วันพุธที่ 23 มกราคม พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ฆ่าโหดสาวผมแดงหมกไร่อ้อยที่สระแก้ว

ฆ่าโหดสาวผมแดงหมกไร่อ้อยที่สระแก้ว

  • Share:

คนร้ายฆ่าโหดสาวนิรนาม หมกไร่อ้อยเมืองสระแก้ว เจ้าหน้าที่ส่งชันสูตรหาหลักฐานเพิ่ม เนื่องจากใบหน้า จำรูปพรรณไม่ได้ คาดเสียชีวิตไม่ต่ำกว่า 5 วัน...


เมื่อเวลา 17.00 น. วันที่ 6 ม.ค. พ.ต.ต.บุญนาค ตราชู พนักงานสอบสวน สภ.เมืองสระแก้ว จ.สระแก้ว รับแจ้งเหตุมีคนถูกฆ่าตายในป่าอ้อย บ้านหนองนกกระเรียน ต.ท่าเกษม จึงพร้อมด้วย พล.ต.ต.ยิ่งยศ เทพจำนง ผบก.ภ.สระแก้ว พ.ต.อ.ไพบูลย์ วังทะพันธ์ รอง ผบก. พ.ต.อ.เจนเชิง ประทุมสุวรรณ ผกก.สส.ภ.จว.สระแก้ว พ.ต.อ.ทรงศักดิ์ ชัยรักษา ผกก.สภ.เมืองสระแก้ว เจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐาน แพทย์เวร รพ.สมเด็จพระยุพราชสระแก้ว และมูลนิธิกู้ภัยสว่างสระแก้ว รุดไปตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุ เป็นซอยถนนลูกรังห่างถนนสาย 359 สระแก้ว –วัฒนานคร บ้านหนองนกกระเรียน หมู่ 5 ต.ท่าเกษม ในป่าอ้อยข้างทางเข้าไปประมาณ 10 เมตร พบศพผู้หญิงไทยไม่ทราบชื่อ รูปร่างท้วม ผิวขาว สูงประมาณ 160 เซนติเมตร อายุประมาณ 20-25 ปี อยู่ในป่าอ้อย สภาพศพนอนหงาย สวมเสื้อยืดสีดำถูกถลกมากองที่หน้าบน ท่อนล่างสวมกางเกงในสีดำ จำหน้ารูปพรรณไม่ได้ ใส่เหล็กดัดฟัน และผมยาวปะบ่าย้อมสีแดง

นอกจากนี้ เจ้าหน้าที่ยังพบรองเท้าหนีบของผู้หญิงวางกองอยู่ข้างศพ ผ้าแพรพันคอลายดอกขาวดำกองอยู่ห่างจากศพ 3 เมตร และกระดุมประดับสีแดงตกอยู่เรี่ยราด คาดว่าเสียชีวิตมาแล้วไม่ต่ำกว่า 5 วัน

จากการสอบสวน นายสมประสงค์ สายพรหม อายุ 50 ปี ผู้ใหญ่บ้าน หมู่ 5 บ้านหนองนกกระเรียน และเป็นเจ้าของไร่อ้อยที่พบศพ ให้การว่า ตนได้ไปไถหญ้าภายในไร่เวลาประมาณ 4 โมงเย็น ได้กลิ่นเหม็นรุนแรงมาก จึงลงไปดูก็พบศพดังกล่าว จึงแจ้งให้เจ้าหน้าที่มาตรวจสอบ และได้สอบถามคนในหมู่บ้านว่ามีญาติใครหายตัวไปหรือไม่ ซึ่งก็ไม่มีใครหายไป

พล.ต.ต.ยิ่งยศ กล่าวว่า เบื้องต้นผู้เสียชีวิตไม่สามารถจำรูปพรรณได้ จึงให้กองพิสูจน์หลักฐาน และพนักงานสอบสวนพื้นที่และภูธรจังหวัด เร่งตรวจสอบ และได้ตรวจสอบทุก สภ.แล้ว ไม่พบการแจ้งความคนหาย ส่วนจะถูกทำร้ายร่างกายหรือจะถูกข่มขืนหรือไม่ ยังไม่สามารถยืนยันได้ คงต้องรอผลตรวจจากแพทย์ก่อน ซึ่งเจ้าหน้าที่จะได้สอบสวนเพื่อตามตัวคนร้ายมาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้