วันพฤหัสบดีที่ 16 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'สมศักดิ์' เผย 13 ม.ค. ปิดชัตดาวน์ใหญ่เส้นทางกทม. 7 จุด

"สมศักดิ์ โกศัยสุข แนวร่วมกลุ่มคณะกรรมการประชาชนเพื่อการเปลี่ยนแปลงประเทศไทยให้เป็นประชาธิปไตยที่สมบูรณ์อันมีพระมหากษัตริย์ทรงเป็นประมุข" เผย 7 เส้นทางชัตดาวน์กทม. พร้อมแกนนำหลักดูแลทุกพื้นที่

วันที่ 6 ม.ค.57 นายสมศักดิ์ โกศัยสุข แนวร่วมกลุ่มคณะกรรมการประชาชนเพื่อการเปลี่ยนแปลงประเทศไทยให้เป็นประชาธิปไตยที่สมบูรณ์อันมีพระมหากษัตริย์ทรงเป็นประมุข หรือ กปปส. เปิดเผยกับ "ไทยรัฐออนไลน์" ถึงเส้นทางชัตดาวน์กรุงเทพฯ ในวันที่ 13 ม.ค. นี้ว่า ขณะนี้มี 7 เส้นทางหลักที่ กปปส. จะทำการชัตดาวน์ 7 จุดใหญ่ ซึ่งอาจจะมีการชุมนุมย่อยกระจายไปอีก โดยรวมน่าจะถึงประมาณ 20 จุด พร้อมด้วยแกนนำ กปปส.กระจายไปเข้าไปยังทุกจุด ดังนี้

1. แยกอโศก โดยนายพุทธิพงษ์ ปุณณกันต์ แกนนำ กปปส. 2.อนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิ โดย นายสมศักดิ์ โกศัยสุข และนายถาวร เสนเนียม แกนนำกปปส. 3.แยกราชประสงค์ โดย ดร.เสรี วงษ์มณฑา แกนนำ กปปส. 4.หอศิลปวัฒนธรรมกรุงเทพมหานคร โดย นายเอกนัฏ พร้อมพันธ์ุ โฆษก กปปส. 5. ห้าแยกลาดพร้าว โดยนายอิสสระ สมชัย แกนนำ กปปส. และพี่น้องชาวโคราช 6.ศูนย์ราชการ แจ้งวัฒนะ โดย กปปส.นนทบุรี

สำหรับนายสุเทพ เทือกสุบรรณ เลขาธิการ กปปส. จะเดินทางเข้าไปร่วมชุมนุมทั้ง 7 เวทีใหญ่ที่กระจายไปตามส่วนต่างๆ ของกรุงเทพมหานครในวันที่ 13 ม.ค. เช่นกัน

"สมศักดิ์ โกศัยสุข แนวร่วมกลุ่มคณะกรรมการประชาชนเพื่อการเปลี่ยนแปลงประเทศไทยให้เป็นประชาธิปไตยที่สมบูรณ์อันมีพระมหากษัตริย์ทรงเป็นประมุข" เผย 7 เส้นทางชัตดาวน์กทม. พร้อมแกนนำหลักดูแลทุกพื้นที่ 6 ม.ค. 2557 17:22 6 ม.ค. 2557 18:43 ไทยรัฐ