วันพุธที่ 23 มกราคม พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
เพลียบันเทิงไทย 'เดวิด' ระบายแหลก!!!

เพลียบันเทิงไทย 'เดวิด' ระบายแหลก!!!

  • Share:

เซ็นเซอร์คำพูดกันอย่างเยอะ กว่าจะได้อ่านกันต่อไปนี้ "เดวิด ชัชวาลย์ อัศวนนท์" นักแสดงหนุ่มใหญ่ฝีมือไม่ธรรมดา ล่าสุดเพิ่งโชว์ความสามารถสุดเฟี้ยวในละครเรื่อง คือหัตถาครองพิภพ ในบทท่านเจ้าคุณ บันเทิงไทยรัฐออนไลน์ ถามนำเรื่องการพัฒนาขึ้นหรือไม่ของวงการบันเทิงไทย พอใจมากน้อยแค่ไหน คงถามโดนจี้ใจดำ เดวิดก็เลยพรั่งพรูคำพูดสุดแซบซ่า จนเราเซ็นเซอร์คำพูดให้แทบไม่ทัน

"จะให้พูดจริงๆ ตรงๆ เหรอว่าบันเทิงไทยเป็นยังไง (เซ็นเซอร์) อย่าให้พูดต่อเลย เดี๋ยวพูดออกไปคนจะเกลียดผมทั้งวงการ (ยิ้ม) โอ อนุชิต จริงๆ เขาน่าจะไปได้ไกลกว่านี้นะ เขาเล่นดีมากๆ ในหนังเรื่องโหมโรง ถึงจะเป็นหนังเก่า เก่าแล้วไงล่ะ โหมโรงมันเป็นหนังที่ดีมากๆ เพราะมันมีการปูเรื่องที่ดี มีการเอาดนตรีไทยมาเล่น มีการย้อนยุค มันมีเรื่องการเรียนรู้จักเกี่ยวกับตัวเอง แต่เขาไม่ได้มีหน้าตาเหมือนเจมส์จิ , ณเดชน์ ไง มันไม่ใช่หน้าแนวไง แล้วมันก็ (เซ็นเซอร์)

"นี่แหละคือประเทศไทย (เซ็นเซอร์) ประเทศไทยไม่พัฒนาในเรื่องของวงการบันเทิง เพราะยังคิดว่า ยังขายคนที่หน้าอยู่ คุณเอาความสามารถเขามา คุณเขียนบทให้เขาเล่น ให้เขาเด่นได้ คุณทำได้ (เน้นเสียงดัง) แต่ยังคิดว่าต้องเอาหน้าตาดี ต้องเอาเรตติ้ง คิดได้แค่นี้เขาเรียกว่าคิดเป็น (เซ็นเซอร์) คนที่มีฝีมือเก่งจริงๆ แล้วเขาจะมีโอกาสมาได้ยังไง ก็ต้องไปเล่นเป็นคนใช้ เล่นเป็นตัวสาม ตัวสี่ ตัวห้าโน่นเลย ต้องให้โอกาสนักแสดงที่เล่นเก่งจริงๆ ด้วย".

 

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้