วันศุกร์ที่ 17 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ


'อัลโด้' เติมเต็มความเป็น 'บุรุษ' ต้อนรับปี 2014

ในที่สุดก็ถึงฤดูกาลแห่งความสดใส และความมีชีวิตชีวาแห่งฤดูใบไม้ผลิ ด้วย ALDO (อัลโด้) คอลเลกชั่น Spring 2014 ที่สร้างสรรค์ผลงานแห่งฤดูกาล ผ่านรายละเอียดอันน่าจดจำ พบกับคอลเลกชั่นสำหรับสุภาพบุรุษ โดดเด่นที่โทนสีพาสเทลและเอิร์ธโทน ดีไซน์ถูกออกแบบให้กลมกลืนกับทุกลุค เติมเต็มความเป็นสุภาพบุรุษอัลโด้ ผู้เปี่ยมไปด้วยสไตล์และรสนิยม ให้ ALDO เป็นเพื่อนที่รู้ใจ อันเปี่ยมไปด้วยสไตล์ ตลอดการเดินทางของคุณ...

ไอเท็มสุดคูลสำหรับบุรุษในปี 2014 !!!

PRINTED MATTER


รองเท้าในฤดูกาลนี้นั้นเต็มไปความขี้เล่น ลายพริ้นต์ที่สื่อถึงความสนุกสนาน และใช้เทคนิคการย้อมสีอินดิโก้ เป็นรองเท้าทรงสปอร์ตที่ดูซับซ้อนแต่สวยงาม

SNEAK ATTACK


สัมผัสแห่งสปอร์ตที่เข้ากันได้กับชีวิตประจำวันของคุณ ด้วยความสะดวกสบายที่เพิ่มมากขึ้น ทั้งในรองเท้าสนีกเกอร์ลวดลายตาข่าย หรือรองเท้าซิตี้พื้นยาง สนีกเกอร์เป็นอีกหนึ่งสิ่งจำเป็นในสไตล์ของการแต่งกายในปัจจุบัน

KEEP IT CASUAL


รองเท้าลำลอง คือ ความง่าย รองเท้าในซีซั่นนี้จะเป็นการใช้สีที่ตัดกันมาประกอบเข้ากันอย่างลงตัว และทำให้สีพื้นรองเท้านั้นเกิดเป็นเอกลักษณ์มากขึ้น สวมใส่รองเท้าหนังกลับโดยไม่ต้องสวมถุงเท้า ก็เป็นอะไรที่เท่ไปอีกแบบหนึ่ง

DEBONAIR 2.0

 

 รองเท้าเพื่อการออกงานที่สุภาพ พร้อมด้วยความคลาสสิกของรองเท้าหนัง ทำขึ้นใหม่ด้วยลวดลายหนังแท้อันซับซ้อน ให้คุณออกงานได้อย่างมั่นใจ

THE SLIP


รองเท้าสวมใส่ง่าย โดยไม่ต้องผูกเชือก ในซีซั่นนี้มีการออกแบบมาเพื่อสะท้อนสไตล์การผ่อนคลาย มีตั้งแต่ทรงที่เหมาะสำหรับการออกงานในชุดสูท ไปจนถึงทรงลำลองที่พร้อมใส่ในวันหยุดสุดสัปดาห์

BLANK CANVAS


เติมสีสันให้ช่วงเวลาในฤดูใบไม้ผลิด้วยกระเป๋าผ้าใบสีต่างๆ ซึ่งเหมาะจะนำไปใช้ได้กับการท่องเที่ยวในรูปแบบต่างๆ

POP GOES SPRING

 

 เพิ่มสีสันให้เครื่องแต่งกายของคุณด้วยเครื่องประดับหลากสีสันที่มาในซีซั่นนี้ เช่น สีส้ม และสีฟ้า แว่นตาสุดแนว ไปจนถึงถุงเท้าลวดลายไม่ซ้ำใคร

 

ในที่สุดก็ถึงฤดูกาลแห่งความสดใส และความมีชีวิตชีวาแห่งฤดูใบไม้ผลิ ด้วย ALDO (อัลโด้) คอลเลกชั่น Spring 2014 ที่สร้างสรรค์ผลงานแห่งฤดูกาล ผ่านรายละเอียดอันน่าจดจำ... 6 ม.ค. 2557 17:09 8 ม.ค. 2557 18:48 ไทยรัฐ