วันพุธที่ 18 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'บาร์ซา' เฮ! 'เมสซี' หายเจ็บ พร้อมบู๊โกปา เดลเรย์

บาร์เซโลนา ได้รับข่าวดี เมื่อทีมแพทย์อนุญาตให้ "ลิโอเนล เมสซี" กองหน้าตัวเก่ง กลับมาลงสนามได้อีกครั้ง และจะมีชื่ออยู่ในทีมชุดทำศึกโกปา เดล เรย์ รอบ 16 ทีม นัดแรก กับทีมเกตาเฟ ในวันพุธนี้ด้วย...

 

สำนักข่าวต่างประเทศ รายงานวันที่ 7 ม.ค. ว่า "ลิโอเนล เมสซี" กองหน้าทีมชาติอาร์เจนตินา ที่ไม่ได้ลงเล่นให้กับทีมบาร์เซโลนา นับตั้งแต่เดือนพฤศจิกายน ปีที่แล้ว เพราะอาการบาดเจ็บที่กล้ามเนื้อ ที่รบกวนเขามาตั้งแต่ปี 2013

โดยการกลับมาของเมสซี ช่วยสร้างกำลังใจให้กับทีมเป็นอย่างมาก เนื่องจากพวกเขาต้องเตรียมพร้อมสำหรับเกมนัดสำคัญกับทีมตราหมี แอตเลติโก มาดริด จ่าฝูงลา ลีกา ร่วมกัน ที่มี 49 แต้มเท่ากับพวกเขา ในวันเสาร์ที่ 11 ม.ค.นี้

อย่างไรก็ตาม เกร์ราโด มาร์ติโน กุนซือบาร์ซา ยังไม่ได้บอกอย่างชัดเจนว่า เมสซีจะได้ลงเล่นในเกมเจอเกตาเฟหรือไม่ แม้จะมีชื่ออยู่ในทีมชุดนี้ก็ตาม

"ถ้าหากเขาได้ลงสนามพรุ่งนี้ ผมหวังว่าเขาจะยิงประตูได้เหมือนเดิมอีกนะ" มาร์ติโน พูดถึงลูกลากครึ่งสนามหลบผู้เล่นของเกตาเฟเป็นว่าเล่น ในปี 2007

บาร์เซโลนา ได้รับข่าวดี เมื่อทีมแพทย์อนุญาตให้ "ลิโอเนล เมสซี" กองหน้าตัวเก่ง กลับมาลงสนามได้อีกครั้ง และจะมีชื่ออยู่ในทีมชุดทำศึกโกปา เดล เรย์ รอบ 16 ทีม นัดแรก กับทีมเกตาเฟ ในวันพุธนี้ด้วย... 8 ม.ค. 2557 02:15 8 ม.ค. 2557 04:10 ไทยรัฐ