วันศุกร์ที่ 18 มกราคม พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
'เอซุส' ขยายเวลารับประกัน 'เมนบอร์ด-กราฟิกการ์ด' 4 ปี

'เอซุส' ขยายเวลารับประกัน 'เมนบอร์ด-กราฟิกการ์ด' 4 ปี

  • Share:

"เอซุส" ประกาศเพิ่มการรับประกันผลิตภัณฑ์ให้ลูกค้าเป็น 4 ปี สำหรับลูกค้าที่ซื้อเมนบอร์ดและกราฟิกการ์ด ตั้งแต่ต้นปีถึง 31 มี.ค. …

เอซุส จัดโปรแกรมพิเศษขยายเวลารับประกันสินค้าในกลุ่มเมนบอร์ด (Mainboard) และกราฟิกการ์ด (Graphic Card) ทุกรุ่นเป็น 4 ปี สำหรับลูกค้าที่ซื้อสินค้าตั้งแต่วันที่ 1 ม.ค-31 มี.ค. 57 โดยจำกัดสิทธิ์สำหรับผลิตภัณฑ์เอซุสที่ซื้อจากร้านค้าตัวแทนในประเทศไทย

ทั้งนี้ ลูกค้าจะได้รับสิทธิพิเศษในการลงทะเบียน เพื่อรับการขยายเวลาการรับประกันเพิ่มเป็น 4 ปีเต็ม นับตั้งแต่วันที่ซื้อผลิตภัณฑ์จากร้านค้า ภายใต้เงื่อนไขและมาตรฐานการรับประกันผลิตภัณฑ์ของเอซุส เพียงลงทะเบียนหลังจากซื้อผลิตภัณฑ์ภายใน 30 วัน โดยอ้างอิงวันที่ในใบเสร็จหรือใบกำกับภาษี

สำหรับขั้นตอนการลงทะเบียนนั้น ลูกค้าจะต้องสมัครเข้าสู่ระบบบัญชีสมาชิกเอซุสที่ http://account.asus.com/product_reg.aspx?lang=th-th และคลิ๊กปุ่มลงทะเบียนผลิตภัณฑ์เอซุส พร้อมกรอกข้อมูลผลิตภัณฑ์ หลังจากนั้นจึงกลับมาที่เว็บไซต์ www.asus.com/event/2014/TH/act/warranty แล้วล็อกอินด้วยชื่อบัญชีและรหัสผ่านที่ได้ลงทะเบียนไว้ พร้อมทั้งกรอกแบบฟอร์มลงทะเบียนเพื่อรับการขยายเวลารับประกันเพิ่มเป็น 4 ปี และเก็บใบเสร็จไว้เป็นหลักฐาน.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้