วันอังคารที่ 17 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'ซีดาน' ซดเกาเหลา ยันไม่มีทางเป็นมือขวา 'จ่ามู'

ซีเนอดีน ซีดาน ผู้ช่วยกุนซือทัพ"ราชันชุดขาว" เรอัล มาดริด ให้สัมภาษณ์ตอกย้ำถึงความสัมพันธ์ที่ไม่สู้ดี โดยยอมรับว่าตนไม่มีทางได้เป็นมือขวาของ โชเช มูรินโญ กุนซืออหังการในสมัยที่ยังเป็นใหญ่ในถิ่นเบร์นาเบวอย่างแน่นอน…

 

สำนักข่าวต่างประเทศ รายงานวันที่ 6 ม.ค. ว่า ซีเนอดีน ซีดาน อดีตแข้งดัง ที่รับงานเป็นผู้ช่วยของ คาร์โล อันเชลอตติ นายใหญ่ "ราชันชุดขาว" เรอัล มาดริด ทีมดังของศึกลา ลีกา สเปน ออกมายืนยัน ตนไม่เคยได้ทำหน้าที่ตรงนี้ในสมัยที่ โชเช มูรินโญ ยังอยู่คุมทีม

ซีดาน มีความสัมพันธ์ที่ย่ำแย่กับมูรินโญ ในระหว่างที่ยังทำงานเป็นผู้อำนวยกีฬาของ ซานติอาโก เบร์นาเบว ซึ่งล่าสุดได้ออกมาย้ำอีกครั้งว่า คงไม่มีวันทำงานภายใต้โค้ชชาวโปรตุกีสได้แน่

ซีดาน กล่าวว่า "การทำงานกับอันเชลอตติ ทุกอย่างมันเกิดขึ้นตามธรรมชาติ ผมพูดคุยกับเขาทางโทรศัพท์เพียงไม่กี่วัน ก่อนที่เขาจะย้ายมา และเราก็หาทางออกทุกอย่างร่วมกัน มันเป็นช่วงเวลาที่ดีสำหรับผม สำหรับเขา และสำหรับทีม"

"ผมไม่สามารถทำงานในตำแหน่งนี้กับโค้ชที่ผมไม่รู้จัก ยกตัวอย่างเช่น ผมไม่เคยเป็นผู้ช่วยของมูรินโญ และนอกจากนี้ เขาเองก็มีผู้ช่วยอยู่แล้ว มันจึงเป็นเรื่องที่ไม่ถูกต้อง ที่ผมจะไปทำงานเป็นมือขวาของเขา"

ซีเนอดีน ซีดาน ผู้ช่วยกุนซือทัพ"ราชันชุดขาว" เรอัล มาดริด ให้สัมภาษณ์ตอกย้ำถึงความสัมพันธ์ที่ไม่สู้ดี โดยยอมรับว่าตนไม่มีทางได้เป็นมือขวาของ โชเช มูรินโญ กุนซืออหังการในสมัยที่ยังเป็นใหญ่ในถิ่นเบร์นาเบวอย่างแน่นอน… 7 ม.ค. 2557 03:46 7 ม.ค. 2557 04:05 ไทยรัฐ