วันพุธที่ 16 มกราคม พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
แค่ชนท้าย! เสี่ยโรงงานเมาฉิว ยิงคู่กรณีดับ

แค่ชนท้าย! เสี่ยโรงงานเมาฉิว ยิงคู่กรณีดับ

  • Share:

เสี่ยเจ้าของโรงงานฉุนถูกต่อว่า หลังเมาขับรถชนท้ายกระบะ ชักปืนยิงระยะประชิด จนคู่กรณีเจ็บสาหัสก่อนไปเสียชีวิตที่โรงพยาบาล ถือทูตมรณะยืนรอมอบตัว ที่นครปฐม...

เมื่อเวลา 00.50 น. วันที่ 7 ม.ค. 57 พ.ต.ท.ธานินทร์ แสวงไวศยสุข สารวัตรเวร สภ.โพธิ์แก้ว อ.สามพราน จ.นครปฐม รับแจ้งเหตุยิงกันที่จุดกลับรถ หมู่บ้านปรีชา ต.กระทุ่มล้ม อ.สามพราน ถนนพุทธมณฑลสายสี่ มุ่งหน้าถนนบรมราชชนนี มีผู้บาดเจ็บถูกนำส่ง รพ.มหาชัย 2 อ.กระทุ่มแบน จ.สมุทรสาคร จึงรายงานให้ พ.ต.อ.อรรณพ นวมนาคะ ผกก. พ.ต.ท.ยงลิต ศุภผล สว.สส. ไปตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุ พบรถยนต์เบนซ์สีดำ ทะเบียน ช 9060 กทม. ด้านหน้าชนท้ายรถกระบะอีซูซุ สีขาว สี่ประตู ทะเบียนป้ายแดง ง 5483 กทม. นอกจากนี้ ยังพบกองเลือดในที่เกิดเหตุ แต่คนเจ็บถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลไปก่อนหน้านี้ และมี นายศุภลักษณ์ วรรณสวัสดิ์กุล อายุ 35 ปี อยู่บ้านเลขที่ 2/37 หมู่ 8 ต.กระทุ่มล้ม อ.สามพราน เจ้าของโรงงานผลิตถุงบรรจุภัณฑ์ ยืนถือปืนลูกโม่ ขนาด .38 รอมอบตัวกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ ในลักษณะเมาสุรา จึงควบคุมนำตัวมาสอบสวน ที่ สภ.โพธิ์แก้ว

จากนั้น เจ้าหน้าที่ได้เดินทางไปตรวจสอบที่ รพ.มหาชัย 2 และทราบชื่อผู้บาดเจ็บ นายตรีพล บัวเผือน อายุ 26 ปี อยู่บ้านเลขที่ 219/828 หมู่ 12 ต.อ้อมน้อย อ.กระทุ่มแบน จ.สมุทรสาคร มีบาดแผลถูกยิงด้วยอาวุธปืนขนาด .38 เข้าที่หน้าอก ซ้าย 1 นัด หน้าอกขวา 1 นัดกระสุนทะลุหลัง และข้อมือซ้าย ซึ่งทนพิษบาดแผลไม่ไหว เสียชีวิตในเวลาต่อมา

สอบสวน นายศุภลักษณ์ ให้การว่า ก่อนเกิดเหตุตนได้ไปนั่งทานอาหารและดื่มเหล้ากับเพื่อนที่ร้านอาหารเป็นต่อ ห่างจากจุดที่เกิดเหตุประมาณ 3 กม. จนมีอาการเมา จึงแยกย้ายกันกลับบ้าน โดยตนขับรถจนมาถึงที่เกิดเหตุ ซึ่งเป็นจุดยูเทิร์นรถ ระหว่างนั้นมีรถกระบะของผู้ตายวิ่งมาทางตรง ด้วยความเมาจึงพุ่งเข้าชนท้ายด้านข้าง ผู้ตายจึงจอดและลงมาต่อว่า ตนจึงลงจากรถ โดยเหน็บปืนลงมาด้วย เพื่อมาคุย แต่ผู้ตายยังไม่ยอมเลิกรา ด้วยความโมโหจึงชักปืนยิงในระยะประชิด เบื้องต้น เจ้าหน้าที่แจ้งข้อหาฆ่าคนตายโดยไตร่ตรองไว้ก่อน.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้