วันพฤหัสบดีที่ 19 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

"เข็ม" ถึงไม่ใหญ่แต่แซบเว่อร์ โสดมา4ปี อยากมีแฟนแย่แร้ว

ของดีมีก็ต้องโชว์ เด๊ะ!! เข็ม-ลภัสรดาหรือ เข็ม-รุจิรา ช่วยเกื้อ คึกคักรับปีม้า โพสท่าสวยเซ็กซี่ให้ “Playboy Thailand” ฮือฮา! กันเป็นแถว ให้มันรู้กันไปว่าถึงเข็มจะเล็กแต่ก็แซบเว่อร์ (อิอิ) เข็ม พิธีกรรายการ “ปากโป้ง” ทางช่อง 8 ที่ห่างหายการถ่ายแบบไปซะนาน เผยว่า “ไม่ได้ทำงานแบบนี้มาประมาณ 6-7 ปีแล้ว ครั้งล่าสุดเข็มถ่ายชุดว่ายน้ำ กับงานครั้งนี้ ทุกอย่างมันพร้อม จังหวะลงตัว และทีมงานก็เป็นทีมที่คุ้นเคย พี่ใหญ่–อมาตย์  เป็นคนถ่าย ด้วยเหตุผลของเข็ม ไม่ได้ลุกมาทำเพื่อแข่งกับใคร แต่เราตั้งใจอยากให้ตัวเองมีผลงานได้เก็บไว้ดู ก่อนที่ร่างกายจะหย่อน ยาน ร่วงโรย (หัวเราะ)มีเวลาเตรียมตัวก่อนถ่าย 1 เดือน แต่ปกติเข็มก็ตีแบดอยู่แล้ว ก่อนถ่ายก็มีอดแป้ง 3 วัน”

ก่อนหน้านี้ หนุ่ม–กรรชัยแซวว่าเข็มเป็นนางแบบรุ่นป้า? “ใช่ๆ พี่หนุ่มแซวในรายการ  ตอนนั้นเข็มไปถ่ายแบบไว้แล้ว แต่เราต้องอุบไว้ ก็คิดในใจ เดี๋ยวคอยดูก็แล้วกัน (ยิ้ม)” ฮือฮาเลยใช่มั้ย? “ไม่หรอก เข็มไม่มีของจะโชว์ (ยิ้ม) หน้าอกหน้าใจก็ไม่มี ก้นก็ไม่สะบึ้ม ทุกอย่างธรรมดาหมด ไม่คิดจะสู้ใคร สู้ใครไม่ไหว แต่เราอยากถ่ายไว้ดูจริงๆ”

ฟีดแบ็ก? “วันแรกเข็มเอาให้แม่ดู แม่ก็บอก ไม่โป๊ แต่อย่าให้พ่อเห็นนะ พ่อดุ! เข็มเคยไปเดินแบบ  ใส่สั้นแล้วเป็นบิกินี พ่อโกรธ...มาก ส่วนเพื่อนๆคนอื่นก็บอกสวยดี” ถือเป็นการคัมแบ็กจะมีผลงานแนวนี้? “คงนานๆที ถ้ามีโอกาสก็ทำ ถ้าใครเป็นแฟนเข็มก็ซื้อเก็บไว้ก็ดีนะ เพราะเข็มไม่รู้จะทำอีกเมื่อไหร่ นี่ก็คิดจะขอภาพต้นฉบับทีมงานมาอัดภาพใส่กรอบไว้ดู ณ จุดนั้นก็คงต้องบอกพ่อล่ะ (หัวเราะ)”

ถามถึงเรื่องหัวใจ? เข็มเผยแบบไม่กั๊กว่า “โสดมา 4 ปีแล้ว คืนปีใหม่ก็เป็นการฉลองโสดปีที่ 4 มีออกเดทบ้าง ไม่เยอะ แต่สถานภาพก็เป็นโสด ยังไม่มีเดทกับใครมาก เอาจริงๆนะ เข็มอยากมีแฟนม้าก...ก (เสียงสูง) อยากดูแลกันและกัน เข็มก็ไม่รู้อะไร คนมาจีบก็เข้ามาแว้บๆ จีบเล่นๆ ลึกๆเข็มก็ยังหวงความโสดไว้ แบบเป็นคนที่อยากมีแฟน แต่หวงชีวิตโสด เราโสดมา 4 ปี ก็ต้องให้เวลาเข็มปรับตัวบ้างนะ (หัวเราะ) คือ เข็มดันเป็นคนแบบ อยากกินข้าวก็กิน ไม่อยากไปก็ไม่ไปข้อความก็ตอบบ้าง ไม่ตอบบ้าง คาดว่าผู้ชายก็คงดูออก ว่าธรรมชาติของเข็ม แต่ไม่เป็นธรรมชาติสำหรับเขา ก็คิดนะ ถ้าเขาเข้าใจเราได้ เราก็พร้อม ไม่อยากโสด อยากมีแฟน” เด็กที่เคยมาจีบ? “เลิกคุยไปนานแล้ว”.

ของดีมีก็ต้องโชว์ เด๊ะ!! เข็ม-ลภัสรดาหรือ เข็ม-รุจิรา ช่วยเกื้อ คึกคักรับปีม้า โพสท่าสวยเซ็กซี่ให้ “Playboy Thailand” ฮือฮา! กันเป็นแถว ... 7 ม.ค. 2557 14:23 7 ม.ค. 2557 14:25 ไทยรัฐ