วันอาทิตย์ที่ 22 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เพื่อไทยป้องทักษิณ ปัดตั้งวอร์รูมฮ่องกง สู้กปปส.

เพื่อไทย โต้ ปชป.กุข่าว "ทักษิณ" ตั้งวอร์รูม อัด หวังกุข่าว ชี้ เจตนาบิดเบือน เรียกคนร่วมม็อบ

วันที่ 7 ม.ค. 57 นายพร้อมพงศ์ นพฤทธิ์ โฆษกพรรคเพื่อไทย กล่าวว่า กรณีที่ น.ส.มัลลิกา บุญมีตระกูล รองโฆษกพรรคประชาธิปัตย์ ออกมาระบุว่า พ.ต.ท.ทักษิณ ชินวัตร อดีตนายกฯ ตั้งวอร์รูมที่ฮ่องกง เพื่อรับมือ ม็อบ กปปส.นั้น ได้ตรวจสอบข้อเท็จจริง กับคนใกล้ชิด พ.ต.ท.ทักษิณ พบว่า เป็นการบิดเบือน และกุข่าวของ น.ส.มัลลิกา เป็นเรื่องไร้สาระ เลอะเทอะ เหมือนกรณีที่เคยกุข่าวว่า พ.ต.ท.ทักษิณนั่งเครื่องบินมาลงที่ จ.เชียงใหม่ นี่คือคุณภาพของรองโฆษกพรรคประชาธิปัตย์ ที่เอาแต่พูดโจมตี โยนบาปหวังผลการเมือง ต้องการปลุกระดมคนมาช่วยเหลือ นายสุเทพ เทือกสุบรรณ เลขาธิการ กปปส. ปิดกรุงเทพฯ

ขอยืนยันว่า พ.ต.ท.ทักษิณ ไม่มีการตั้งวอร์รูมใดๆ ท่านไม่ยุ่งเกี่ยวกับการเมือง การรักษาความสงบเรียบร้อย เป็นเรื่องที่รัฐบาลและฝ่ายความมั่นคงภายในประเทศจะจัดการ ตนอยากเรียกร้องให้ นายอภิสิทธ์ เวชชาชีวะ หัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์ ออกมาปรามลูกพรรค ให้หยุดพูดเรื่องไร้สาระรายวัน เพราะไม่ช่วยทำให้บรรยากาศลดความขัดแย้ง มีแต่สาดน้ำมันเข้าไปในกองเพลิง

เพื่อไทย โต้ ปชป.กุข่าว "ทักษิณ" ตั้งวอร์รูม อัด หวังกุข่าว ชี้ เจตนาบิดเบือน เรียกคนร่วมม็อบ 7 ม.ค. 2557 15:08 7 ม.ค. 2557 15:28 ไทยรัฐ