วันจันทร์ที่ 20 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

พิเรนทร์! ชายออสซี่ซ่อนในเครื่องซักผ้า หวังแกล้งแฟนแต่ตัวติดเอาไม่ออก

หน่วยฉุกเฉินในประเทศออสเตรเลีย ช่วยเหลือชายคนหนึ่งออกจากเครื่องซักผ้า หลังชายคนนี้เข้าไปซ่อนตัวหวังแกล้งแฟน แต่กลับติดอยู่ในเครื่อง...

 

สำนักข่าวต่างประเทศ รายงานวันที่ 6 ม.ค. ว่า หน่วยฉุกเฉินในประเทศออสเตรเลีย ต้องใช้น้ำมันมะกอกช่วยเหลือชายคนหนึ่งออกจากเครื่องซักผ้า ที่บ้านหลังหนึ่งบนถนนเฮลเมอร์ ในเมืองมูรูปนา รัฐวิกตอเรีย เมื่อวันเสาร์ (5 ม.ค.) หลังจากเขาเข้าไปซ่อนตัว เพื่อหวังสร้างความประหลาดใจให้แก่แฟนของเขา แต่ตัวกลับติดอยู่ในเครื่องแทน

เจ้าหน้าที่ตำรวจเมืองเชปปาร์ตัน ยืนยันว่า ได้รับแจ้งให้ไปช่วยเหลือชายคนดังกล่าวเมื่อวันเสาร์ เวลา 17:15 น. (ตามเวลาท้องถิ่น) โดย สิบเอกทิม กลีสัน เผยว่า ชายผู้นี้ปีนลงไปในเครื่องซักผ้าแบบฝาบน ในสภาพเปลือยเปล่า หวังแกล้งแฟนสาวของเขาให้ตกใจเมื่อเธอกลับมา แต่กลับติดอยู่ภายในเครื่องเสียเอง

เจ้าหน้าที่ดับเพลิง, หน่วยพยาบาล, หน่วยฉุกเฉิน และหน่วยกู้ภัยค้นหา ของเมืองเชปปาร์ตัน ถูกเรียกมายังที่เกิดเหตุ โดยเจ้าหน้าที่ใช้เวลากว่า 20 นาที จึงสามารถช่วยชายผู้นี้ออกมาได้ ด้วยการทาน้ำมันมะกอกในส่วนที่ติด

หน่วยฉุกเฉินในประเทศออสเตรเลีย ช่วยเหลือชายคนหนึ่งออกจากเครื่องซักผ้า หลังชายคนนี้เข้าไปซ่อนตัวหวังแกล้งแฟน แต่กลับติดอยู่ในเครื่อง... 7 ม.ค. 2557 02:04 7 ม.ค. 2557 07:17 ไทยรัฐ