัพเดตถึงเรื่องที่เจ้าตัวไปเที่ยวหัวหินช่วงปีใหม่กับนักร้องไฮโซหนุ่ม ก้อง-กรุณ ซอโสตถิกุล และครอบครัวของฝ่ายชาย พร้อมทั้งถามถึงเรื่องที่ทั้งคู่ถูกทาบถ่ายแบบให้กับนิตยสารเล่มหนึ่ง รวมถึงเรื่องอาการป่วยของสาวเกรซด้วย

ซึ่งเกรซเผยถึงทริปปีใหม่ที่หัวหินว่า "ช่วงปีใหม่ไปหัวหินแต่ไปแค่วันเดียวเองค่ะ แล้วก็กลับเลยเพราะว่าพอดีมีงานเข้ามาวันที่ 31 ธ.ค. เป็นงานเคานท์ดาวน์พอดี" เห็นว่าไปกับครอบครัวของก้อง? "ใช่ค่ะ ก็ไปทานข้าว ไม่เชิงไปเที่ยวค่ะเพราะตอนไปถึงก็เย็นมากแล้ว อยู่ค้างแค่คืนเดียวแล้วก็กลับเลยค่ะ ก็มีอวยพรปีใหม่กันค่ะเล็กๆ น้อยๆ" เรามีให้ของขวัญกับทางผู้ใหญ่ของก้องไหม? "ก็มีค่ะ เป็นกระเช้าเล็กๆ มอบให้ค่ะ" ก้องมีของขวัญปีใหม่ให้เราไหม? "ยังไม่มีเลยค่ะ ยังไม่มีเวลาไปซื้อกันเลย มีเวลาไปเดินช้อปปิ้งบ้างแต่ยังไม่ได้อะไร ก็รู้สึกว่ายังไม่ได้ชอบอะไรเป็นพิเศษค่ะ แล้วของขวัญมันก็ไม่ได้จำเป็นสำคัญอะไรมากเท่าไหร่ค่ะ ก็คิดไว้ว่าหลังปีใหม่อาจจะไปเดินช้อปปิ้งกันค่ะ แต่ยังไม่แน่ใจเหมือนกันว่าจะเป็นวันไหน แต่จริงๆ มันไม่ได้สำคัญเท่าไหร่ค่ะเพราะมันก็ผ่านมาแล้ว"

เห็นว่าตอนนี้ป่วยอยู่ด้วย? "ใช่ค่ะ เสียงจะเปลี่ยนนิดนึง เป็นโรคคออักเสบค่ะ ติดหวัดค่ะ ช่วงนี้อากาศเปลี่ยนแปลงบ่อย" ก้องดูแลยังไงบ้าง? "ก็แค่เตือนให้ทานยาโน่นนี่ ถามว่ามาเฝ้าไหมคงไม่ถึงขนาดนั้นเพราะไม่ถึงขั้นโทรมอะไรมากค่ะ" ล่าสุดมีกระแสว่ามีคนติดต่อให้ถ่ายนิตยสารคู่กับก้อง? "ยังไม่มีนะคะ ก็มีทาบทามมาบ้างแต่ยังไม่ได้รับอะไรทางการค่ะ ก็มีถามๆ แต่ยังไม่ได้ถามจริงจังอะไรสักเท่าไหร่ ถามว่าปีนี้จะสนใจไหมก็ไม่แน่ใจเหมือนกันค่ะ ต้องรอดูค่ะ จะมีลุ้นไหมก็ไม่แน่ใจเลยค่ะ" ที่ยังไม่รับเพราะยังติดเรื่องตัวเลขค่าตัวรึเปล่า? "เกรซว่าตัวเลขไม่สำคัญหรอกค่ะ สำคัญที่หัวหนังสือมากกว่า และก็คอนเซ็ปต์ค่ะ"

 

เกรซ-กาญจน์เกล้า รับถูกทาบถ่ายแบบคู่ก้อง-กรุณ แต่ขอดูหัวหนังสือและคอนเซ็ปต์ก่อนตัดสินใจ เผยปีใหม่ไปทานข้าวกับครอบครัวก้อง-กรุณ ที่หัวหิน โอดป่วยคออักเสบ-ก้องห่วงเตือนให้ทานยา... 8 ม.ค. 2557 02:22 8 ม.ค. 2557 03:17 ไทยรัฐ