วันพุธที่ 19 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
อุดรฯ เริ่มหาเสียง แต่บรรยากาศสุดกร่อย

อุดรฯ เริ่มหาเสียง แต่บรรยากาศสุดกร่อย

  • Share:

ผู้สมัคร ส.ส.อุดรฯ เริ่มออกหาเสียงแล้ว แต่บรรยากาศสุดกร่อย ยังไม่มีผู้สมัครรายใดติดป้ายหาเสียงของตัวเอง เล่นเอาบรรยากาศโรงพิมพ์ในจังหวัด พลอยเงียบเหงาไปด้วย...

เมื่อวันที่ 7 ม.ค. 57 ที่สำนักงานผู้สมัคร ส.ส.พรรคเพื่อไทย เขต 2 ถนนนิตโย เทศบาลตำบลหนองบัว จ.อุดรธานี พ.ต.ท.สุรทิน พิมานเมฆินทร์ ผู้สมัคร ส.ส.แบบแบ่งเขต หมายเลข 15 พรรคเพื่อไทย เขต 2 ได้ปล่อยขบวนรถแห่ป้ายหาเสียง จำนวน 10 คัน ออกหาเสียงตามพื้นที่เขตเลือกตั้ง โดยมีการติดป้ายหมายเลขผู้สมัครและป้ายรณรงค์ เชิญชวนให้ประชาชนออกไปใช้สิทธิ์เลือกตั้งให้มากที่สุด เพื่อรักษาไว้ซึ่งระบอบประชาธิปไตย


พ.ต.ท.สุรทิน กล่าวว่า วันนี้เป็นวันแรกที่ตนเริ่มออกหาเสียง โดยใช้ขวนรถแห่ไปตามหมู่บ้าน ตำบลต่างๆ ซึ่งนอกจากจะหาเสียงแล้ว ยังรณรงค์ให้ประชาชนออกไปใช้สิทธิ์เลือกตั้งมากๆ ด้วย เพื่อสนับสนุนระบอบประชาธิปไตย ส่วนเรื่องป้ายหาเสียงยังไม่ได้เริ่มดำเนินการ แต่คาดว่าสัปดาห์หน้าจึงจะเริ่มติดตั้งตามจุดที่ กกต.กำหนดไว้


อย่างไรก็ตาม ผู้สื่อข่าวรายงานเพิ่มเติมว่า สำหรับบรรยากาศการหาเสียงของบรรดาผู้สมัคร ส.ส. ในพื้นที่ จ.อุดรธานี นั้น เป็นไปด้วยความเงียบเหงาทั้ง 9 เขตเลือกตั้ง โดยยังไม่มีผู้สมัครคนใดติดป้ายหาเสียงเลือกตั้งของตัวเอง ทั้ง 49 คน จาก 9 พรรคการเมือง แต่อย่างใด ทำให้บรรยากาศของโรงพิมพ์ในจังหวัด พลอยเงียบเหงาไปด้วย.

 

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้