วันอังคารที่ 18 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
'กรมพลศึกษา'เชิญร่วมงานวันเด็กแห่งชาติ 11 ม.ค.

'กรมพลศึกษา'เชิญร่วมงานวันเด็กแห่งชาติ 11 ม.ค.

  • Share:

"กรมพลศึกษา" จัดงานวันเด็กแห่งชาติ 11 ม.ค.นี้ ที่ลานอเนกประสงค์ อาคารกีฬานิมิบุตร สนามกีฬาแห่งชาติ แจกแหลกหอบของรางวัล 5,300 ชิ้น ให้เด็กที่เข้าร่วมงาน พร้อมจัดซุ้มเครื่องเล่นกว่า 10 ซุ้ม พ่วงซุ้มอาหารให้อิ่มท้องทั้งวัน พิเศษท้ายงานแจกของรางวัลใหญ่ ใครลงทะเบียนมีลุ้นแบกเครื่องบินบังคับ และตุ๊กตาใหญ่กลับบ้านไปเลย...

วันที่ 7 ม.ค. 57 กรมพลศึกษา กระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา เตรียมจัดกิจกรรมนันทนาการงานวันเด็กแห่งชาติ ประจำปี 2557 ในวันเสาร์ที่ 11 ม.ค. 57 ที่ลานอเนกประสงค์ อาคารกีฬานิมิบุตร สนามกีฬาแห่งชาติ โดยมีพิธีเปิดเวลา 08.00 น. มีนางแสงจันทร์ วรสุมันต์ อธิบดีกรมพลศึกษา เป็นประธานในพิธีเปิด

ทั้งนี้ นางแสงจันทร์ เปิดเผยว่า สำหรับกิจกรรมวันเด็กของกรมพลศึกษา จะเปิดให้เหล่าเยาวชนเข้าร่วมงาน ตั้งแต่เวลา 07.00 น. ซึ่งทางกรมพลศึกษาจัดซุ้มอาหารสำหรับเด็ก เช่น ร้านบะหมี่ ข้าวไข่เจียว ข้าวมันไก่และอาหารว่าง เครื่องดื่ม เช่น ไอศกรีม น้ำดื่ม ขนมปัง ให้รับประทานกันตั้งแต่ตอนเช้า พร้อมจัดซุ้มเครื่องเล่นกว่า 10 ซุ้ม จากทุกสำนักของกรมพลศึกษา และเครื่องเล่นในสวนสนุก อาทิ บ้านลมสไลเดอร์ ม้าหมุน ขบวนรถไฟ ชิงช้าสวรรค์ และเตรียมของรางวัลแจกมากมาย เช่น เสื้อผ้า อุปกรณ์กีฬา ตุ๊กตา หุ่นยนต์ใส่ถ่าน รถบังคับวิทยุ รวมทั้งหมด 5,300 ชิ้น

สำหรับกิจกรรมบนเวทีจะเป็นการแสดงของน้องๆ หนูๆ จากโรงเรียนต่างๆ พร้อมแจกของรางวัลใหญ่ คือ เครื่องบินบังคับและตุ๊กตาใหญ่ โดยเด็กๆ ที่เข้าร่วมงานจะต้องลงทะเบียนที่ซุ้มทางเข้า พร้อมรับเลขหางตั๋ว เพื่อรอจับสลากประกาศลุ้นโชครางวัลใหญ่ท้ายงาน.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้