วันจันทร์ที่ 23 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'อโรคา ปาร์ตี้ 2014' รีเทิร์น

กลับมาอีกครั้งกับรายการสุขภาพที่ได้รับความนิยม รายการ อโรคา ปาร์ตี้ 2014  ด้วยช่วงเวลาออกอากาศดีๆ ของครอบครัว ทุกวันอาทิตย์ ห้าโมงเย็น ทางช่อง 5 รายการที่จะทำให้เรื่องของสุขภาพเป็นเรื่องที่ไม่น่าเบื่ออีกต่อไป โดยได้ 2 พิธีกรอารมณ์ดีอย่าง ไก่-สมพล ปิยะพงศ์สิริ พร้อมด้วย หมอพี-พอลลีน (เต็ง) ล่ำซำ ทันตแพทย์หญิงมากความสามารถ มาสร้างสีสันและความลงตัวให้กับรายการได้เป็นอย่างดี

ประเดิมรายการวันแรกในวันอาทิตย์ที่ 12 ม.ค.นี้ ด้วยความสนุก จาก 2 แขกรับเชิญสุดซี้ปึ้ก เจ๊แหม่ม-วินัย สุขแสวง และ หยวน-นิธิชัย ยศอมรสุนทร โดยสาเหตุของความสนุกส่วนหนึ่งมาจากความสนิทสนมกันของทั้งสองแขกรับเชิญรวมถึง พิธีกร ไก่-สมพล ที่งานนี้ทั้งสามคนยิงมุกใส่กันไม่หยุด โดยเฉพาะ เจ๊แหม่ม พี่ใหญ่ ที่มีเรื่องให้น้องได้อำกันอย่างฮากระจาย งานหนักเลยตกไปที่ พิธีกรหญิง หมอพี ออกอาการขำจนหยุดไม่อยู่ แต่เมื่อถึงช่วงของการแข่งขันเกม หมอพี ก็ทำหน้าที่คุณหมอผู้มีความรู้ถ่ายทอดเรื่องราวของสุขภาพ ให้กลายเป็นเรื่องเข้าใจง่ายได้เป็นอย่างดี

โดยในเทปแรกนี้เป็นโจทย์คำถามเกี่ยวกับ “โรคกรดไหลย้อน” โรคที่แสนจะใกล้ตัวของคนทั่วไป ซึ่งในรายการ เจ๊แหม่ม และ หยวน ต่างช่วยกันใช้ความรู้และการเดา เพื่อช่วยกันวิเคราะห์และตอบคำถาม อาทิ วิธีการสลายกรดได้ด้วยวิธีการเคี้ยวหมากฝรั่ง, อาการแรกเริ่มของโรค หรือท่านอนที่เป็นสาเหตุของโรคกรดไหลย้อน ในช่วงของการวิเคราะห์คำถาม แขกรับเชิญทั้งสองคน ต่างออกท่าทางประกอบเพื่อหวังว่า จะช่วยในการพิชิตคำถามได้ ติดตามความรู้และความสนุกทั้งหมด กับ รายการ อโรคา ปาร์ตี้ 2014 ออกอากาศเทปแรก วันอาทิตย์ที่ 12 มกราคม 2557 เวลา 17.00 น. ทาง ททบ.5 รายการที่จะสร้างสุขภาพให้แข็งแรง.

 

กลับมาอีกครั้งกับรายการสุขภาพที่ได้รับความนิยม รายการ อโรคา ปาร์ตี้ 2014 ด้วยช่วงเวลาออกอากาศดีๆ ของครอบครัว ทุกวันอาทิตย์ ห้าโมงเย็น ทางช่อง 5 รายการที่จะทำให้เรื่องของสุขภาพเป็นเรื่องที่ไม่น่าเบื่ออีกต่อไป 7 ม.ค. 2557 14:07 9 ม.ค. 2557 11:47 ไทยรัฐ