วันจันทร์ที่ 21 มกราคม พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
1 ปี นูเมโร ไทยแลนด์

1 ปี นูเมโร ไทยแลนด์

  • Share:

พันธุ์ไพบูลย์-วิทิต ลีนุตพงษ์ และ ป๊อป-วราวุธ เลาหพงศ์ชนะ มาร่วมฉลอง 1 ปีนิตยสารนูเมโร ภายใต้การบริหารของ อมรสิริ บุญญสิทธิ์.

นิตยสารนูเมโร ไทยแลนด์ นิตยสารแฟชั่นและความงามสัญชาติฝรั่งเศส ภายใต้การนำทัพของ “อมรสิริ บุญญสิทธิ์” ฉลองครบรอบ 1 ปี ด้วยการจัดงานใหญ่มอบรางวัลสุดสร้างสรรค์แก่ผู้มีบทบาทอันโดดเด่นในหน้าที่การงาน โดยพระเจ้าหลานเธอ พระองค์เจ้าสิริวัณณวรี นารีรัตน์ ทรงได้รับการถวาย รางวัลแฟชั่นไอคอน ในฐานะที่ทรงเป็นผู้สร้างสรรค์งานออกแบบแฟชั่น ซึ่งเป็นแบบอย่างให้กับผู้อื่น ต่อด้วย รางวัลบิวตี้ไอคอน สำหรับผู้หญิงที่ดูแลผิว พรรณ และดูสวยอยู่ตลอดเวลา ได้แก่ พิมพ์พยัพ ศรีกาญจนา ขณะที่ รางวัลสไตลิสต์เพอร์ซัน ได้แก่ ป๊อป–วราวุธ เลาหพงศ์ชนะ ที่โดดเด่นดูมีสไตล์เป็นของตนเอง ปิดท้ายด้วยรางวัล เบสต์ เดรส ได้แก่ หมู–พลพัฒน์ อัศวะประภา เพราะเป็นผู้ที่มีสไตล์ และความคิดสร้างสรรค์ในการแต่งกาย โดยเป็นผู้ที่ให้ความสนใจกับแฟชั่นเป็นอย่างมาก

สำหรับก้าวต่อไปของนูเมโร ไทยแลนด์ ในปีที่ 2 อมรสิริ บุญญสิทธิ์ บอกว่า จะปรับปรุงเรื่องไลฟ์สไตล์ให้มีความแปลกใหม่ เรื่องของแฟชั่นเซ็ตก็จะพัฒนามากขึ้น และนำความคิดความสนใจของผู้อ่านมาเพิ่มเติมในเนื้อหาให้สร้างสรรค์มากยิ่งขึ้น พร้อมด้วยคอลัมน์ใหม่ๆ เพื่อเติมเต็มความสุขให้คุณผู้อ่านอย่างครบถ้วน!!!

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้