วันอังคารที่ 17 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

"วิรุฬห์" ยันไม่ขาดคุณสมบัติ ลงสมัคร ส.ส.

"พล.ต.อ.วิรุฬ ฟื้นแสน" ยันไม่ขาดคุณสมบัติ ลงสมัคร ส.ส.บัญชีรายชื่อในนามพรรคเพื่อไทย เตรียมยื่่นเรื่องร้องเรียนต่อ กกต. เพื่อยืนยันสิทธิ์อีกครั้ง 8 ม.ค.นี้ ...

เมื่อเวลา 14.45 น. วันที่ 7 มกราคม ที่พรรคเพื่อไทย พล.ต.อ.วิรุฬห์ ฟื้นแสน ผู้สมัคร ส.ส.บัญชีรายชื่อ พรรคเพื่อไทย แถลงยืนยันว่า มีคุณสมบัติครบถ้วนในการลงสมัคร ส.ส.บัญชีรายชื่อ พรรคเพื่อไทย ในการเลือกตั้งทั่วไปวันที่ 2 ก.พ.นี้ เนื่องจากที่ผ่านมาได้ใช้สิทธิ์เลือกตั้งในการเลือกตั้งทั่วไปวันที่ 3 ก.ค.ปี 2554 โดยไปใช้สิทธิ์เลือกตั้งล่วงหน้าในวันที่ 26 มิ.ย.2554 ที่เมืองทองธานี อ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี อีกทั้งตนยังได้รับเลือกตั้งเป็น ส.ส.บัญชีรายชื่อ พรรคเพื่อไทยในการเลือกตั้งปี 54 ที่ผ่านมาด้วย เเละได้ยื่นเอกสารให้ทางพรรคตรวจสอบคุณสมบัติครบถ้วน จึงอยากให้ กกต. ชุดนี้อย่าทำงานหละหลวม ไม่เช่นนั้นจะเกิดความเสียหายร้ายแรงแก่ผู้สมัครรายอื่น

พล.ต.อ.วิรุฬห์ กล่าวต่อว่า ขณะนี้ยังไม่มีการแจ้งจาก กกต. อย่างเป็นทางการ ในวันที่ 8 ม.ค. จะยื่นเรื่องร้องเรียนต่อ กกต. เพื่อยืนยันสิทธิ์ในการลงสมัครรับเลือกตั้ง หากไม่ได้รับความเป็นธรรมจะยื่นร้องต่อศาลฎีกาต่อไป.

"พล.ต.อ.วิรุฬ ฟื้นแสน" ยันไม่ขาดคุณสมบัติ ลงสมัคร ส.ส.บัญชีรายชื่อในนามพรรคเพื่อไทย เตรียมยื่่นเรื่องร้องเรียนต่อ กกต. เพื่อยืนยันสิทธิ์อีกครั้ง 8 ม.ค.นี้ ... 7 ม.ค. 2557 16:01 7 ม.ค. 2557 16:19 ไทยรัฐ