วันศุกร์ที่ 18 มกราคม พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
'วิทยา' เชื่อมือ 'วาดะ' นำฉลามชลทวงบัลลังก์ไทยลีก

'วิทยา' เชื่อมือ 'วาดะ' นำฉลามชลทวงบัลลังก์ไทยลีก

  • Share:

วิทยา คุณปลื้ม นายใหญ่ชลบุรี เอฟซี เชื่อมั่น "มาซาฮิโร วาดะ" กุนซือป้ายแดงฉลามชลพาทีมผงาดฤดูกาล 2014 ได้แน่นอน พร้อมมั่นใจยอดทีมแห่งแดนตะวันออกต้องมีแชมป์ติดมือสักถ้วย...

วันที่ 7 .. 57 เว็บไซต์ "ฉลามชล" ชลบุรี เอฟซี ทีมดังในศึกไทยพรีเมียร์ลีกรายงานว่า หลังจากจบฤดูกาลที่ผ่านมา ด้วยการคว้าอันดับ 3 ของตารางคะแนน ขณะที่ในรายการฟุตบอลถ้วยอย่าง โตโยต้า ลีกคัพ ตกรอบ 8 ทีมสุดท้าย ส่วน มูลนิธิไทยคม เอฟเอคัพ ตกรอบที่ 3 แต่ก็ยังคว้าสิทธิ์ในการเข้าไปเล่นในรอบเพลย์ออฟ ฟุตบอล เอเอฟซี แชมเปียนส์ลีก ในรอบที่ 2 ที่จะทำการแข่งขันในวันที่ 9 ..นี้ ซึ่งถือว่าเป็นการกลับไปโลดแล่นบนเวทีลูกหนังรายการใหญ่ของเอเชียอีกครั้ง นับตั้งแต่ปี 2008

ล่าสุด คุณวิทยา คุณปลื้ม ประธานสโมสร ชลบุรี เอฟซี ได้ออกมากล่าวถึงเป้าหมายและนโยบายในการเตรียมทีม "ฉลามชล" สำหรับการแข่งขันในฤดูกาล 2014 ที่จะเริ่มต้นขึ้นในเร็ววันนี้ว่า "ผลงานในฤดูกาลที่ผ่านมา แม้ว่าทีมของเรา จะไม่สามารถคว้าแชมป์ฟุตบอลรายการใดมาครองได้เลยก็ตาม แต่ภาพรวมทั้งหมดแล้วก็ถือว่าเป็นที่น่าพอใจ ซึ่งแน่นอนว่า การแข่งขันในฤดูกาลใหม่ที่กำลังจะมาถึงนี้ ทีมผู้บริหารของสโมสร ชลบุรี เอฟซี มีเป้าหมายที่ชัดเจน คือจะต้องก้าวขึ้นมาทวงความสำเร็จกลับคืนสู่พี่น้องแฟนคลับ "ฉลามชล" ทุกคนให้ได้อีกครั้ง หรืออย่างน้อยทีมของเราจะต้องคว้าแชมป์ฟุตบอลรายการใดรายการหนึ่งมาครองให้ได้ ส่วนเป้าหมายในเวทีลูกหนังเอเชีย ก็จะต้องผ่านเข้าสู่รอบแบ่งกลุ่มเป็นอันดับแรก"

"ผมและทีมงานผู้บริหารทุกคน จะมอบหมายให้ มาซาฮิโร วาดะ กุนซือคนใหม่ ได้ทำงานอย่างเต็มที่ ทั้งการวางแผนพัฒนา วางระบบการเล่น ระเบียบวินัย รวมถึงการเฟ้นหานักเตะใหม่ระดับคุณภาพ เข้ามาเสริมความแข็งแกร่งให้กับทีมตามความเหมาะสม เพื่อไล่ล่าความสำเร็จตลอดฤดูกาล 2014 นี้ ซึ่งผมในฐานะประธานสโมสร ขอยืนยันว่า ทีมชลบุรี เอฟซี จะไม่ทำให้เหล่าแฟนคลับต้องผิดหวังอย่างแน่นอน" วิทยา กล่าว.

 

 

 

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้