วันศุกร์ที่ 17 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

สาว "ไกอา"

สวัสดี...สวีดัด ปีใหม่แล้ว มีอะไรใหม่ๆ กันบ้างค้า...พี่  “กุ๊กกิ๊ก”  มีความรักใหม่ อิอิ!! รักที่บริสุทธิ์กะหลานตัวน้อย อ๊าก...ก มิใช่แฟนใหม่  หรือผู้ชายคนใหม่นะ อย่าคิดว่า  พี่  “กุ๊กกิ๊ก” เป็นสาวมากรักนะ

มาที่อาการคันของ น้องอั้ม

“สวัสดีค่ะพี่กุ๊กกิ๊ก วันก่อนหนูได้ดู mv เพลง Audition (เลือกได้) ทางยูทูบ ของไกอา ค่ายดูเอดอท เป็นผู้หญิง 5 คน ทั้งสวย ทั้งเต้นเก่ง ดูแข็งแรง แต่ละคนดูดีมีสไตล์ไปคนละแบบ เนื้อร้องเป็นภาษาอังกฤษ แต่พอฟังๆไปอ้าวมันมีท่อนเป็นภาษาไทยด้วย หนูเลยทนไม่ได้ต้องรีบเขียนมาหาพี่กุ๊กกิ๊ก อยากรู้ว่าพี่ๆ 5 คนเป็นใครมาจากไหนคะ ขอบคุณพี่กุ๊กกิ๊กล่วงหน้าค่ะ หนูจะรออ่านนะคะ”

ศิลปิน ไกอา เป็นกลุ่มนักร้องเอเชียนป๊อปสายเลือดไทยกลุ่มใหม่ ประกอบด้วยสมาชิก 5 คน 5 สไตล์ คนแรกคือ จอย (จุฑามาศ วิชัย) อดีตสมาชิก วงราเนีย เกิร์ลกรุ๊ปชื่อดังจากเกาหลี คนที่สอง จันจิ (จันจิรา จันทร์พิทักษ์ชัย) แดนเซอร์สาว เคยเป็นแดนเซอร์ให้ศิลปินดังๆมาแล้วอย่างพี่เบิร์ด-ธงไชย, บี้-สุกฤษฏิ์, ชิน-ชินวุฒ ฯลฯ คนที่สาม แปม (ศิรภัสรา สินตระการผล) สาวหน้าหวานคนนี้เคยคว้ารางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 ในรายการ Global Super Idol ประเทศเกาหลีมาแล้ว คนที่สี่ เพลง (ธนิสสา อินทฤทธิ์) สาวไทยลุคอินเตอร์ลูกสาวนักร้องดัง เสือ-ธนพล เคยได้รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2 ในรายการ Global Super Idol ปีเดียวกันกับแปม แถมยังมีเสียงร้องที่มีเอกลักษณ์อีกด้วย และสุดท้ายน้องเล็กของไกอา  นุ่น  (ภาณิศา อุดมเรืองเกียรติ) ความพิเศษของวงไกอาไม่ได้มีเพียงเท่านี้นะคะคุณน้อง เพราะเพลง  Audition (เลือกได้) ยังได้ศิลปินเกาหลีอย่าง เจย์ ปาร์ค มาฟีเจอริ่งและเป็นโปรดิวเซอร์ร่วมกับชาช่า

มาโลน ในนาม AOMG (เอโอเอ็มจี) ค่ายเพลงของเขาเองอีกด้วย หวังว่าน้องอั้มคงได้คำตอบแล้วนะจ๊ะ  ส่วนใครที่อยากรู้จัก 5 สาวไกอาให้มากกว่านี้ สามารถติดตามได้ทาง www. facebook.com/ DoADot, www.youtube.com/DOADOTofficial, Instagram : doa dot, Twitter : doadot_wp

"กุ๊กกิ๊ก"

7 ม.ค. 2557 11:59 7 ม.ค. 2557 11:59 ไทยรัฐ