วันเสาร์ที่ 21 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'พรีม'เขิน'เกรท'หวานจัง ส่งท้าย'สามี'แฮปปี้เอนดิ้ง

พี่ขอจูบทีนึงได้ป่าว?

กว่าจะผ่านอุปสรรคมาแฮปปี้เอนดิ้งได้ก็เล่นเอาลุ้นจนเหนื่อย เลยต้องส่งท้ายละคร “สามี” ด้วยฉากสวีตของคู่พระนาง เกรท–วรินทร กะ พรีม–รณิดา ให้จิ้นเว่อร์ไปเลย โดยเป็นตอนที่ ราพณ์ มาพักผ่อนที่ทะเลเพื่อสงบจิตสงบใจ ฟาก รสิกา (พรีม) ตามมาหาหัวใจของเธอ ทั้งคู่เลยเอ่ยปากบอกรักกัน จะช่วยดูแลกันและกัน และเป็นสามีภรรยาที่ดีต่อกัน

ถ่ายทำที่เขาแหลมหญ้า จ.ระยอง โขดหินสวยบรรยากาศดี เกรท ทำเท่ยืนเหงาๆเศร้าๆคิดถึงสิ่งที่ผ่านมา แล้ว พรีม ก็เดินเข้ามา ทั้งคู่จับมือเดินพูดคุยกันหนุงหนิง ฉากนี้บทยาวไม่เป็นอุปสรรค แต่ติดที่แดดแรงมากจนต้องหยีตาคุยกัน ผกก.เลยให้ทีมงานจัดการบังแดด ให้ทั้งคู่สวีตกันเย็นๆสบายๆ พระเอกของเรากลัวดำอยู่แล้วเลยดีใจ

เริ่มถ่ายเข้าโหมดหวานตั้งแต่จับมิือมองตาแล้วค่อยๆโอบกอดกันแน่น พูดคำหวานกันจนซึ้งน้ำตาคลอ พรีม โดน เกรท กอดแล้วกอดอีกจนเขิน ส่วน เกรท ก็เล่นแบบชิลๆ จะอวสานแบบหวานน่ารักขนาดไหน ติดตามได้คืนพรุ่งนี้ ทางช่อง 3.

 

บันเทิงทีวี

กว่าจะผ่านอุปสรรคมาแฮปปี้เอนดิ้งได้ก็เล่นเอาลุ้นจนเหนื่อย เลยต้องส่งท้ายละคร “สามี” ด้วยฉากสวีตของคู่พระนาง เกรท–วรินทร กะ พรีม–รณิดา ให้จิ้นเว่อร์ไปเลย... 7 ม.ค. 2557 14:54 7 ม.ค. 2557 14:56 ไทยรัฐ