วันอาทิตย์ที่ 16 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
สลด! กระบะหลับใน ซิ่งเสยร้านลาบ ดับ1เจ็บ2

สลด! กระบะหลับใน ซิ่งเสยร้านลาบ ดับ1เจ็บ2

  • Share:

คนส่งเส้นก๋วยเตี๋ยวซิ่งกระบะหลับใน พุ่งเสยร้านลาบ ริมถนนสายบางปลาม้า-บางแม่หม้าย ดับ 1 เจ็บ 2 นำตัวส่งดำเนินคดีต่อไป ...

เมื่อเวลา 14.30 น. วันที่ 7 ม.ค. ร.ต.ท.ศุภกร อ้นสายสืบ ร้อยเวร สภ.บางปลาม้า รับแจ้งเหตุรถชนร้าน ครัวฉวีวรรณ ลาบเลือดรสเด็ด เลขที่ 287/3 ม. 5 ต.โคกคราม ริมถนนสายบางปลาม้า-บางแม่หม้าย จ.สุพรรณบุรี มีผู้เสียชีวิตและบาดเจ็บ จึงพร้อมด้วยพร้อมแพทย์เวร รพ.บางปลาม้า และเจ้าหน้าที่มูลนิธิเสมอกัน ไปตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุพบรถกระบะโตโยต้า สีบรอนซ์ทอง ทะเบียน ตณ 7482 กทม. บรรทุกเส้นก๋วยเตี๋ยวเต็มคันรถ สภาพกันชนด้านหน้ารถพังยับ ข้าวของกระจัดกระจายเต็มร้าน ที่หน้ารถพบศพ นายสมพงษ์ โพธิจินดา อายุ 62 ปีอยู่บ้านเลขที่ 122/1 ม. 5 ต. โคกคราม อ.บางปลาม้า ถูดชนอัดติดกับตู้เสื้อผ้า นอกจากนี้ ยังมีผู้ได้รับบาดเจ็บ 2 คน ทราบชื่อนางภัทราวดี เอมสมบูรณ์ อายุ 58 ปี บาดเจ็บที่ขาขวา และ น.ส.เก้านภา เทียนทอง อายุ 30 ปี ดั้งจมูกหักทั้งหมดถูกนำส่ง รพ.บางปลาม้า

สอบสวนนางสาคร ศรีภูมิ อายุ 64 ปี เจ้าของร้านครัวฉวีวรรณ ให้การว่า ก่อนเกิดเหตุนางภัทราวดี และ น.ส.เก้านภา ผู้ได้รับบาดเจ็บเป็นแม่ลูกกัน ขณะกำลังเย็บผ้าอยู่บริเวณที่แบ่งเช่าหน้าร้านของตน ได้คุยอยู่กับนายสมพงษ์ ซึ่งเป็นอดีตข้าราชการครู ทันใดนั้น ได้มีรถกระบะวิ่งมาด้วยความเร็วสูง พุ่งตรงเข้ามาชนอย่างแรงเป็นเหตุให้สองแม่ลูกได้รับบาดเจ็บ ส่วนนายสมพงษ์ เสียชีวิตทันที

ส่วนคนขับรถกระบะทราบชื่อ นายประชากร หวานจิตร อายุ 41 ปี ให้การว่าก่อนเกิดเหตุตนขับรถจาก อ.เสนา จะไปส่งเส้นก๋วยเตี๋ยวให้ลูกค้าใน จ.สุพรรณบุรี ขณะขับรถมีอาการง่วงและเผลอหลับใน รถเกิดเสียหลักไม่สามารถควบคุมได้ จึงพุ่งเข้าไปในร้านที่เกิดเหตุ เบื้องต้นเจ้าหน้าที่แจ้งข้อหาขับรถโดยประมาท เป็นเหตุให้ผู้อื่นได้รับบาดเจ็บและถึงแก่ความตาย จึงควบคุมตัวส่งดำเนินคดีต่อไป.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้