Thairath Logo
กีฬา

ยิงอกสาวเสิร์ฟดับ คาดฝีมือแฟนหนุ่ม

Share :


สาวเสิร์ฟเป็นศพถูกยิง 3 นัด อกพรุนคาห้องเช่า ย่านลาดพร้าว ตำรวจตามล่าแฟนหนุ่มคาดเป็นมือสังหาร หลังพยานระบุทั้งคู่มีปากเสียงกันประจำ ล่าสุดหัวค่ำก่อนพบศพ เห็นทั้งคู่ทะเลาะกันอยู่หน้าหอพัก โดยฝ่ายชายชักปืนขู่ฝ่ายหญิงที่วิ่งหนีขึ้นไปบนห้อง ก่อนเงียบหายไปด้วยกันทั้งคู่

เหตุยิงสาวเสิร์ฟหมกห้องเช่าครั้งนี้ เปิดเผยขึ้นเมื่อเวลา 10.00 น. วันที่ 6 ม.ค. ร.ต.ท.พงศ์เทพ ซังปาน พนักงานสอบสวน สน.ลาดพร้าว รับแจ้งเหตุ คนถูกยิงเสียชีวิตในหอพักไม่มีชื่อ เลขที่ 16 ซอยศรีบูรพา 17 แขวงคลองจั่น เขตบางกะปิ จึงไปตรวจสอบพร้อมด้วย พ.ต.อ.วัชรพงศ์ ดำรงค์ศรี รอง ผบก.น.4 พ.ต.อ.วิทวัฒน์ ชินคำ ผกก.สน.ลาดพร้าว พ.ต.ต.ธานี จิตรธรรม สว.สส.สน.ลาดพร้าว แพทย์นิติเวช รพ.ตำรวจ เจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐาน และอาสามูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง

ที่เกิดเหตุเป็นอาคารสูง 3 ชั้น ภายในห้องพัก เลขที่ 303 ชั้น 3 พบศพ น.ส.นันทกานต์ ใจเย็น อายุ 26 ปี เจ้าของห้องในสภาพสวมเสื้อกล้ามด้านนอกสีส้ม ด้านในเป็นเสื้อกล้ามสีเทา กางเกงขาสั้นสีเหลือง นั่งคุกเข่าคว่ำหน้าเสียชีวิต มีบาดแผลถูกยิงเข้าที่เหนือราวนมซ้าย 3 นัด เลือดนองเต็มพื้น ภายในห้องพบขวดเบียร์ที่เปิดดื่มแล้วเล็กน้อย 1 ขวด บนตู้เสื้อผ้าพบซองปืน 1 อัน แพทย์ระบุเสียชีวิตไม่ต่ำกว่า 10 ชั่วโมง

สอบสวนเจ้าของหอพักทราบว่า ผู้ตายมาเช่าห้องตั้งแต่ช่วงต้นปีที่แล้ว โดยทำงานเป็นสาวเสิร์ฟร้านอาหารตอนกลางคืน แต่ไม่ทราบที่ไหน มักกลับมาตอนกลางดึกหรือไม่ก็เช้า โดยมีแฟนหนุ่มมาส่ง และมักมีปากเสียงกัน โดยเฉพาะเวลาผู้ตายเมาจะทะเลาะกันเสียงดังอยู่เป็นประจำ ก่อนพบศพเมื่อช่วงเช้าได้ไปทวงค่าเช่าห้องเนื่องจากเกินกำหนดชำระ มา 1 วัน เห็นไฟในห้องเปิดอยู่จึงเคาะประตูเรียก แต่ไม่มีเสียงคนตอบรับ เมื่อลองหมุนลูกบิดประตูพบว่าไม่ล็อก ลองเปิดแง้มเข้าไปเห็นผู้ตายเสียชีวิต จึงรีบโทรศัพท์แจ้งตำรวจ

ด้าน พ.ต.ต.ธานีกล่าวว่า จากการสอบปากคำ พยานปากหนึ่งได้ความว่า เมื่อค่ำวันที่ 5 ม.ค. เห็นผู้ตายและแฟนหนุ่มกลับมาโดยทั้งคู่มีปากเสียงกันที่หน้าหอพัก ฝ่ายชายได้นำปืนออกมาขู่จนผู้ตายต้องวิ่งหนีขึ้นไปบนห้องพักชั้น 3 ก่อนเงียบหายไปทั้งคู่ จากนั้นไม่นาน มีเจ้าหน้าที่สายตรวจ สน.ลาดพร้าว ซึ่งรับแจ้งเหตุมาตรวจสอบ แต่เมื่อไม่พบเหตุ และผู้แจ้งจึงเดินทางกลับ อย่างไรก็ตาม คาดว่าแฟนผู้ตายน่าจะเกี่ยวข้องกับเหตุครั้งนี้ เพราะมีพฤติกรรมพกพาปืนและเคยทำร้ายผู้ตายมาก่อน จะต้องติดตามตัวมาสอบปากคำต่อไป

ต่อมาเจ้าหน้าที่ฝ่ายสืบสวน สน.ลาดพร้าว ทราบว่า แฟนหนุ่มผู้ตายชื่อนายอัญวุฒิ ศรีสุรัตน์ อายุ 26 ปี พักอยู่ห้องเช่าหลังอาคารผู้ตาย จึงตามไปตรวจค้นแต่ไม่พบ โดยภายในห้องมีร่องรอยรื้อค้น ตู้เย็นเครื่องใช้ไฟฟ้าถูกถอดปลั๊กออก เมื่อโทรศัพท์สอบถามพ่อแม่นายอัญวุฒิทราบเพียงว่า ลูกชายไปเที่ยวตั้งแต่ก่อนปีใหม่ยังไม่กลับมา และยังไม่สามารถติดต่อได้

อ่านเพิ่มเติม...
ยิงสาวเสิร์ฟสน.ลาดพร้าวนันทกานต์ ใจเย็นแฟนหนุ่มอัญวุฒิ ศรีสุรัตน์