วันจันทร์ที่ 20 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เมียขี้เมาฉุนผัวไม่หาข้าวให้กิน คว้ากรรไกรจ้วงแทงดับสยอง!

กรรไกรเพชฌฆาต! สาวใหญ่ขี้เมาโมโหผัว ไม่ยอมหาข้าวให้กิน จึงทะเลาะกัน ก่อนหยิบกรรไกรจ้วงแทง 1 ครั้ง แผลตัดขั้วหัวใจ ดับสยอง อ้างป้องกันตัวเอง...

เมื่อเวลา 01.30 น. วันที่ 6 ม.ค. 57 พ.ต.ท.วินัย โห้เหรียญ พนักงานสอบสวน สภ.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี รับแจ้งมีเหตุ ฆ่ากันตาย ภายในอพาร์ตเมนต์ไม่มีชื่อ เลขที่ 7/7 ซอยหนองกระบอก 3 หมู่ 9 ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี หลังรับแจ้งจึงรายงานให้ผู้บังคับบัญชาทราบ ก่อนนำกำลังตำรวจชุดสืบสวน และหน่วยกู้ภัยมูลนิธิสว่างบริบูรณ์ธรรมสถาน เมืองพัทยา รีบรุดไปตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุเป็นอพาร์ตเมนต์สูง 2 ชั้น บริเวณหน้าห้องเบอร์ 1 พบศพชายไทย ทราบชื่อต่อมา คือ นายสวัสดิ์ ใจประสิทธิ์ อายุ 56 ปี อยู่บ้านเลขที่ 45/1 หมู่ 7 ต.แม่แรง อ.ป่าซาง จ.ลำพูน นอนหงายจมกองเลือดอยู่ในสภาพไม่สวมเสื้อ นุ่งกางเกงขาสามส่วนลายพรางรูปใบกัญชา ถูกของมีคมแทงเข้าที่บริเวณไหปลาร้าซ้าย 1 แผล ลึกประมาณ 10 ซม. จนตัดขั้วหัวใจตายสยอง ท่ามกลางชาวบ้านในละแวกใกล้เคียงที่มามุงดูกันเป็นจำนวนมาก ตรวจสอบภายในห้องเบอร์ 7 พบร่องรอยการต่อสู้ ข้าวของกระจัดกระจาย โดยมีนางวิไล ทิพย์เสนา อายุ 54 ปี ภรรยาผู้ตาย บ้านเดิมอยู่เลขที่ 35 หมู่ 7 ต.บางกระเบา อ.บ้านสร้าง จ.ปราจีนบุรี นั่งรอมอบตัวอยู่ในสภาพเนื้อตัวสั่นเทา มีอาการมึนเมาอย่างหนัก ในมือขวาถือกรรไกรเปื้อนเลือด ยาวประมาณ 15 ซม. จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน


สอบสวน นางวิไลให้การว่า ก่อนเกิดเหตุตนไปกินเหล้ากับเพื่อนๆ พอกลับมาห้องเกิดหิวข้าว เลยใช้ให้นายสวัสดิ์ สามี หาให้กิน แต่กลับถูกปฏิเสธ ด้วยความโมโหจึงประชดด้วยการปิดประตูตู้เย็นเสียงดังสนั่น ทำให้สามีที่กำลังนอนอยู่ไม่พอใจ ลุกขึ้นวิ่งไปคว้ามีดมาจะทำร้ายตนก่อน ตนเลยหยิบกรรไกรที่วางอยู่ใกล้ๆ มือ แทงสวนเข้าที่บริเวณไหปลาร้า 1 ครั้ง จนเลือดกระฉูด ก่อนที่สามีจะวิ่งหนีไปขาดใจตายบริเวณหน้าห้องเบอร์ 1 ดังกล่าว

ด้านนายอนุชิต ทองกลับ อายุ 30 ปี ผู้พักอาศัยในห้องเบอร์ 2 ให้การว่า นายสวัสดิ์ มีอาชีพเป็นคนขับรถบัส รับส่งพนักงานโรงแรมแห่งหนึ่งในเมืองพัทยา ซึ่งปกตินิสัยจะเป็นคนดี ขยันทำมาหากิน ไม่ค่อยสุงสิงกับใคร พอเลิกงานก็จะกลับมานอนพักผ่อนที่ห้อง ส่วนนางวิไล มือกรรไกรเพชฌฆาตรายนี้ อยู่กินฉันสามี-ภรรยากับผู้ตายได้ประมาณ 3 ปี และมักจะดื่มสุราจนเมามาย แล้วกลับมาหาเรื่องนายสวัสดิ์อยู่เป็นประจำ จนทำให้เพื่อนบ้านต่างเอือมระอาไปตามๆ กัน.

 

กรรไกรเพชฌฆาต! สาวใหญ่ขี้เมาโมโหผัว ไม่ยอมหาข้าวให้กิน จึงทะเลาะกัน ก่อนหยิบกรรไกรจ้วงแทง 1 ครั้ง แผลตัดขั้วหัวใจ ดับสยอง อ้างป้องกันตัวเอง... 6 ม.ค. 2557 17:06 6 ม.ค. 2557 20:38 ไทยรัฐ