วันพฤหัสบดีที่ 13 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
2หนุ่มน้อยวันเฉลิม 'น้องยอร์ช-น้องแม็ค' อยากเป็นนักวิทยาศาสตร์

2หนุ่มน้อยวันเฉลิม 'น้องยอร์ช-น้องแม็ค' อยากเป็นนักวิทยาศาสตร์

  • Share:

น้องยอร์ช-ด.ช.ยงศิลป์ และน้องแม็ค-ด.ช.ณัฐพัชร์ เผยฝันอยากเป็นนักวิทยาศาสตร์ทั้งคู่ ด้านน้องยอร์ชเผยวันเด็กปีนี้อยากได้เฮลิคอปเตอร์ รับกังวลทำงานเยอะจนกลัวเรียนไม่ทันบ้าง ส่วนน้องแม็ครับทำงานหนักจนเหนื่อยและมีท้อ-โดนดุบ้างบางครั้ง...

พูดถึงดาราเด็กในวงการบันเทิงบ้านเรา เชื่อว่าตอนนี้หลายคนคงมี 2 หนุ่มน้อย น้องยอร์ช-ด.ช.ยงศิลป์ วงศ์พนิตนนท์ และน้องแม็ค-ด.ช.ณัฐพัชร์ นิมจิรวัฒน์ ที่โด่งดังจากบท "วันเฉลิม" จากละครดัง "ทองเนื้อเก้า" ทางช่อง 3 นั่งอยู่ในใจแน่นอน ยิ่งใกล้วันเด็กแบบนี้คิวของ 2 หนุ่มซุปตาร์ตัวน้อยก็ยิ่งแน้น...แน่น เดินสายรับทรัพย์งานอีเวนต์ทุกวันเลยทีเดียว ได้เจอ 2 หนุ่มน้อยที่มาร่วมงาน GALA Premiere ภาพยนตร์เรื่อง "อุลตร้าแมนซีโร่ เดอะมูฟวี่ ตอน เบเลียล จักรพรรดิทมิฬ" ที่ลาน Infinicity Hall พารากอนซีนีเพล็กซ์ ชั้น 5 ศูนย์การค้าสยามพารากอน เลยให้เจ้าตัวพูดถึงวันเด็กว่าปีนี้จะทำอะไรบ้าง รวมทั้งอัพเดตผลงานบันเทิงชิ้นต่อไปมาฝากแฟนๆ ของทั้งคู่ด้วยซะเลย

 

รู้คำขวัญวันเด็ก 2557 รึยัง? ยอร์ช-แม็ค "รู้แล้วครับ คำขวัญวันเด็กปีนี้คือ 'กตัญญู รู้หน้าที่ เป็นเด็กดี มีวินัย สร้างไทยให้มั่นคง' ครับ" วันเด็กปีนี้ตั้งใจจะทำอะไร? ยอร์ช "ไม่รู้เหมือนกันครับ ตั้งใจทำงานอย่างเดียวเลยครับ" ของขวัญที่อยากได้ในวันเด็ก? ยอร์ช "ก็อยากได้ครับ ตอนนี้คิดอยู่เหมือนกัน ที่อยากได้ก็คงเป็นเฮลิคอปเตอร์บังคับ เคยลองเล่นแล้วครับเจ๋งดี เห็นในทีวีเขาจะชอบติดกล้องบนเฮลิคอปเตอร์แล้วก็บินสูงถ่ายรูป" แม็ค "ถ้าเกิดแม่ให้อันไหนก็เอาอันนั้นครับ ขอให้ได้ก็พอ (ยิ้ม)" มีอยากได้ของขวัญอะไรเป็นพิเศษจากแฟนคลับบ้างไหม? ยอร์ช "ก็ได้หมดแล้วครับ ถ้าใครให้อะไรก็รับครับ" ตอนนี้มีผลงานอะไรให้ติดตามบ้าง? ยอร์ช "ก็มีละคร "เสือ สิงห์ กระทิง แรด หงส์" ครับ จะเปิดกล้องประมาณเดือน ก.พ. ครับ นอกจากนี้ก็มีละครเรื่อง "คิวบิก" และก็ภาพยนตร์ "A Lost of Love เพราะวันนั้นฉันรักเธอ" ครับ" แม็ค "มีละคร "คุณชายรักเร่" ครับ และก็ละครเรื่อง "ดาวเคียงเดือน" และก็ภาพยนตร์อีกเรื่องครับ ถามว่าเหนื่อยไหมงานเยอะขนาดนี้ก็เหนื่อยครับ มีท้อไหมก็มีบ้างครับ ก็มีโดนดุบ้างเป็นบางครั้งครับ"

 

พอมาทำงานในวงการบันเทิงแล้วรู้สึกว่าชีวิตแตกต่างจากเพื่อนๆ ยังไงบ้าง? ยอร์ช "ก็มีแฟนคลับครับ ก็ชอบครับ ถามว่าทำให้เวลาในการเล่นน้อยลงไหมก็ไม่นะครับ กลับบ้านไปก็เล่นบ้างเพราะชอบเล่นคนเดียวครับ" เวลาเหนื่อยจากงานจะทำอะไรบ้าง? ยอร์ช "ก็อาจจะไปที่ห้องผมนี่แหละ จะมีตุ๊กตาหมีครับ ก็พูดกับตุ๊กตาหมีครับ ยืนคนเดียวแล้วบอกว่าทุกคน ฟังดีๆ นะครับ เรามาเล่นกันดีกว่า (ยิ้ม) ก็ไปเล่นกับตุ๊กตาหมีครับ" แล้วเรื่องเรียนเราแบ่งเวลายังไงบ้าง? ยอร์ช "ก็จะมีเพื่อนๆ จดงานไว้ให้ครับในวันที่เราไม่มา จะมาบอกว่ามีงานอันนี้ๆ แล้วเขาก็ให้เราทำ เราก็ทำส่งครับ ก็ต้องขยันมากกว่าเพื่อนๆ คนอื่นๆ ครับ ต้องเรียนหนักมากกว่าเพื่อน ถามว่ากลัวเรียนไม่ทันไหมก็เป็นบางครั้ง ก็กังวลเหมือนกัน" โตขึ้นอยากเป็นอะไร? ยอร์ช "อยากเป็นนักวิทยาศาสตร์ครับ อยากทดลองสร้างตัวๆ นึงขึ้นมา แล้วก็รับใช้เรา กลายเป็นฮีโร่ไปเลย (ยิ้ม)" แม็ค "นักวิทยาศาสตร์เครื่องยนต์ อยากสร้างไอรอนแมนครับ แล้วผมก็อยากสร้างกันดั้ม อยากขับมาสู้อุลตร้าแมน (ยิ้ม)" แบบนี้แฟนๆ ก็คงเสียดายนะที่เราไม่เป็นนักแสดง? ยอร์ช "ไม่หรอกครับ ถ้าเกิดผมเป็นได้ก็ออกทีวีอยู่เหมือนกัน (ยิ้ม)".

 

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้